Dự án Spring Izumi City Đồng Nai – Thông tin chi tiết

Dự án khu đô thị Spring Waterfront City  nay đổi tên thành Izumi City Đồng Nai được phát triển bởi tập đoàn Nam Long và đối tác tọa lạc tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tổng quan dự án Izumi City Đồng Nai

Dự án Izumi City Đồng Nai được quy hoạch hơn 1000 hecta đồng bộ bao gồm Aqua City và Waterfront City, nằm ven sông Đồng Nai, bên kia sông là dự án Vinhomes Grand Park.

 • Dự án tên: Spring Waterfront City sau đổi tên thành  Izumi City Đồng Nai
 • Vị trí: Xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Nam Long
 • Đối tác: Keppel Land (Singapore), Hankyu Hanhin (Nhật Bản)
 • Quy mô: 170 hecta
 • Đất ở dân dụng 72 ha, Đất thương mại 40 ha.
 • Tổng sản phẩm: 7000 căn hộ bao gồm: 4000 căn hộ phố, biệt thự; 3000 căn hộ
 • Loại hình: Tổ hợp căn hộ Flora Waterfont, Nhà phố, Nhà phố thương mại và biệt thự Valora Izumi City Đồng Nai.
 • Tư vấn đầu tư: 9200 tỷ đồng
 • Thời gian triển khai: 2021 – 2025 (Dự kiến)
 • Mở bán: Đang mở bán giai đoạn 1

Thành phố Izumi của Nam Long là một dự án rộng 367ha do Keppel Land, DonaCorp và công ty An Phí Long liên doanh đầu tư và phát triển. So với dự án trước như Akari City, Mizuki, Spring Waterfront là dự án lớn thứ 2 của Nam Long chỉ xếp sau Khu đô thị Waterpoint. Tại Khu Đông dự án Spring Waterfront được sắp xếp và danh sách các dự án lớn của những năm tới.

Vị trí dự án Izumi City Đồng Nai

Vị trí dự án Izumi City Đồng Nai

Khu đô thị thành phố biệt thự Izumi City Nam Long sở hữu vị trí độc tôn, kết nối giao thông thuận lợi, tiếp theo nhiều dự án sinh thái lớn và ven sông Đồng Nai thuộc thành phố Biên Hòa, thành phố năng động nhất của tỉnh Đồng Nai là những điểm nổi bật của dự án.

Bên cạnh đó, Izumi City Đồng Nai nằm ngay cửa ngõ phía Đông TP. HCM, tiếp giáp với Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, nằm giữa hai tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối với TP.HCM là quốc lộ 1A và đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Ngoài ra, dự án Spring Waterfront còn nằm trong vùng định hướng hành lang kinh tế Biên Hòa – Long Thành trong quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Đồng Nai đến năm 2020.

Điểm chú ý không kém của Izumi City Đồng Nai đó chính là thế mạnh phong thủy. Đây là một phần tử mà tất cả mọi người đều quan tâm khi mua nhà, đặc biệt là người Á Đông chúng ta. Dự án Izumi City hứa hẹn sẽ thịnh vượng, và cuộc sống tươi mới cho dân cư khi tiếp xúc với những con sông lớn thoáng đãng, nhận nhiều ánh sáng và sinh ra khi sông Đồng Nai, sông Buông, sông Bến Gỗ.

Thành phố Izumi Vị trí được hưởng lợi ích gì từ hạ tầng giao dịch

Các sản phẩm của dự án khu đô thị Izumi City Đồng Nai

Tại dự án Izumi City Đồng Nai các sản phẩm đa dạng và phong phú: Từ Căn hộ dòng Flora, Nhà phố biệt thự dòng Valora, Shophouse thương mại, Grand Villa và Riverfront Grand Villa khu đô thị Izumi.

Trong dự án này ngoài sự kết hợp của đối tác Hankyu Hanshin đến từ Nhật Bản, Nam Long còn có thêm sự đóng góp của đối tác góp vốn cũng như tái chiết khấu quỹ đất Waterfront này cho Nam Long – Công ty Hankyu Realty, tập đoàn đa học ở Osaka với hơn 100 năm kinh nghiệm. Tập đoàn có hơn 85 công ty con và đạt doanh thu hàng năm 7 tỷ USD.

Các sản phẩm của dự án khu đô thị Izumi City Đồng Nai

Các sản phẩm dự án Izumi City mở bán giai đoạn 1

NHÀ LÃNH THỔ 1:

 • Diện tích đất: 6 mx 19,5 m = 117 m2
 • Sàn xây dựng: 179,66 m2 (1 trệt, 2 lầu, 1 tum)

Nhà Phố Izumi City 6m

NHÀ LÃNH THỔ 2:

 • Diện tích đất: 7 mx 20,5 m = 143,4 m2
 • Sàn xây dựng: 194,43 m2 (1 trệt, 2 lầu)

Nhà phố Izumi 7m

TERRACE HOUSE PREMIUM

 • Diện tích đất: 7 mx 20,5 m = 143,4 m2 (góc)
 • Sàn xây dựng: 194,43 m2 với 4 phòng (1 trệt, 2 lầu)

Nhà phố Izumi Premeum

SHOPHOUSE IZUMI CITY

 • Diện tích đất: 6 mx 19,5 m = 117,4 m2
 • Sàn xây dựng: 260,9 m2 (1 trệt, 3 lầu)

Shouphuse Izumi City 6m

Giai đoạn mở bản của khu đô thị Izumi City Đồng Nai

Giai đoạn mở bản của khu đô thị Izumi City Đồng Nai

 • Giai đoạn 1: (Giai đoạn 1A: 447 sản phẩm, Giai đoạn 1B: 797 sản phẩm).
 • Giai đoạn 2: 424 sản phẩm.
 • Giai đoạn 3: (Giai đoạn 3A: 593 sản phẩm, Giai đoạn 3B: 743 sản phẩm).
 • Giai đoạn 4: 687 sản phẩm.

Tiện ích tại khu đô thị Izumi City

dự án Thành phố Izumi

Với dự án Izumi City Đồng Nai, chủ đầu tư Nam Long rất quan trọng với các yếu tố mà một khu đô thị đạt tiêu chuẩn cần có như: tiện ích phục vụ cho công việc, giải trí, hành chính, y tế, thương mại and special and education.

 • Tiện ích tại khu đô thị thì thật sự quá đẳng cấp nếu nhìn vào phân phối dự án.
 • Về ngoại khu thì khỏi nói vì xung quanh dự án Khu đô thị Izumi City có quá nhiều dự án lớn và chủ đầu tư lớn đang phát triển dự án tại đây.
 • Về cách vận hành khu đô thị, bạn có thể trải nghiệm các khu đô thị mà Nam Long đang như: Fuji Residence, Kikyo Residece, Mizuki Park hay Waterpoint đã và ngày càng đẳng cấp hơn.

Tại dự án khu đô thị dự án Izumi City Đồng Nai, dân cư có thể làm việc tại các khu lân cận hoặc dễ dàng chuyển đến trung tâm TP.HCM, các khu công nghiệp lân cận.

Bên cạnh đó, Izumi City có sẵn rất nhiều tiện ích như: khu du lịch sinh thái Sơn Tiên, sân gollf Long Thành, bệnh viện quốc tế Shing Mark, trung tâm hành chính Long Thành, trung tâm hành chính thành phố Biên Hòa , Làng Đại học Quốc gia, Khu du lịch Suối Tiên, Bệnh viện Ứng dụng nhỏ 2, Bến xe Miền Đông mới và khu công nghệ cao quận 9 TP.HCM…

SỐ IZUMI PHỐ BỀN VỮNG ĐẸP
SỐNG TẬN HƯNG TẠI IZUMI CITY

NUMBERNG GẮN KẾT TẠI IZUMI CITY

Tiến độ dự án Izumi City Đồng Nai

Đầu năm 2019, Nam Long Group chính thức mua lại 70% công ty Portsvile Pte. Ltd thuộc công ty TNHH Thành phố Waterfront Đồng Nai – Đơn vị sở hữu dự án khu đô thị Izumi City Đồng Nai. Thông qua đó, Nam Long Group sẽ triển khai 170ha thuộc dự án này.

Dự án Waterfront City đã quyết định giao đất, đóng tiền sử dụng đất, được phê duyệt quy hoạch 1/500 và được cấp sổ đỏ. Theo kế hoạch, dự án sẽ được Nam Long và đối tác Keppel Land triển khai ngay trong giai đoạn 2020 – 2025 với tổng số vốn đầu tư lên đến 9.200 tỷ đồng.

Nam Long Group và dự án phát triển đối tác

Chủ dự án Izumi City Đồng Nai là tập đoàn Nam Long (NLG) và đối tác phát triển là Keppel Land. Hai cái tên này rất thuộc tính, đã được chứng thực về tiềm lực tài chính, uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Show at, Nam Long Group dự kiến ​​phát triển 3 dòng bất động sản chính là: căn hộ Ehome (nhà dưới 1 Tỷ), căn hộ Flora (nhà dưới 1,5 Tỷ) và dòng nhà phố biệt thự Valora từ 3 tỷ. This đều là những loại bất động sản phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là những gia đình trẻ.

Trong đó, dự án Izumi City Đồng Nai sẽ tập trung quy hoạch phát triển hai dòng sản phẩm chính là căn hộ của Flora và nhà phố V&L.

Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án Izumi City Đồng Naicó thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn chi tiết, hoặc đăng ký cho dự án thông tin – bảng giá – mới nhất sách bán hàng chính.

>>> Xem chi tiết dự án tại:  https://waterpointnamlong.com.vn/du-an-izumi-city-dong-nai/

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020