WATERPOINT NAM LONG – CHỐN AN CƯ THỎA MÃN GIẤC MƠ TRỌN VẸN

Waterpoint Nam Long được nhắc đến như một siêu phẩm mang không khí mới mẻ cho thị trường địa ốc Việt Nam đến từ tập đoàn Nam Long. Hội tụ những ưu điểm được cho là phù hợp với tiêu chí “ an cư lạc nghiệp ” khu đô thị Waterpoint Nam Long được săn lùng ráo riết bởi những hộ gia đình điển hình như những cặp vợ chồng mới cưới có tiềm lực kinh tế.

GIẤC MƠ AN CƯ LẠC NGHIỆP TẠI WATERPOINT NAM LONG

Các loại hình căn hộ có trong dự án Waterpoint Nam Long

Thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các dự án bất động sản tầm cỡ khác nhau, người mua nhà dễ dàng tiếp cận thông tin và có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trước. Mỗi cá nhân, gia đình mua nhà đều có một mục tiêu khác nhau : người mua để đầu tư kinh doanh, người mua để an cư lạc nghiệp.

Hiện nay có rất nhiều dự án nhà ở được tung lên thị trường, mỗi dự án sở hữu thế mạnh cũng như hạn chế khác nhau đặc biệt là các dự án cao tầng có mật độ xây dựng cao, hệ thống dịch vụ và tiện ích nội khu chỉ được đầu tư ở mức tối giản. Không gian sinh hoạt cộng đồng nhỏ hẹp, diện tích dành cho cây xanh quá ít, dịch vụ tiện ích hạn chế…tất cả những điều này làm giảm giá bán BĐS

Thời đại công nghệ 4.0, con người sẽ phải đứng trước những áp lực đến từ cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, sau một ngày làm việc họ mơ về chốn an cư lý tưởng, giải tỏa căng thẳng, tận hưởng niềm vui, giây phút hạnh phúc bên gia đình, người thân.

Trong công cuộc thời đại kinh tế phát triển hội nhập ngày nay thì cuộc sống lý tưởng về một địa điểm an cư không dừng lại ở việc sở hữu một ngôi nhà vững chắc mà yếu tố rất cần thiết ngày nay chính là cuộc sống hội tụ tiện nghi, hiện đại nâng tầm tri thức phát triển. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, khu đô thị Waterpoint Nam Long hoàn toàn đáp ứng được tất cả những nhu cầu về một cuộc sống trọn vẹn, ý nghĩa, trong mơ.

THÀNH PHỐ THU NHỎ GIỮA LÒNG SÀI GÒN MANG TÊN WATERPOINT NAM LONG

Nhà phố thuong mại - Shophouse Waterpoint Nam Long (hình ảnh 1)

Đến tham quan dự án Waterpoint Nam Long, tất cả quý khách đều được bao bọc bởi không gian sống xanh của hệ thực vật phong phú. Hàng ngày được hít thở không khí tự nhiên trong lành, được vui chơi cùng gia đình trong công viên rộng lớn, được chăm sóc sức khỏe tại hệ thống bệnh viện có uy tín, được thỏa mãn nhu cầu mua sắm tại hệ thống siêu thị và các trung tâm giải trí…thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Có thể nói, đây chính là dự án trong mơ mà bấy lâu nay mỗi chúng ta đều mong ước gia đình mình sẽ trở thành một trong số cư dân tại thành phố thu nhỏ này.

Sở hữu trong mình những tiện ích vượt trội, Waterpoint Nam Long xứng đáng trở thành địa điểm an cư lý tưởng cho cộng đồng thượng lưu chuẩn mực.

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020