Dự án Spring Waterfront City Đồng Nai – Thông tin chi tiết

Dự án khu đô thị Spring Waterfront City Đồng Nai được phát triển bởi tập đoàn Nam Long và đối tác Nhật tọa lạc tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tổng quan dự án Spring Waterfront City

Tổng quan dự án Spring Waterfront City

Dự án Spring Waterfront City được quy hoạch hơn 1000 hecta đồng bộ gồm Aqua City và Waterfront City, nằm ven sông Đồng Nai, phía bên kia sông là dự án Vinhomes Grand Park.

 • Tên dự án: Spring Waterfront City sau đổi tên thành Izumi City Đồng Nai
 • Vị trí: Xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Nam Long
 • Đối tác: Keppel Land (Singapore), Hankyu Hanhin (Nhật Bản)
 • Quy mô: 170 hecta
 • Đất ở dân dụng 72 ha, Đất thương mại 40 ha.
 • Tổng sản phẩm: 7000 căn bao gồm: 4000 căn nhà phố, biệt thự; 3000 căn hộ
 • Loại hình: Tổ hợp căn hộ Flora Waterfont, Nhà phố, Nhà phố thương maị và biệt thự Valora Spring Waterfront City.
 • Vốn đầu tư: 9200 tỷ đồng
 • Thời gian triển khai: 2021 – 2025 (Dự kiến)
 • Mở bán: 2021

Spring Waterfront của Nam Long là một phần dự án rộng 367ha do Keppel Land, DonaCorp và công ty An Phí Long liên doanh đầu tư và phát triển. So với các dự án trước như Akari City, Mizuki thì Spring Waterfront là dự án lớn thứ 2 của Nam Long chỉ xếp sau Khu đô thị Waterpoint. Tại Khu Đông dự án Spring Waterfront được xếp và danh sách các dự án lớn của những năm tới.

Vị trí dự án Spring Waterfront City

Vị trí dự án Spring Waterfront City

Khu đô thị Spring Waterfront City là một sự kết hợp hoàn hảo giữa những yếu tố quý giá từ môi trường cảnh quan sông nước vốn có và tinh thần quy hoạch tôn trọng “Mẹ Thiên Nhiên”. Kết nối giao thông thuận lợi, tiếp giáp nhiều dự án sinh thái lớn và nằm ven sông Đồng Nai thuộc thành phố Biên Hòa, thành phố năng động nhất của tỉnh Đồng Nai là những ưu điểm nổi bật của dự án.

Bên cạnh đó, Spring Waterfront Đồng Nai nằm ngay cửa ngõ phía Đông TP. HCM, tiếp giáp với Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, nằm giữa hai tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối với TP.HCM là quốc lộ 1A và đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Ngoài ra, dự án Spring Waterfront còn nằm trong vùng định hướng hành lang kinh tế Biên Hòa – Long Thành trong quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Đồng Nai đến năm 2020.

Điểm được chú ý không kém của Spring Waterfront City đó chính là thế mạnh phong thủy. Đây là một yếu tố mà tất cả mọi người đều quan tâm khi mua nhà, đặc biệt là người Á Đông chúng ta. Spring Waterfront City hứa hẹn mang đến thịnh vượng, và cuộc sống tươi mới cho cư dân khi tiếp giác với những con sông lớn thoáng đãng, đón nhận nhiều ánh sáng và sinh khi như Sông Đồng Nai, sông Buông, sông Bến Gỗ.

Tiện ích tại Spring Waterfront City

Với dự án Spring Waterfront City, chủ đầu tư Nam Long rất chú trọng đến những yếu tố mà một khu đô thị đạt chuẩn cần có như: tiện ích phục vụ cho công việc, giải trí, hành chính, y tế, thương mại và đặc biệt và giáo dục.

 • Tiện ích nội tại khu đô thị thì thật sự quá đẳng cấp nếu nhìn vào phối cảnh dự án.
 • Về ngoại khu thì khỏi nói vì xung quanh dự án Khu đô thị Spring Watefront có quá nhiều dự án lớn và chủ đầu tư lớn đang phát triển dự án tại đây.
 • Về cách vận hành khu đô thị thì bạn có thể trải nghiệm các khu đô thị mà Nam Long đang là như: Fuji Residence, Kikyo Residece, Mizuki Park hay Waterpoint đã và ngày càng đẳng cấp hơn.

Tại dự án khu đô thị Spring Waterfront City, cư dân có thể làm việc tại các phân khu lân cận hoặc dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP.HCM, các khu công nghiệp lân cận.

Bên cạnh đó, Spring Waterfront Đồng Nai còn có sẵn rất nhiều tiện ích như: khu du lịch sinh thái Sơn Tiên, sân gollf Long Thành, bệnh viện quốc tế Shing Mark, trung tâm hành chính Long Thành, trung tâm hành chính thành phố Biên Hòa, Làng Đại học Quốc gia, khu du lịch Suối Tiên, Bệnh viện Ung bướu 2, Bến xe Miền Đông mới và khu công nghệ cao quận 9 TP.HCM…

Các sản phẩm của dự án khu đô thị Spring Waterfront

Tại Spring Waterfront City các sản phẩm đa dạng và phong phú: Từ Căn hộ dòng Flora, Nhà phố biệt thự dòng Valora, Shophouse thương mại, Grand Villa và Riverfront Grand Villa khu đô thị Spring Waterfront City.

Trong dự án này ngoài sự kết hợp của đối tác Hankyu Hanshin đến từ Nhật thì Nam Long còn có thêm sự đóng góp của đối tác góp vốn cũng như nhượng lại quỹ đất Waterfront này cho Nam Long – Công ty Hankyu Realty, tập đoàn đa ngành ở Osaka với hơn 100 năm kinh nghiệm. Tập đoàn có hơn 85 công ty con và đạt doanh thu hàng năm 7 tỷ USD.

Các giai đoạn mở bản của khu đô thị Spring Waterfront

Các giai đoạn mở bản của khu đô thị Spring Waterfront

 • Giai đoạn 1: ( Giai đoạn 1A: 447 sản phẩm, Giai đoạn 1B: 797 sản phẩm ).
 • Giai đoạn 2: 424 sản phẩm.
 • Giai đoạn 3: (Giai đoạn 3A: 593 sản phẩm, Giai đoạn 3B: 743 sản phẩm ).
 • Giai đoạn 4: 687 sản phẩm.

Tiến độ dự án Spring Waterfront City Đồng Nai

Đầu năm 2019, Nam Long Group chính thức mua lại 70% công ty Portsvile Pte. Ltd thuộc công ty TNHH Thành phố Waterfront Đồng Nai – Đơn vị sở hữu dự án khu đô thị Spring Waterfront City. Thông qua đó, Nam Long Group sẽ triển khai 170ha thuộc dự án này.

Dự án Waterfront City đã có quyết định giao đất, đóng tiền sử dụng đất, được phê duyệt quy hoạch 1/500 và được cấp sổ đỏ. Theo kế hoạch, dự án sẽ được Nam Long và đối tác Keppel Land triển khai ngay trong giai đoạn 2020 – 2025 với tổng vốn đầu tư lên đến 9.200 tỷ đồng.

Nam Long Group và đối tác phát triển dự án

Chủ đầu tư dự án Spring Waterfront City Đồng Nai là tập đoàn Nam Long (NLG) và đối tác phát triển là Keppel Land. Hai cái tên này rất quen thuộc, đã được chứng thực về tiềm lực tài chính, uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Hiện tại, Nam Long Group dự kiến phát triển 3 dòng bất động sản chính là: căn hộ Ehome (nhà ở dưới 1 tỷ), căn hộ Flora (nhà ở dưới 1,5 tỷ) và dòng nhà phố biệt thự Valora từ 3 tỷ. Đây đều là những loại hình bất động sản phù hợp với nhiều đối tượng khác hàng hiện đại, đặc biệt là những gia đình trẻ.

Trong đó, dự án Spring Waterfront City sẽ tập trung quy hoạch phát triển hai dòng sản phẩm chính là căn hộ Flora và nhà phố biệt thự Valora.

Nếu quý khách đang quan tâm dự án Spring Waterfront City Đồng Nai có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, hoặc đăng ký để thông tin dự án – bảng giá – chính sách bán hàng mới nhất.

>>> Xem chi tiết dự án tại: https://waterpointnamlong.com.vn/du-an-izumi-city-dong-nai/

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020