Nam Long đổi tên dự án gần 10.000 tỷ Dong Nai Waterfront thành Izumi City

Vừa qua Nam Long Group đã chính thức trở thành chủ sở hữu của dự án Waterfront Dong Nai sau khi tập đoàn Keppel Land của Singapore đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng 30% vốn tại dự án trên cho Nam Long.

Dong Nai Waterfront đổi tên thành Izumi City

Thêm nữa, đại diện tập đoàn Nam Long cho biết, Izumi City chính là dự án Dong Nai Waterfront City công ty vừa hoàn tất thương vụ thâu tóm lại quỹ đất 170ha từ Keppel Land (Singapore). Hiện công ty đang chuẩn bị các thủ tục cuối cùng để khởi động bán hàng tại dự án này dự kiến trong tháng 4/2021.

KHU ĐÔ THỊ WATERFRONT

Mặc dù tổng mức đầu tư của dự án chưa được Nam Long tiết lộ, tuy nhiên, trước đó Keppel Land ước tính tổng mức đầu tư dự án Dong Nai Waterfront City vào khoảng 9.200 tỉ đồng. Diện tích đất quy hoạch 170ha, trong đó đất ở dân dụng 72 ha, đất thương mại 40 ha, và phần còn lại phục vụ cho giáo dục và cây xanh. Tổng sản phẩm: 7000 căn ( 3000 căn hộ Flora Waterfront city, 4000 căn nhà phố và biệt thự Waterfont city).

Theo tìm hiểu của chúng tôi, để sở hữu quỹ đất 170ha dự án Izumi City, tổng cộng Nam Long đã chi ra gần 4.300 tỉ đồng sau 2 đợt mua lại cổ phần từ đối tác Singapore. Hồi đầu năm 2019, Nam Long đã mua lại 70% cổ phần của Công ty Portsville Pte. Ltd. (thuộc Keppel Corporation Limited của Singapore) trong công ty TNHH Thành phố Waterfont Dong Nai. Giá trị thương vụ này là hơn 2.300 tỉ đồng, và mới đây Nam Long tiếp tục bỏ ra khoảng 1.950 tỷ đồng để nhận chuyển nhượng lại 30% còn lại tại dự án này cũng từ Keppel Land để hoàn tất sở hữu 100% dự án Izumi City.

Cũng theo đại diện Nam Long, năm 2021 sẽ là một năm bùng nổ các dự án mà Nam Long đã và đang chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh, dự kiến có khoảng 11 dự án trong đó khoảng 5 dự án chính sẽ triển khai việc bán hàng trong năm nay. Trong số đó, Izumi City là dự án mới tinh của Nam Long thu hút được giới đầu tư. Chủ đầu tư dự tính ngay trong tháng 4 sẽ có kế hoạch ra mắt khoảng 75 sản phẩm nhà ở thấp tầng trong tổng số 3.000 sản phẩm của dự án.

Các giai đoạn mở bản của khu đô thị Spring Waterfront

Trong một báo cáo mới đây của công ty chứng khoán BSC, giai đoạn 2021 -2022 là thời điểm mà Nam Long đẩy mạnh tung các sản phẩm mới ra thị trường từ hàng loạt dự án lớn. Giá trị sản phẩm mới (pre-sales) ước tính khoảng 25.776 tỉ đồng, một con số kỷ lục nếu so với tổng giá trị của năm 2020 chỉ đạt hơn 3.800 tỉ đồng giảm 35,5% so với cùng kỳ năm trước với 1.128 sản phẩm.

Trong giai đoạn 2021 – 2025 Nam Long sẽ triển khai thêm 4 dự án lớn với tổng quy mô diện tích 273 ha. Một số dự án trọng điểm được mở bán giai đoạn 2021-2022 bao gồm Akari City, Mizuki Park, SouthGate, Cần Thơ 43ha, Paragon Đại Phước, Waterfront Dong Nai (nay là Izumi City), Vssip Hải Phòng.

Dự án Izumi City (Dong Nai Waterfront) có tổng qui mô 192 ha (170 ha đã được cấp sổ đỏ), nằm tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cách khu đô thị VinCity (quận 9, TP Hồ Chí Minh) chỉ một con sông Đồng Nai. Dự án nằm tại khu vực trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và đang có hệ thống hạ tầng, kinh tế phát triển năng động bậc nhất của tỉnh Đồng Nai. Dự án này dự kiến sẽ được triển khai trong giai đoạn 2019 – 2025. Mặc dù tổng vốn đầu tư dự án không được Nam Long tiết lộ nhưng trước đó Keppel Land ước tính tổng mức đầu tư dự án Dong Nai Waterfront vào khoảng 9.200 tỉ đồng.

Vị trí dự án Spring Waterfront City

Izumi City có vị trí thuận lợi khi tiếp giáp với nhiều dự án lớn. Cụ thể, phía Nam tiếp giáp với dự án Aqua City, phía bắc tiếp giáp với dự án khu đô thị Long Hưng, phía Đông Nam là dự án Cường Hưng. Ngoài ra Dong Nai Waterfront cách dự án Cù lao Phước Hưng khoảng 1 km về phía Đông Nam và cách sân gôn Long Thành khoảng 1 km về phía Đông.

Ưu điểm vượt trội Izumi City

Vị trí vàng: Vị trí giao thông thuận lợi, kết nối với các tuyến giao thông trọng điểm dễ dàng. Đăt biệt dự án giáp sông lớn Đồng Nai.

Chủ đầu tư uy tín: Nam Long là một chủ đầu tư có tiếng của Việt Nam khu vực phía Nam và cũng đang định hướng tiến ra phía Bắc. Với Keppel Land họ là chủ đầu tư lớn và cũng là cổ đông lớn của Nam Long. Đối tác Nhật Bản Hankyu Hanshin là một công ty đa quốc gia và cũng từng hợp tác với Nam Long như: Fuji Residence, Kikyo Residence, Mizuki Park, ….

Dự án sở hữu mức giá ưu việt, giá bán chỉ bằng 1/10 các sản phẩm thuộc khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Quận 2.

Đa dạng sản phẩm: biệt thự Izumi City Nam Long, nhà phố Izumi City Nam Long và Shophouse Izumi City Nam Long.

Izumi City giá bán tương đương với mức giá của các dự án lân cận.

Sở Hữu nhiều tiện ích vượt trội nội khu, Và tiện ích ngoại khu lân cận cũng đang xây dựng phát triển.

Cộng đồng cư dân được chọn lọc khắt khe về văn hóa, thu nhập, gu sống.

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020