Khách hàng băn khoăn với khoản tiền đặt cọc Waterpoint

Đã từng có tiền lệ chưa xong móng đã nhận đặt cọc, giao thông tắc nghẽn, đường ngập lụt… khiến khách băn khoăn tại dự án của Nam Long. Do đó, khi đến với dự án mới Waterpoint Nam Long, Bến Lức, Long An, có một số khách hàng vẫn khá e dè khi quyết định rút hầu bao đặt tiền giữ chỗ cho các sản phẩm thuộc dự án. Nhận thấy mối lo ngại này, chủ đầu tư tập đoàn Nam Long – Nam Long Group đã chính thức đưa ra những cam kết giúp khẳng định uy tín và mang lại niềm tin mới đối với quý khách hàng của mình.

Chưa xong móng, nhận giữ tiền đặt cọc

Hình ảnh khu nhà mẫu biệt thự Waterpoint Nam Long

Tiến độ xây dựng dự án Waterpoint Nam Long: Nam Long đã hoàn thành hạng mục nhà mẫu dự án biệt thự Waterpoint

Cuối tháng 7/2019, dự án Waterpoint Nam Long (thuộc xã Bến Lức, tỉnh Long An) ra mắt khiến giới đầu tư bất động sản bị thu hút bởi thông tin chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn Nam Long ký kết hợp tác với 2 doanh nghiệp Nhật Bản. Tập đoàn quyết tâm đưa Waterpoint trở thành khu đô thị đắt giá nhất tại Long An.

Tại buổi lễ, chủ đầu tư như đánh trúng tâm lý khách hàng khi đưa ra quan điểm, thực tế gần đây người mua nhà có tâm lý e dè với các dự án hình thành trong tương lai bởi đã có có quá nhiều dự án treo hoặc đến khi bàn giao thì khách hàng mới thấy có quá nhiều hạng mục không đúng như cam kết ban đầu, không phải dự án nào cũng thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật. Từ đó, Tập đoàn Nam Long cam kết, Waterpoint Nam Long sẽ không nằm trong số đó.

Tuy nhiên, ngay sau thông tin ra mắt chính thức dự án thì nhiều đơn vị môi giới bất động sản đã đưa thông tin chào mời người mua nhà tiến hành đặt cọc giữ chỗ căn hộ. Trong khi dự án mới chỉ là bãi đất trống, mới được động thổ, phần móng hầu như chưa được thi công gì.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Long lại ra thông báo mới: “Ngay từ bây giờ, khách hàng quan tâm tới dự án Waterpoint có thể đặt “tiền thành ý” để tiến hành dự lễ đặt chỗ căn hộ sẽ diễn ra vào 10/2019 “.

Hình ảnh khu nhà mẫu biệt thự Waterpoint Nam Long

Hình ảnh khu nhà mẫu biệt thự Waterpoint Nam Long

Nói thêm về “tiền thành ý”, nhân viên này cho biết, số tiền này sẽ tùy thuộc vào sản phẩm mà khách hàng lựa chọn, người mua nhà nộp từ bây giờ. Tuy nhiên, khoản tiền này sẽ không giống như tiền đặt cọc mà nhiều dự án khác đang thực hiện để huy động vốn. Cụ thể:

  • Đối với căn Riverfront Villa – Dinh thự ven sông số tiền đặt cọc là: 186 triệu/ căn
  • Đối với căn Shophouse – Nhà phố thương mại số tiền đặt cọc là: 168 triệu/căn
  • Đối với căn Garden house – Nhà phố vườn số tiền đặt cọc là: 68 triệu/căn
  • Đối với căn Semi detached villa – BT song lập số tiền đặt cọc là: 86 triệu/căn
  • Đối với căn Standard Villa – BT đơn lập số tiền đặt cọc là: 89 triệu/căn
  • Đối với căn Grand Villa – Dinh thự số tiền đặt cọc là: 99 triệu/căn

Lưu ý: Tiền giữ chỗ của khách hàng sẽ chuyển vào Tài khoản Chủ Đầu tư và Ngân hàng Quản lý. Số tiền này sẽ được giữ theo hình thức SỔ TIẾT KIỆM có xác nhận của CĐT, VCB và Đại Lý với kỳ hạn 1 tháng & sẽ tự động gia hạn.

Với số tiền này người mua nhà sẽ được hưởng nhiều ưu tiên cho việc nhận đặt chỗ căn hộ. Thời điểm này khách cũng biết được giá dự án Waterpoint là bao nhiêu. Giá bán của dự án sẽ được công khai đến với từng khách hàng.

Lo ngại ngập lụt, giao thông

Không chỉ lo lắng về về việc huy động vốn, nhiều người có nhu cầu mua nhà tại dự án Waterpoint Nam Long đang đắn đo về cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực.

“Tình trạng ngập lụt ở Long An đã có từ lâu, không chỉ riêng gì ở Tĩnh Lộ 830 nhưng cũng cần phải xem xét vì dự án Waterpoint có giá tương đối cao so với các dự án khác” – một khách hàng bày tỏ.

Theo chủ đầu tư, để giải quyết tình trạng ngập úng, giao thông ùn tắc, việc hoàn thiện hạ tầng, cơ sở vật chất là tối cần thiết. Theo đó, Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đi qua các tỉnh Long An, TP HCM và tỉnh Đồng Nai với tổng chiều dài lên tới 57,8km, được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cao tốc loại A với 4 làn xe, 2 làn dừng khẩn cấp, vận tốc thiết kế 100km/giờ dự kiến thông xe vào năm 2020. Phần nào giúp khách hàng vơi bớt nỗi lo về ngập lụt, giao thông.

Xem thêm: Cao tốc Bến Lức – Long Thành: Dự kiến thông xe vào năm 2020

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020