Chủ đầu tư Waterpoint Long An là ai?

Waterpoint Long An là dự án lớn nhất của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long tính cho đến nay trên quỹ đấy sẵn có tại huyện Bến Lức thuộc tỉnh Long An. Với quy mô lên đến 381 hecta, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trong những đô thị kiểu mẫu đầu tiên sở hữu môi trường sống gần gũi thiên nhiên, sông nước với các tiện ích sống đa dạng để cư dân không những có thể an cư mà còn có thể học tập, làm việc, giải trí như mô hình các khu đô thị vệ tinh của thế giới.

Thông tin về chủ đầu tư Waterpoint Long An

Chủ đầu tư Waterpoint Long An – Nam Long được đánh giá là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam với 23 năm hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Nam Long Home.  Phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc biệt “dễ sở hữu” nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. Các dự án của Công ty đã được hơn 10.000 gia đình lựa chọn làm chốn an cư.

Waterpoint Nam Long

Nam Long công bố chiến lược phát triển khu đô thị và mở rộng thị trường

Ngoài ra, danh sách các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế gồm nhiều tên tuổi lớn như Nam Viet Ltd. (thuộc Goldman Sachs), PYN (quỹ đầu tư lớn từ châu Âu), Ibeworth (tập đoàn Keppel Land) với những hỗ trợ về quản lý tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản. Ở mức độ dự án, Nam Long đã hợp tác cùng các đối tác có nhiều kinh nghiệm về bất động sản quốc tế như Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad, tập đoàn Gamuda…

Theo công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa chính thức công bố Top 10 Chủ đầu tư bất động sản – Nhà thầu xây dựng – Công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2018. Nam Long là doanh nghiệp đứng trong top đầu của bảng xếp hạng này và cũng là doanh nghiệp được đánh giá có tiềm lực tài chính vững mạnh.

Công bố danh sách 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2019

Công bố danh sách 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2019

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành, cụ thể bao gồm:

(1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn…);
(2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng;
(3) Khảo sát chuyên gia trong ngành; Khảo sát người dân đang sinh sống tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh về mức độ hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ bđs, độ tin cậy của các thương hiệu nhà thầu và công ty sản xuất – kinh doanh vật liệu xây dựng. 

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ giải thưởng Ashui Awards ngày 31/12/2018 vừa qua, Công ty CP Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) đã vinh dự nhận giải thưởng Nhà phát triển Bất động sản của năm.  Giải thưởng này nhằm tôn vinh những đóng góp của tập đoàn Nam Long cho cộng đồng thông qua chiến lược phát triển nhà ở với thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc biệt “dễ sở hữu” nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Là trang thông tin điện tử chính thức của Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt.

Là trang thông tin điện tử chính thức của Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt.

Ashui Awards là giải thưởng kiến trúc do Hội Quy hoạch phát triển đô thị VN bảo trợ nhằm mục đích tôn vinh các kiến trúc sư có những tác phẩm xuất sắc, là tấm gương hành nghề của giới kiến trúc sư, khẳng định vai trò của kiến trúc sư trong xã hội; tôn vinh những công trình kiến trúc mới có giá trị; tôn vinh những nhà thầu uy tín, các hãng kỹ thuật xây dựng có chất lượng chuyên môn cao, và các chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản có nhiều đóng góp nổi bật cho xã hội; góp phần định hướng phát triển ngành Xây dựng tại Việt Nam.

Năm nay là mùa thứ 7 của giải thưởng. Kết quả dựa trên bình chọn của hội đồng tuyển chọn (50%) và cộng đồng (50%) qua trang web của hội.

Với kết quả khả quan này, Nam Long lên kế hoạch doanh thu và lợi nhuận sau thuế năm 2018 sẽ tăng 50% so với năm 2017. Đặc biệt, năm 2018, song song với việc tiếp tục phát triển các dự án quy mô lớn như khu đô thị Mizuki, Nam Long sẽ mở rộng hoạt động ra thị trường Hải Phòng và Hà Nội, đồng thời triển khai các khu đô thị có quy mô trên 5.000 sản phẩm như Akari City 8 héc ta; 160 héc ta dự án Watepoint (Long An) trên tổng quy mô lên đến hơn 335 héc ta…

Các dự án phát triển của Nam Long

Bên cạnh những dự án đã bàn giao đến tay quý khách hàng, Nam Long hiện còn đang triển khai 3 dự án khác là Mizuki Park quy mô 26ha tại Nam Sài Gòn, Akari City 8,5ha tại quận Bình Tân (TP HCM) và giai đoạn 1 dự án Waterpoint 165ha tại Long An. Tính chung, tổng quỹ đất mà Nam Long công bố đầu tư trong dịp này lên đến hơn 600ha tại TP HCM, Long An, Đồng Nai và Hải Phòng.

MIZUKI PARK: 

Dự án căn hộ Mizuki Park là 1 trong những Khu Đô Thị lớn nhất từ trước đến nay được Chủ đầu tư Nam Long hợp tác chiến lược với 2 Chủ đầu tư bất động sản lớn đến từ Nhật Bản là Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty

Mizuki Park là dự án được Chủ đầu tư Nam Long hợp tác chiến lược với 2 Chủ đầu tư BĐS lớn đến từ Nhật Bản là Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty.

 • Tổng diện tích đất: 260.000 m2
 • Mật độ xây dựng: 29%
 • Diện tích xây dựng: 75.500 m2
 • Quy mô dự án: Căn hộ biệt lập Flora: 4676 ; Valora & nhà phố Mizuki: 170

AKIRA CITY:

Dự án căn hộ Akira City Bình Tân được mệnh danh là “khu đô thị ánh sáng” với vị trí địa lý thuận lợi, không gian sống tiện nghi – đẳng cấp ngay tại Sài Gòn hoa lệ.

Akira City Bình Tân được mệnh danh là “khu đô thị ánh sáng” với vị trí địa lý thuận lợi, không gian sống tiện nghi – đẳng cấp ngay tại Sài Gòn hoa lệ.

 • Quy mô: 9ha
 • Tổng số căn hộ : 4600 căn hộ
 • Mở bán đợt 1: Quý 3 – 2018
 • Thời gian phát triển từ: 2018 đến 2022.

WATERPOINT LONG AN: 

Waterpoint Nam Long trân quý từng khoảnh khắc

Waterpoint Nam Long trân quý từng khoảnh khắc.

 • Vị trí: Bến Lức – Long An, cách TP.HCM 30 phút
 • Diện tích: 381 ha
 • Diện tích xây dựng biệt thự: 111 ha
 • Nhà phố và căn hộ:: 37.5 ha
 • Khu vực kinh doanh , dịch vụ: 15 ha
 • Khu vực vui chơi giải trí: 67.5 ha
 • Khu công nghệ cao: 19 ha

Ở giai đoạn một, Waterpoint sở hữu công viên trung tâm rộng trên 20 ha; 17 ha trường đại học và trường quốc tế; 8 ha khu thương mại – dịch vụ, 3 ha đất y tế, 2,5 ha khu sinh hoạt cộng đồng…

Thông tin về chủ đầu tư dự án Waterpoint Long An sẽ được cập nhập. Quý anh/chị cần liên hệ về thông tin, giá bán, nhà mẫu, tiến độ dự án căn hộ Waterpoint Long AN theo thông tin sau:

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020