Nhà đầu tư bất động sản “đổi vị” từ sau dịch Covid

Tâm lý nhà đầu tư dường như đã ổn định hơn so với thời điểm dịch bệnh mới bắt đầu bùng phát, dù tình hình dịch bệnh hiện tại vẫn chưa hoàn toàn được kiểm soát. Nhiều chuyên gia nhận định thị trường BĐS cuối năm sẽ nhộn nhịp hơn với sự xuất hiện của các dự án bất động sản chất lượng.

Đặc biệt, đây cũng được coi là thời điểm nhiều nhà đầu tư sẵn sàng “xuống tiền” để sở hữu những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, dĩ nhiên vẫn còn tâm lý lo ngại và thận trọng.

Vốn đầu tư đổ về dòng sản phẩm nào?

Dự án Waterpoint Long An

Theo các chuyên gia, dù dịch bệnh nhưng một số dự án căn hộ của chủ đầu tư uy tín vẫn ra hàng khá tốt. Một năm đứng nhìn đại dịch những nhà đầu tư địa ốc đã cảm thấy “khó chịu”. Theo đó, từ giờ đến cuối năm có thể là thời điểm để họ phải giải ngân. Người mua cũng nhìn được sự nhộn nhịp trở lại của thị trường địa ốc thường diễn ra ở giai đoạn cuối năm nay nên họ càng có động lực.

Dù vậy, để một dự án được chú ý thì sản phẩm thời điểm này phải thật sự tốt từ các chủ đầu tư lớn và uy tín hoặc tại vi trí đắt địa thì khách hàng mới đầu tư. Đó cũng là một sự khác biệt trong khẩu vị của NĐT so với thời điểm chưa dịch.

Sau khi dịch được kiểm soát tốt trong nước đã có sự phân hóa trong đối tượng khách hàng mới, nguồn cung cũng rục rịch quay trở lại đây được xem là tín hiệu tốt đối với thị trường. Tuy nhiên, hiện nay khách hàng vẫn giữ tâm lý thận trọng. Trước đây việc tư vấn và chốt căn diễn ra khá nhanh, còn giờ khách phải xem đầy đủ pháp lý, nhà mẫu cũng như đi xem thực tế công trường và so sánh nhiều dự án với nhau mới dám xuống tiền.

Nhu cầu thật về nhà ở rất lớn, nguồn cung thì hạn chế. Trong giai đoạn này phân khúc BĐS nhà ở như căn hộ có giá bán từ 2 – 3 tỉ đồng ở các quận gần trung tâm hoặc căn hộ có giá dưới 1,5 tỉ đồng ở các huyện ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận Tp.HCM hay đất nền dự án, nhà phố được quy hoạch bài bản kết nối hạ tầng giao thông tốt sẽ vẫn hút người mua.

Dự án tiềm năng – “chọn mặt gửi vàng”

Ngay trong những tháng đầu năm 2021, thị trường BĐS đã rục rịch sôi động. Theo giám đốc một sàn giao dịch tại TP.HCM, trong bối cảnh hiện nay, các nhà đầu tư tỏ ra thận trọng hơn và phân tích kỹ lưỡng các tiêu chí: nhà phát triển tư uy tín, hạ tầng nội khu triển khai nhanh, vị trí dự án đắc địa với kết nối hạ tầng giao thông tiềm năng.

Dự án Waterpoint

Dự án Waterpoint Long An từng “gây sốt” thị trường khi liên tục cam kết tiến độ xây dựng, chất lượng công trình cũng như việc đảm bảo bàn giao nhà đúng tiến độ bất chấp tình hình vật liệu xây dựng tăng cũng như dịch bệnh trong thời gian qua.

Được biết, Waterpoint Long An là một trong những dự án được Nam Long Group dành nhiều tâm huyết và nguồn lực để kiến tạo thành khu đô thị sinh thái bên sông với chuẩn sống cao cấp. Dự án có quy mô lên đến 355 héc ta tọa lạc tại phía Tây TP.HCM, kết nối tốt với trung tâm thành phố với hệ thống sông lớn bao quanh, dành đến gần 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và các tiện ích nội khu. Và điều khiến nhà đầu tư tỏ ra yên tâm với dự án Waterpoint Long An là dù đại dịch Covid-19 khiến mọi hoạt động kinh tế đình trệ, dự án vẫn đảm bảo tiến độ thi công và đã mở bán giai đoạn 2.

Phối cảnh tổng thể chung cư EHome Southgate dự kiến.

Mới đây, Waterpoint Long An tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm căn hộ chung cư Ehome Waterpoiny giá rẻ và tổ chức tour trải nghiệm đường sông Vàm Cỏ Đông đến dự án để khách hàng cảm nhận thực tế về môi trường sinh thái của một khu đô thị ven sông.

Với uy tín thương hiệu tạo dựng cùng lợi thế vị trí, môi trường sinh thái, quy hoạch đồng bộ, cùng hệ thống hạ tầng giao thông kết nối vùng đang được đẩy mạnh mang lại kỳ vọng sinh lời cao đã lý giải vì sao dự án Waterpoint Long An được các nhà đầu tư săn đón.

>>> Xem thêm: Nam Long Group và Câu chuyện thập kỷ tới (2021 – 2030)

 

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020