Sức hút từ ‘thành phố bên sông’ Nam Long Waterpoint

Sở hữu vị trí chiến lược tại cửa ngõ Tây Nam thành phố và một loạt yếu tố nổi bật về quy mô, hệ sinh thái, tiện ích, sản phẩm đa dạng, Nam Long Waterpoint đang là một trong những dự án thu hút nhiều nhất sự quan tâm của các khách hàng mua để ở và đầu tư.

“Thành phố bên sông” quy mô lớn

Tổng quan dự án Waterpoint Nam Long

Tổng quan dự án Waterpoint Nam Long

Đây chính là nhận định tổng quan nhất của khách hàng cũng như nhà đầu tư khi nói về dự án Nam Long Waterpoint. Waterpoint có quy mô lớn lên đến 355ha tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830, liền kề nút giao với cao tốc TP.HCM – Trung Lương, thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An. Dựa trên lợi thế tự nhiên hiếm có là ba mặt được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông, Waterpoint được chủ đầu tư Nam Long quy hoạch trở thành một “thành phố bên sông” vừa bảo toàn được nét đẹp tự nhiên vùng thiên nhiên sông nước vừa thiết lập nên một thành phố hiện đại tiện nghi; để mang giá trị sống đích thực cho cư dân tương lai cũng như điểm đến cho dân cư địa phương.

Tại thành phố bên sông Waterpoint, vẫn là hình ảnh về một miền Tây sông nước mát lành với 5,8km đường sông bao quanh, 8km kênh đào dẫn nước len lỏi khắp nội khu; nhưng lại mang dáng vóc của một thành phố hiện đại bằng quy hoạch phát triển bền vững. Có thể nói đây chính là điểm tạo nên sức hút, tiềm năng vô giá cho Waterpoint.

Đề cao chất lượng sống

Hiện nay, TP.HCM đang “gồng mình” trước những áp lực về ngân sách, hành chính công, giáo dục, hạ tầng giao thông và vấn đề chất lượng môi trường sống cũng đang ở mức báo động. Nếu như các khu vực đô thị tại TP.HCM đang có độ nén xây dựng và mật độ dân số quá lớn như mật độ tại quận Tân Bình là 210 người/ha, quận 1 là 240 người/ha và quận 5 lên đến 440 người/ha… thì tại Waterpoint mật độ dân số chỉ quanh ngưỡng 84 người/ha. Chủ đầu tư Nam Long đã mời các đơn vị tư vấn quy hoạch hàng đầu trong nước và quốc tế cùng bắt tay kiến tạo một thành phố vệ tinh đề cao chất lượng sống với 65% diện tích quỹ đất được dành cho hệ thống công viên, cảnh quan và các tiện ích theo mô hình tất cả trong một.

Dự án Waterpoint Nam Long

Vị trí djw án Waterpoint Nam Long

Ấn tượng nhất là hệ thống sông nước tự nhiên 5,8 km được khai thác dẫn vào 8,2km kênh đào len lỏi khắp khu đô thị và 6 hệ thống công viên sông nước đẳng cấp như công viên trung tâm rộng hơn 25ha, công viên vịnh nước ngọt 8,6ha, công viên ven sông 29ha với vành đai thực vật được bảo tồn, hệ thống công viên cảnh quan dọc kênh đào, công viên từng khu vực, và công viên thu nhỏ trong từng tổ ấm.

Hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh của một thành phố tiện nghi gồm đầy đủ các chức năng và tiện nghi phục vụ “trọn gói” mọi nhu cầu của cư dân được chú trọng đầu tư. Tại đây, mọi nhu cầu từ làm việc, học tập, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, giao lưu cộng đồng… của mọi cư dân đều được thỏa mãn mà không cần phải ra bên ngoài. Có thể kể đến như trường học, bệnh viện, khu thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời, khu thể thao dưới nước, trung tâm thương mại, cảng dịch vụ, bến du thuyền, hệ thống đường cộng đồng gồm 3 làn đường cho người đi xe đạp, chạy bộ và các thiết bị điện tử chuyên dụng; khu vui chơi trẻ em, khu tập gym ngoài trời, trung tâm triển lãm/văn hóa, khu văn phòng làm việc, nhà thờ, chùa…

Sản phẩm đa dạng, dễ sở hữu

Sản phẩm chủ đạo của Waterpoint giai đoạn 1 là dòng Valora với đa dạng các loại hình từ nhà phố vườn, nhà phố thương mại, căn hộ cho đến biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, dinh thự và dinh thự bên sông. Tất cả được thiết kế tối ưu hóa không gian, tối đa hóa công năng sử dụng, nhà trong vườn, vườn trong nhà, nhà trong công viên và cộng đồng gắn kết hài hòa. Dải sản phẩm này đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của các nhóm khách hàng để ở hoặc đầu tư.

Mặt khác, mức giá hiện nay đang được nhiều chuyên gia nhận định khá tốt và sẽ khiến thị trường hấp thu nhanh chóng. Với mức giá từ 2,3 tỷ đồng, khách hàng chỉ có thể mua được một căn chung cư trong nội thành, thì tại đây họ sẽ trở thành chủ nhân của một căn nhà phố vườn. Từ 3,6 – 5,1 tỷ đồng là mức giá để sở hữu tổ ấm trong một căn biệt thự song lập hay biệt thự đơn lập tràn ngập sắc xanh. Thay bằng việc sống trong không gian chật chội, hàng ngày đối mặt với khói bụi ô nhiễm và tình trạng tắc đường, các mức giá này đã đáp ứng được phần lớn nhu cầu an cư cũng như nhu cầu đầu tư của nhiều đối tượng khách hàng.

Long Nam

Xem thêm: Chinh phục Waterpoint Nam Long với giá cực hấp dẫn

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020