Dự án Waterpoint Nam Long hỗ trợ “giãn dân” từ nội thành ra vùng ven Sài Thành

Dự án Waterpoint Nam Long với đa dạng tiện ích dịch vụ, mức giá bán phù hợp, tiềm năng gia tăng giá nhanh chóng nên đã được đông đảo nhà đầu tư quan tâm.

Thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng tại nhiều nơi đã rơi vào tình trạng bị quá tải. Vì thế mà nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng việc phát triển đô thị vệ tinh sẽ chính là xu hướng trong thời gian sắp tới của các đô thị lớn tại Việt Nam. Chính yếu tố này đã giải quyết được áp lực cho đô thị trung tâm, giúp hạ tầng cũng như sự phân bố lại cư dân được mở rộng hơn. Có nhiều cư dân tại thành phố lựa chọn giải pháp dịch chuyển về các khu vực vùng ven đô, các nơi có khoảng không gian sông xanh thoáng đãng, rộng rãi hơn. Những nơi này có vị trí đủ gần để tiếp cận với chuỗi dịch vụ của các trung tâm thành phố lớn. Nhưng cũng đủ xa để tận hưởng được không gian sống xanh trong lành, hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

“Thành phố ven sông” Waterpoint thu hút đông đảo nhà đầu tư

dự án Waterpoint Nam Long

Tập đoàn Nam Long đã nắm bắt được xu thế này của khách hàng, từ đó lựa chọn phát triển dự án “Thành phố bên sông” với tên gọi Waterpoint tọa lạc tại khu vực giáp ranh phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Nhà đầu tư thành phố Hồ Chí Minh đã thể hiện được sự nhanh nhạy với thị trường BĐS khi triển khai các dự án ra vùng ven. Dự án đã thu hút được đông đảo khách hàng tới tìm hiểu là từ thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh các nhà đầu tư tới từ thành phố Hồ Chí Minh từ dự án Waterpoint cũng đã đón nhận sự quan tâm của khách hàng tới từ Hà Nội, Đà Nẵng. Có nhiều người mua đã đánh giá dự án với tiềm năng sinh lời cao trong tương lai cao trong tuơng lai nhờ hàng loạt các yếu tố về vị trí tọa lạc; chất lượng dự án; hạ tầng đồng bộ trong khu vực.

Waterpoint có vị trí tọa lạc đắc địa ngay khu vực kết nối giữa TP. Hồ Chí Minh với Tây Nam Bộ. Khả năng liên kết vùng của dự án được đánh giá cao, đem lại sự thuận tiện cho cư dân khi dễ dàng lên đường cao tốc TP. HCM – Trung Lương; cao tốc Bến Lức – Long Thạn; đường vành đai 4 TP. HCM; đại lộ Võ Văn Kiệt nối dài. Nhờ thế mà dự án đã được hưởng lợi khi hệ thống hạ tầng toàn khu vực phát triển nhanh chóng, kéo theo sự tăng trưởng của kinh tế.

Các chuyên gia đã cho hay rằng, xu hướng người dân di chuyển sang các khu vực vệ tinh chính là điều khiển cho các sản phẩm của dự án Waterpoint sẽ gia tăng giá trị trong tương lai. Mật độ dân số xung quanh dự án hiện còn ở mức rất thấp, CĐT cũng đã tính toán được việc KĐT xung quanh sẽ mọc lên trong tương lai.

Dự án có quỹ đất, không gian sống rộng rãi để phát triển lên một tầm cao mới. Vì thế mà dự án không chỉ đáp ứng được nhu cầu về giãn dân mà còn đem lại cơ hội cho các CĐT phát triển chiến lược đã vuột mất cơ hội tại thành phố Hồ Chí Minh.

Waterpoint có tới 6 công viên nước, được bao quanh bởi 5,8km đường sông giúp tạo nên một bức tranh nhiên nhiên hài hòa giữa hàng chục hành lang thực vật đã được bảo tồn từ nguyên bản. Từ đó giúp tạo nên môi trường, không gian sống xanh lý tưởng cho cư dân.

Hệ sinh thái sống xanh bên trong dự án đã được CĐT Nam Long trang bị hàng loạt các tiện ích cao cấp như: Country Club; CLB giải trí cuối tuần; hồ bơi; sàn; sân chơi trẻ em; trung tâm thể dục thể thao riêng tại từng cụm cư dân… Bên cạnh đó, dự án còn có hệ thống các trung tâm thể thao dưới nước; chùa; nhà thờ phục vụ nhu cầu tâm linh cho cư dân như: hệ thống xe buýt nội khu và cả liên vùng; bến du thuyền sang trọng… Chuỗi các tiện ích dịch vụ này đã góp phần tạo nên một cộng đồng dân cư giàu tính kết nối, một KĐT mang phong cách hiện đại, có kết nối hoàn hảo với trung tâm thành phố, đặc biệt là giúp nâng tầm giấc mơ an cư cho cư dân có một nơi sinh sống chất lượng.

Waterpoint cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư với các sản phẩm có mức giá bán từ 2,3 tỷ đồng (chưa VAT). Đồng thời, khách hàng chỉ cần đầu tư ban đầu với 700 triệu đồng (tương đương 300% giá trị căn). Tiến độ dự án hiện đang được hoàn thành đền bù, giải phóng mặt bằng tới 99,98% và đã dược cấp sổ đỏ.

Xem thêm: Tưng bừng mùa lễ hội Waterpoint Nam Long cuối năm 2019

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020