Waterpoint Nam Long Bến Lức – Khu đô thị đáng sống

Với siêu dự án ” khét tiếng ” Waterpoint Nam Long, tập đoàn Nam Long tạo nên một bước ngoặt mới trên thị trường bất động sản Long An nói riêng, thị trường Việt Nam nói chung. Với quy mô khủng lên tới 355 hecta, vốn đầu tư lên tới 6.900 tỷ đồng, dự án được các chuyên gia đánh giá là khu đô thị Waterpoint Nam Long – khu đô thị đáng sống bậc nhất khi sở hữu quá nhiều ưu điểm nổi bật.

KHU ĐÔ THỊ VEN SÔNG WATERPOINT NAM LONG – GIAO THÔNG THUẬN LỢI

Được bao bọc bởi sông Vàm Cỏ Đông, WaterPoint Nam Long có diện tích tổng thể lên tới 355 ha , dự án được đánh giá sở hữu vị trí đắc địa, có chiều hướng phát triển vịnh. Tại thị trường bất động sản Việt Nam, một dự án được một dòng sông thiên nhiên bao bọc là rất hiếm. Được dòng sông xanh biếc Vàm Cỏ Đông bao bọc, tạo nên cảnh quan vô cùng lãng mạn, thơ mộng. Phải nói rằng đây chính ưu điểm riêng biệt của Waterpoint.

Mang tầm vóc của một khu đô thị kiểu mẫu , Waterpoint Nam Long là một trong bảy khu quy hoạch lõi của vùng TP.HCM với vị trí giao thông vô cùng thuận lợi giúp chủ nhân tương lai tại đây có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm đô thị trọng yếu qua các hình thức : hàng không, đường bộ, đường thủy, sắt..

WaterPoint Nam Long chính là điểm kết nối giữa 18 triệu dân TPHCM với 17,3 triệu dân đồng bằng sông Cửu Long . Hai vùng chiếm tới 64% GDP trên cả nước, đây chính là tiền đề thuận lợi đáp ứng nguyên tắc phát triển khu đô thị : gắn liền với dân số và thu nhập.

Có thể nói, các cư dân tương lai ở đây sẽ được tận hưởng cuộc sống với hàng ngàn tiện ích từ nội khu đến di chuyển phương tiện giao thông đi lại. Thời gian di chuyển từ Waterpoint tới trung tâm TPHCM chỉ khoảng 40 phút, không bị tắc đường. Ngoài ra, từ dự án kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất cũng vô cùng dễ dàng theo tuyến quốc lộ 1 – Võ Văn Kiệt – Lý Thường Kiệt hoặc theo tuyến Nguyễn Văn Linh – cao tốc TPHCM – Long Thành .

Waterpoint sở hữu những yếu tố hết sức quan trọng giúp siêu dự án trở thành khu đô thị vệ tinh trong tương lai. Dự án hầu như đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng, mọi điều kiện về giao thông , tất cả đều đã sẵn sàng.

WATERPOINT NAM LONG – KHU ĐÔ THỊ XANH ĐẦY TIỆN ÍCH

Sở hữu những ưu thế vượt trội, kết nối về các đô thị trung tâm mạnh mẽ . Nhưng không dừng lại ở đó, Nam Long Group với tất cả những tâm huyết ấp ủ chuẩn bị cho Waterponit, chủ đầu tư với mong muốn sẽ tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu , một khu đô thị mang cuộc sống hoàn hảo vơi đầy đủ các tiện ích.

WATERPOINT NAM LONG

Thấu hiểu mong ước của các cư dân tương lai đều muốn có một không gian sống yên bình, môi trường xanh – sạch – đẹp, chủ đầu tư chú trọng xây dựng, phát triển môi trường xanh với những công viên lớn, giải phóng lối sống đơn điệu, nhằm đem lại cuộc sống phong phú cho khách hàng nhưng giá bán Waterpoint Nam Long lại vô cùng hợp lý. Waterpoint sẽ sở hữu công viên trung tâm lên tới 20 ha, các cư dân ở đây sẽ tha hồ với các hoạt động giải trí bổ ích sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Sở hữu nhưng đặc điểm vô cùng nổi bật hiếm thấy ở những dự án khác, Waterpoint Nam Long hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng một không gian sống lý tưởng.

 

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020