Cân bằng ‘đa trải nghiệm’ tại Vườn Nhật Waterpoint Nam Long

Ra mắt Grand Villa và Riverfront Grand Villa – dòng sản phẩm cao cấp nhất tại Waterpoint Nam Long (Bến Lức – Long An) đến thời điểm hiện tại, Nam Long Group tiếp tục tiên phong đem tới chuẩn mực sống nghỉ dưỡng mới trọn vẹn quanh căn hộ. Trong đó, Vườn Nhật cân bằng “đa trải nghiệm”, chính là những đặc quyền sống đẳng cấp, khác biệt, hiếm có dành riêng cho cư dân.

Đột phá mảng xanh, kiến tạo không gian sống mới

Waterpoint Nam Long

Thay vì những căn hộ khô khan; cây cỏ, hoa lá, khoảng không cho tiện ích và mảng xanh trở thành nơi để người dân thêm nguồn sáng tạo không ngừng

Ngay trên lối đi vào Grand Villa và Riverfront Grand Villa, những mảng màu rực rỡ của chuối, đu đủ, cà tím đang biến nơi này thành nông trại chọc trời để vừa cung cấp thực phẩm, vừa phủ xanh thành phố. Singapore đang đột phá các giải pháp đô thị xanh, nhằm thay đổi cách suy nghĩ và tạo tiền lệ cho thế giới. Vì thế, đảo quốc này luôn là thành phố phát triển bền vững và xanh nhất thế giới theo chỉ số đầu tư hạ tầng toàn cầu của tổ chức Arcadis.

Tại Việt Nam, Nam Long là đơn vị đi đầu trong những đột phá, nhằm kiến tạo không gian sống chất lượng khác biệt cho cư dân. Mới đây nhất, Grand Villa và Riverfront Grand Villa – sản phẩm cao cấp nhất Waterpoint cho tới thời điểm này ra mắt đã thiết lập nên những chuẩn mực sống mới, hướng đến phong cách sống hưởng thụ đỉnh cao, tạo lực hút mạnh mẽ trên thị trường.

Waterpoint Nam Long

Waterpoint Nam Long toạ lạc tại tâm điểm giao thương của Thành phố biển hồ sôi động.

Cân bằng mọi lát cắt cuộc sống

Theo đuổi chất “thiền” đặc trưng trong văn hoá Phù Tang, mảng xanh Grand Villa và Riverfront Grand Villa Waterpoint được thiết kế với những tiêu chuẩn khắt khe mở ra cuộc sống cân bằng “Tĩnh – Động” độc đáo vượt tầm cho cư dân.

MẪU BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Vườn Nhật nội khu an nhiên – nơi cư dân Waterpoint Nam Long tận hưởng trọn vẹn cuộc sống bằng tất cả các giác quan.

Đưa nghệ thuật sân vườn đỉnh cao thế giới vào không gian nội khu, chất “Tĩnh” vườn Nhật được gửi gắm vào những hạng mục đặc sắc như hồ cá Koi, Cổng Torii, Cầu gỗ đỏ, Cầu đá, Vườn thiền, Đèn tuyết nguyệt, Đồi tùng La Hán…tất cả được sắp đặt chặt chẽ, mở ra bức tranh thiên nhiên sinh động, thu nhỏ. Đem tới cho con người sự tĩnh tại, tự do, là khoảng trời riêng thanh bình, thư thái, nơi lý tưởng để “detox” tâm hồn, cân bằng cảm xúc.

Giá trị cân bằng được tiếp nối bằng chất “Động” từ chuỗi những sân tập thể thao thời thượng: tennis, bóng rổ, bóng chuyền, sân gym ngoài trời, sân chơi trẻ em. Không gian trọn vẹn đam mê của những cư dân năng động. Sự hoà hợp “Tĩnh – Động” làm nên tổng thể công viên nội khu hài hoà, trọn vẹn cảm xúc cho cư dân.

Khu đô thị Waterpoint Long An

Tổ hợp hiện đại Waterpoint Nam Long mang tới cuộc sống “nghỉ dưỡng kép” bên cạnh vườn Nhật nội khu.

“Thân thể có khoẻ mạnh, tâm trí mới an vui” – công viên nội khu “đa trải nghiệm cũng là nơi cân bằng “thân – tâm” hiếm có. Cư dân Waterpoint cũng được tận hưởng đặc quyền trải nghiệm “nghỉ dưỡng kép” với hơn 20 lựa chọn rèn luyện thể chất từ công viên nội khu, cùng 10 tiện ích khác biệt như hồ bơi 4 mùa mái kính, khu vui chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời… của Tổ hợp thương mại dịch vụ hiện đại 5 tầng kế cận.

Hệ thống thể dục thể thao

Hồ bơi ngoiaf trời mang tới những trải nghiệm đỉnh cao cho cư dân.

Khu đô thị Waterpoint cũng toát lên tinh thần của người Nhật: luôn chăm chỉ, cần mẫn trong công việc song vẫn dành thời gian để thư giãn điều hoà cuộc sống. Sống Zen cũng đồng nghĩa với sống chậm lại, vườn Nhật là địa chỉ để cởi bỏ muộn phiền, biến các thử thách trong cuộc sống trở thành đơn giản, nhẹ nhàng.

Các hạng mục hạ tầng và hệ thống tiện ích của Waterpoint được triển khai rất nhanh chóng và sắp đưa vào vận hành (Trong ảnh: Country Club 3ha)

Các hạng mục hạ tầng và hệ thống tiện ích của Waterpoint được triển khai rất nhanh chóng và sắp đưa vào vận hành (Trong ảnh: Country Club 3ha)

Sở hữu công viên nội khu với sự cân bằng “đa trải nghiệm” độc đáo, Waterpoint Nam Long đang là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng đang tìm kiếm nơi an cư đẳng cấp giữa trung tâm mới phía Tây thành phố Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm: Sản phẩm Waterpoint Nam Long hút khách trong Covid-19

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020