Giá bán và chính sách bán hàng dự án The Aqua Waterpoint

Dự án The Aqua Waterpoint chính thức mở bán. Nhận booking phân khu The Aquaria bắt đầu từ quý 1/2022.

The Aqua Waterpoint sở hữu những mẫu dinh thự cao cấp thuộc bộ sưu tập hạng sang do chủ đầu tư Nam Long đầu trư và phát triển. Dự án thu hút khách hàng bởi chính sách thanh toán và chính sách ưu đãi tốt, đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Bài viết này sẽ cung cấp và phân tích cho khách hàng lợi thế của các phương án thanh toán khách hàng nên chọn.

Các sản phẩm hạng sang thuộc dự án The Aqua Waterpoint

Là sản phẩm hạng sang nằm trong các khu compound đầu tiên được Nam Long giới thiệu ra thị trường dành cho phân khúc cao cấp, The Aqua đang được giới đầu tư đặc biệt chờ đón. Compound The Aqua tọa lại tại vị trí hấp dẫn trong phân khu Aquaria khi tiếp giáp 8,6 ha Vịnh nước ngọt Harbor, trải dài trên 3,5ha công viên bờ sông, đồng thời kết nối ngay 2 trục đường thương mại tiện nghi, trục đường thương mại dọc Harbor và thương mại Shophouse dẫn ra CLB ven sông – bến thuyền Aquaria. Các sản phẩm Grand Villa Compound The Aqua vừa là ngôi nhà lý tưởng trong không gian riêng tư biệt lập vừa mang nhiều yếu tố second home riêng biệt với những hệ sinh thái tiện ích đề cao trải nghiệm cá nhân và kết nối gia đình rất đáng đầu tư sở hữu lâu dài.

Ngoài là compound đầu tiên, The Aqua còn mang đến đa dạng trong lựa chọn các mẫu thiết kế biệt thự cỡ lớn chưa từng có trong bộ sưu tập sản phẩm hạng sang tại Waterpoint trước đây. Chỉ riêng tại khu The Aqua 1 đang được giới thiệu đã có 4 loại sản phẩm gồm Harborfront, Riverfront, Canal, Garden Grand Villa với 38 mẫu thiết kế kiến trúc theo phong cách Nhật đương đại. Gia chủ có quyền lựa chọn mẫu nhà và mẫu thiết kế ưng ý nhất, phù hợp với sở thích, phong cách để tạo nên dấu ấn cá nhân trong từng tác phẩm của mình. Với những đặc tính riêng biệt, khu Compound The Aqua sẽ hình thành một cộng đồng thượng lưu đậm chất riêng, nơi tổ ấm được lựa chọn thỏa đáng với gu riêng của gia chủ, tạo dấu ấn riêng và cá nhân hóa tuyệt đối cho từng chủ sở hữu.

Bộ sưu tập hạng sang The Aqua Waterpoint và giá bán

  • Dinh thự vườn (Garden Grand Villa 300 ~ 600m²): 300 triệu/suất – Giá từ 14 tỷ/căn
  • Dinh thự ven kênh đào (Canal Grand Villa 600 ~ 682m²): 300 triệu/suất – Giá từ 27 tỷ/căn
  • Dinh thự ven vịnh nước ngọt (Habour Front Grand Villa 570 ~ 600m²): 500 triệu/suất – Giá từ 33 tỷ/căn
  • Dinh thự ven sông (River Front Grand Villa 565 ~ 742m²): 500 triệu/suất – Giá từ 35 tỷ/căn

Giá bán The Aqua - Waterpoint Giá bán The Aqua - Waterpoint

Chính sách thanh toán dự án

  • Ưu đãi vay: Lãi suất 0%/năm và ân hạn 12 tháng (Hoặc) Cố định lãi suất 6%/năm và ân hạn đến 24 tháng
  • Free 3 năm phí quản lý

Chính sách thanh toán dự án

Chính sách thanh toán dự án

Hiện nay, phân khu Rivera 1 đang có hơn 20 mẫu thiết kế Grand Villa và Riverfront Grand Villa theo phong cách hiện đại kết hợp nhiệt đới (modern – tropical style) cho khách hàng đa dạng lựa chọn kiến trúc, không gian sống phù hợp với nhu cầu gia đình và phong cách cá nhân.

Dự án đang được Tập đoàn Nam Long hợp tác phát triển dự án cùng với các đối tác hàng đầu quốc tế như Nishi Nippon Railroad, Lascal (Nhật); Conybeare Morrison, Royal Haskoning DHV (Úc); Aurecon (Hà Lan); Keppel Land, Swan & Maclaren (Singapore),… với định hướng mở ra cuộc sống mới đem đến trải nghiệm khác biệt và đẳng cấp quốc tế cho cộng đồng sống thịnh vượng. Tại Waterpoint, Riverfront Grand Villa và Grand Villa phân khu Rivera 1 hội tụ những ưu thế vượt trội đẳng cấp, với không gian sống xanh mướt ngập tràn, môi trường sống chuẩn quốc tế mang đến cho chủ nhân giá trị trường tồn, không chỉ khẳng định đẳng cấp thượng lưu, vị thế cá nhân mà còn là tài sản truyền đời có giá trị cao cho các thế hệ mai sau.

Dự án Waterpoint Nam Long

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020