Tập đoàn Nam Long ủng hộ 5 tỷ đồng vào quỹ VACCINE phòng chống COVID-19

Ngày 15/6, Tập đoàn Nam Long (HOSE:NLG) đã trao kinh phí 5 tỷ đồng đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 – Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM. Đây là hành động thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và chính quyền TP.HCM về việc chung tay hỗ trợ đẩy lùi dịch bệnh đang lây lan phức tạp hiện nay. Hoạt động trên thuộc chuỗi chương trình “Nam Long tiếp sức vượt đại dịch COVID” với tổng ngân sách 12 tỷ đồng đóng góp từ Công ty và các cá nhân lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên Nam Long.

Các hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác đang được NLG tích cực triển khai.

Các hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác đang được NLG tích cực triển khai.

Với tinh thần tự nguyện theo sứ mệnh “ Kiến tạo môi trường sống và sản phẩm giá trị vì cộng đồng”, Nam Long luôn đồng hành cùng Quốc gia, Chính quyền địa phương và các tổ chức cùng giúp đỡ cộng đồng, xã hội vượt qua giai đoạn khó khăn này.

TẬP ĐOÀN NAM LONG (NLG) – NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TÍCH HỢP 30 Năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam với 03 BUs: Phát triển đất, Phát triển nhà ở và khu đô thị; Thương mại và đầu tư mạo hiểm.

>>> Giới thiệu thông tin dự án Waterpoint Nam Long của chủ đầu tư Tập đoàn Nam Long Group.

Quỹ vaccine phòng chống COVID-19: Thể hiện truyền thống tốt đẹp và sức mạnh toàn dân tộc

Doanh nghiệp, doanh nhân luôn đồng hành chống dịch cùng Chính phủ

Doanh nghiệp, doanh nhân luôn đồng hành chống dịch cùng Chính phủ

Chủ trương xã hội hóa vaccine giảm thiểu áp lực cho ngân sách là chủ trương ý nghĩa, đúng đắn của Đảng và Chính phủ. Chủ trương này đã và sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng của người dân và doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể. Điều này thể hiện truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp và sức mạnh toàn dân tộc để chiến thắng dịch bệnh.

Với tâm thế ủng hộ Quỹ Vaccine là chia sẻ gánh nặng cho đất nước, những ngày qua, bên cạnh mọi hình thức đóng góp của đông đảo quần chúng Nhân dân, nhiều doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế có tiềm lực tài chính trên khắp đất nước đã nhanh chóng đóng góp vào Quỹ mua Vaccine với số tiền rất lớn. Những con số biết nói, những con số đầy tự hào qua hằng giờ, hằng ngày liên tục được xướng lên, được công bố đã phần nào thể hiện tinh thần, trách nhiệm với quê hương, với Tổ quốc, với nhân dân mặc dù đang trong giai đoạn kinh tế rất khó khăn đối với các doanh nghiệp trong hơn 1 năm qua.

Covid-19 có sức tàn phá khủng khiếp nền kinh tế, có thể khiến hàng chục nghìn doanh nghiệp lao đao, nhưng không đánh gục được nhuệ khí, nhiệt huyết của người Việt. Khó khăn lại là giai đoạn bản lĩnh được thể hiện, đưa doanh nghiệp trụ vững, đột phá, chứng minh “lửa thử vàng”. Các doanh nghiệp Việt không những căng mình vượt bão mà còn thể hiện trách nhiệm, bản lĩnh, bằng nhiều cách đóng góp, đồng hành với Chính phủ đưa dân tộc vượt qua đại dịch.

Đóng góp cho Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 không chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ, lòng nhân ái, mà còn thể hệ phần nào sức mạnh, nội lực tiềm tàng của các doanh nghiệp Việt. Thể hiện bản lĩnh, khẳng định vai trò đủ sức đảm đương các gánh nặng về phát triển kinh tế – xã hội cho đất nước.

Mọi sự ủng hộ của cá nhân và doanh nghiệp chuyển vào tài khoản của Quỹ vaccine phòng COVID-19 tỉnh Long An (số 6600 238 999 999 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam-Chi nhánh thành phố Tân An), hoặc đóng góp trực tiếp tại Sở Tài chính Long An số 57, đường Trương Định, Phường 1, thành phố Tân An, tỉnh Long An; đóng góp bằng hiện vật tại Sở Y tế tỉnh Long An số 70, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 1, thành phố Tân An.

Thông tin tổng hợp

>>> Xem thêm: Nam Long chung tay tiếp sức Bắc Giang phòng dịch

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020