Sản phẩm Waterpoint Nam Long hút khách trong Covid-19

Dự án Waterpoint Nam Long gần cán mốc bàn giao 1.000 căn trong đó đa phần là biệt thự, nhà vườn nhờ thiết kế linh hoạt và chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư.

Theo Nam Long, mỗi đợt mở bán, dòng sản phẩm thuộc dự án Waterpoint đều ghi nhận thanh khoản tốt vì vừa đáp ứng tiêu chí sở hữu căn hộ tối ưu diện tích, thiết kế thông minh, đồng thời mang đến cho khách hàng môi trường sống mới với hệ sinh thái dịch vụ, tiện ích “All in One” (tất cả trong một).

Trạm xe bus Waterpoint sắp hoàn thành

Trạm xe bus Waterpoint sắp hoàn thiện

Bên cạnh những không gian cố định như phòng ngủ, nhà tắm, phòng bếp, chủ đầu tư thiết kế một không gian “cộng thêm” có thể linh hoạt về công năng sử dụng tùy theo nhu cầu của chủ nhân. Gia chủ có thể tùy biến không gian này thành phòng ngủ mini, nơi làm việc, đọc sách…

Khi tung sản phẩm này ra thị trường, giới chuyên gia đánh giá nắm bắt đúng phong sống tối giản trên thế giới và tại Việt Nam. Phong cách thiết kế này khuyến khích chủ nhà tối ưu hóa diện tích sử dụng, ưu tiên lựa chọn đồ nội thất thông minh.

Mảng xanh công viên Waterpoint đang dần hoàn thành

Mảng xanh công viên Waterpoint đang dần hoàn thành

Theo chủ đầu tư, việc sở hữu một căn hộ diện tích vừa và nhỏ còn giúp giảm gánh nặng tài chính đầu tư ban đầu. Thay vì cố mua một căn hộ diện tích lớn trong khi nhu cầu chưa thực sự bức thiết, chỉ cần có trong tay 400-500 triệu đồng khách hàng có thể sở hữu căn biệt thự tại Waterpoint Nam Long.

Với số vốn này, khách hàng được tận hưởng toàn bộ hệ sinh thái cảnh quan, dịch vụ, tiện ích phức hợp như biển hồ nước mặn, 6 công viên trung tâm, công viên gym với hàng trăm máy tập, sân thể thao, bể bơi trong nhà và ngoài trời… “Đây còn là giấy thông hành để khách hàng gia nhập vào cộng đồng cư dân văn minh quốc tế tại đây”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

Ngoài sản phẩm chất lượng, các dự án của Waterpoint còn được đánh giá cao nhờ chính sách tài chính linh hoạt. Theo đó, khách hàng được ân hạn nợ gốc và hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 28 tháng từ ngày giải ngân, áp dụng có điều kiện. Khách hàng có thể nhận nhà về ở ngay từ tháng 1/2021 (tùy theo tiến độ bàn giao từng tòa căn hộ) và có hơn 2 năm về ở mà không phải lo gánh nặng tài chính.

Thị trường vùng ven đô thị ‘khát’ sản phẩm nhà ở

Theo Bộ Xây dựng, đến năm 2020, cả nước có khoảng 1,7 triệu người có nhu cầu về nhà ở. Trước mắt, thị trường đang cần khoảng 700.000 căn hộ, nhất là căn hộ diện tích vừa và nhỏ với mức giá hợp lý.

Trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhu cầu căn hộ vừa và nhỏ cũng tăng đáng kể. Ngay sau thời điểm giãn cách xã hội kết thúc, lượng tìm kiếm căn hộ vừa và nhỏ trên thị trường gia tăng đáng kể. Cụ thể, nếu như trung tuần tháng 1/2020 chỉ có khoảng 18.000 lượt tìm kiếm thì sang tháng 2, con số này đã là 32.000 lượt và tới tháng 5 tăng gấp 3 lần lên đến 53.000 lượt.

Số liệu của Tổng cục Thống kê năm 2019, tỷ trọng hộ có 2-4 người chiếm 65,5% trong cơ cấu hộ gia đình Việt Nam. Tỷ trọng hộ gia đình một người tăng từ 7,2% (năm 2009) lên 10,9% (năm 2019). Sự gia tăng của hộ gia đình một người và 2-4 người là nguyên nhân chính khiến dòng sản phẩm căn hộ này được ưa chuộng.

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020