Lắng nghe âm thanh hạnh phúc, tận hưởng nhịp sống đa cung bậc tại Izumi City

Cuộc sống tại khu đô thị tích hợp Izumi City được ví như những bản nhạc êm ái, viết nên bởi nhiều ‘nốt’ trải nghiệm khó quên và đan cài vô số cung bậc cảm xúc với không gian thư thái bên sông Đồng Nai. Bật ngay playlist âm nhạc “Izumi City” để khám phá âm thanh hạnh phúc mà các cư dân sẽ thưởng thức trong tương lai:

Izumi City – Đáp ứng trọn vẹn 5 nhu cầu thiết yếu

Izumi City - Đáp ứng trọn vẹn 5 nhu cầu thiết yếu

Giai điệu “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui” thể hiện sự hạnh phúc khi dễ dàng chạm đến hệ tiện ích đa dạng trong khuôn viên rộng lớn bên sông của Izumi City. Các tiện ích được quy hoạch và xây dựng chỉn chu, đáp ứng trọn vẹn 5 nhu cầu SỐNG – GIẢI TRÍ- HỌC TẬP – LÀM VIỆC- MUA SẮM.

Izumi City được bao bọc bởi sông Đồng Nai và sông Bến Gỗ quanh năm thoáng mát. Dự án này có quy mô 170ha, dân số dự kiến lên đến 26.000 người, được phát triển theo mô hình khu đô thị tích hợp trên 4 nền tảng: hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch đô thị gồm tổ hợp đa dạng loại hình sản phẩm nhà phố, biệt thự, compound cao cấp và hệ sinh thái tiện ích thương mại – dịch vụ cùng các chương trình tạo điểm đến; công nghệ và quản lý vận hành khu đô thị nhằm đáp ứng 5 nhu cầu thiết yếu: sống – làm việc – học tập – giải trí – mua sắm. Ngoài ra, từ khu đô thị này, người dân dễ dàng tiếp cận toàn bộ khu đô thị mới lân cận.

Nơi đây sẽ bao gồm chuỗi quần thể đô thị sinh thái đa chức năng về thương mại, văn hóa – giải trí, y tế, giáo dục nhằm đáp ứng nhu cầu an cư, giao thương của các doanh nhân, chuyên gia, trí thức làm việc tại khu công nghệ cao TP.HCM, Làng đại học Quốc gia TP.HCM, các viện nghiên cứu sáng tạo, các KCN cũng như sân bay Long Thành.

Hiện nay, hai bên hành lang sông Đồng Nai đã hình thành các khu đô thị lớn như Vinhomes Grand Park (271ha), Aqua City (1.000ha), Long Hưng City (277ha), Sơn Tiên (380ha), Swan Bay (200ha), Angel Island (205ha)…

Izumi City – Trải nghiệm đa dạng trên 5 trục kết nối

5 trục kết nối tại Izumi City

Lời hát “Hãy yêu nhau đi” lan tỏa niềm hạnh phúc khi cả nhà được gắn kết thân thiết hơn nhờ khoảng thời gian cùng nhau trải nghiệm các tiện ích cộng đồng, tổ chức picnic nơi công viên bên sông hay tham gia các sự kiện họp mặt náo nhiệt tại Izumi City vào những dịp đặc biệt.

Izumi City được phát triển theo mô hình khu đô thị tích hợp trên 4 nền tảng: hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch đô thị gồm tổ hợp đa dạng loại hình sản phẩm nhà phố, biệt thự, compound cao cấp và hệ sinh thái tiện ích thương mại – dịch vụ cùng các chương trình tạo điểm đến; công nghệ và quản lý vận hành khu đô thị nhằm đáp ứng 5 nhu cầu thiết yếu: sống – làm việc – học tập – giải trí – mua sắm.

Đô thị Izumi City được quy hoạch phát triển theo 5 trục kết nối trải dài từ sông Đồng Nai đến phân khu, thể hiện cho 5 giá trị đặc trưng của khu đô thị tích hợp gồm trục kết nối thương mại, trục kết nối nhịp sống, trục kết nối năng lượng, trục kết nối sinh thái, trục kết nối biểu tượng. Khi xu hướng “thành phố ven sông” đang được ưa chuộng, Izumi City không chỉ xứng đáng là nơi an cư viên mãn mà còn là địa điểm “chọn mặt gửi vàng” sáng giá cho các nhà đầu tư.

Hạ tầng kết nối đồng bộ và hoàn chỉnh, từ Izumi City chỉ mất từ 5 đến 10 phút kết nối với toàn bộ khu đô thị mới lân cận, 30 phút di chuyển để đến sân bay quốc tế Long Thành; 25 phút đến trung tâm TP.Biên Hòa, TP.Dĩ An và về trung tâm TP.HCM cũng chỉ trong 45 phút.

Đây là khoảng cách lý tưởng đảm bảo cho cư dân thuận lợi trong công việc hàng ngày mà vẫn được thụ hưởng một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi hiếm có.

Izumi City – Tận hưởng không khí xanh với 21 ha mảng xanh

Izumi City

Ca từ của “Đồng xanh” gợi mở về một không gian thiên nhiên xanh tươi và tràn ngập sức sống quanh năm, nơi được lưu giữ và phát huy trọn vẻ đẹp bên dòng sông Đồng Nai êm đềm, trù phú.

Dự án bao gồm 9 phân khu, mỗi phân khu sẽ mang đến những trải nghiệm sống riêng biệt nhờ tận dụng địa thế độc đáo 5,5km mặt tiền sông cùng quy hoạch phát triển đô thị theo 5 trục kết nối trải dài từ sông Đồng Nai đến phân khu thành phần nhằm lan tỏa năng lượng sống trong lành, len lỏi khắp khu đô thị.

Năm trục kết nối này thể hiện cho 5 giá trị đặc trưng của khu đô thị tích hợp gồm trục kết nối thương mại, trục kết nối nhịp sống, trục kết nối năng lượng, trục kết nối sinh thái, trục kết nối biểu tượng. Tất cả mang đến những trải nghiệm sống đa dạng và khác biệt cho mọi đối tượng cư dân.

Cùng với xu thế phát triển, các khu đô thị tích hợp bên sông đang được xem là “hàng hot” trên thị trường bất động sản. Với những ưu điểm vượt trội nói trên, Izumi City không chỉ xứng đáng là nơi an cư viên mãn mà còn là địa điểm “chọn mặt gửi vàng” sáng giá cho các nhà đầu tư.

Hãy đón chờ cuộc sống đẹp tựa bản nhạc với những âm sắc tuyệt diệu nhất được Khu đô thị tích hợp Izumi City trao tay cư dân trong tương lai.

>>> Xem thêm: Khu Đông đón sóng dự án ‘khủng’ được người Nhật đầu tư

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020