Nam Long chung tay tiếp sức Bắc Giang phòng dịch

Sáng ngày 14/6/2021, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh Bắc Giang, thông qua người đại diện được ủy quyền, Tập đoàn Bất động sản Nam Long (HOSE: NLG) đã tiến hành trao tặng vật tư y tế cho Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang để triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

waterpoint

Đồng chí Nguyễn Hữu Thống – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh đại diện tiếp nhận từ Tập đoàn Nam Long

Tại chương trình trao tặng, đồng chí Nguyễn Hữu Thống – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã thay mặt tuổi trẻ tỉnh Bắc Giang tiếp nhận toàn bộ số vật tư y tế trị giá 1,967,350,000 đồng. Đây là số tiền được huy động từ nguồn đóng góp của Tập đoàn Nam Long và các cá nhân lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, công nhân viên Nam Long Group.

Phát biểu tại Chương trình trao tặng, đồng chí Nguyễn Hữu Thống – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã thay mặt tuổi trẻ tỉnh Bắc Giang gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Tập đoàn Nam Long đã dành tình cảm và sự quan tâm quý báu cho tỉnh Bắc Giang trong công tác phòng, chống dịch covid – 19 bằng những hiện vật hết sức có ý nghĩa. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Hữu Thống cũng khẳng định sẽ nhanh chóng triển khai việc trao tặng các hiện vật mà Nam Long Group ủng hộ cho tỉnh Bắc Giang tới các địa phương, đơn vị đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 trong thời gian sớm nhất.

Được biết, hoạt động ý nghĩa này là một trong chuỗi các hoạt động nằm trong Chương trình “Nam Long tiếp sức vượt đại dịch COVID-19 năm 2021” với tổng kinh phí khoảng 12 tỷ đồng mà Nam Long Group triển khai tại Việt Nam trong thời gian vừa qua với các hoạt động như: hỗ trợ vào quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của nhà nước; hỗ trợ đồ bảo hộ và thiết bị y tế tại các bệnh viện tuyến đầu tại TP.HCM và vùng tâm dịch Bắc Giang trong công tác xét nghiệm, ngăn ngừa dịch bệnh cũng như điều trị cho các bệnh nhân đã mắc bệnh.

Chương trình “Nam Long tiếp sức vượt đại dịch COVID-19” được ông Nguyễn Xuân Quang – Chủ tịch HĐQT Nam Long khởi xướng từ đợt bùng dịch đầu tiên năm 2020 với nhiều hoạt động thực tế và ý nghĩa như: đồng hành cùng lực lượng bộ đội biên phòng để phòng dịch; hỗ trợ lực lượng y tế chống dịch; đồng hành với người lao động thu nhập thấp, lắp đặt máy ATM gạo trong giai đoạn hồi phục sau mỗi đợt dịch …

waterpoint

Tập đoàn Tân Long chung tay cùng Bắc Ninh chống dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 24/5, Tập đoàn Tân Long tiếp tục trao tặng tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh 1000 tấn gạo và 5 tỉ đồng để cùng góp sức nơi dịch bệnh cam go.

Đại diện tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh chia sẻ đây là hoạt động kịp thời, thiết thực và mang có ý nghĩa to lớn, là nguồn động viên giúp đội ngũ y, bác sỹ cũng như các chiến sỹ bộ đội có thêm sức mạnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân và an toàn cộng đồng, sự tài trợ của Tập đoàn Tân Long lần này sẽ là nguồn động viên quý báu, giúp địa phương nhanh chóng bổ sung nguồn lực chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

“Tuy số tiền ủng hộ của Tân Long cũng chưa phải là nhiều, chưa thể đáp ứng được yêu cầu của Bộ Chính trị, Chính phủ đối với chương trình mua và sử dụng vaccine nhưng đây là tấm lòng và thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng”, đại diện Tập đoàn Tân Long chia sẻ.

Trong thời gian tới Tập đoàn Tân Long sẽ tiếp tục đồng hành và san sẻ bớt phần nào khó khăn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 với các tỉnh, thành khác. Với quyết tâm đồng lòng, góp sức cùng cả nước ứng phó với đại dịch Covid-19, Tập đoàn Tân Long mong muốn góp phần thiết thực cùng cả nước nói chung và chính quyền, nhân dân tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang có thêm nguồn lực để sớm chiến thắng dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Nguồn: sưu tầm

>>> Xem thêm: Vì sao khu đô thị Waterpoint liên tục “cháy hàng”?

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020