Chủ đầu tư Nam Long ký thỏa thuận chiến lược với hàng loạt nhà cung cấp uy tín

Ngày 15/05/2020 tại Capital Tower – trụ sở chính của tập đoàn, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với hàng loạt nhà thầu cung ứng vật liệu xây dựng và dịch vụ uy tín. Đây là bước tiến quan trọng của Nam Long trong việc nâng cao năng lực phát triển dự án, chuẩn hóa chuỗi cung ứng, đảm bảo chất lượng ổn định đúng tiêu chuẩn của các dòng sản phẩm, sẵn sàng cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn trong thời gian sắp tới.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Nam Long và các nhà cung cấp tư uy tín

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Nam Long và các nhà cung cấp tư uy tín

Cụ thể trong buổi kí kết, Nam Long đã thỏa thuận hợp tác với các thương hiệu uy tín như Jotun Việt Nam, Nippon Paint Việt Nam (sơn nội ngoại thất), Phan Vũ (cọc ứng suất trước và cấu kiện bê tông), An Cường (cửa gỗ và nội thất gỗ), Phước Thạnh (công tắc, ổ cắm và thiết bị điện Panasonic), PBS Việt Nam (sàn gỗ), DTHome (thiết bị bếp, khóa điện tử, vật liệu nội/ngoại thất), Đất Mới (Tủ bếp Casta), C.N.D ( Nhôm kính), Bêtông ly tâm Thủ Đức – Long An (cọc ứng suất trước và cấu kiện bê tông cốt thép), Lixil Việt Nam (thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh, gạch ốp lát thương hiệu Inax, Grohe, American Standard), Vina Sanwa, Galaxy Sài Gòn (cửa thép vân gỗ và cửa thép chống cháy), Vĩnh Tường ( trần, tường thạch cao)

Theo thỏa thuận, từng nhóm nhà cung cấp với các tiêu chí phù hợp với đa dạng các dòng sản phẩm của Nam Long như căn hộ vừa túi tiền EHome/EHomeS, căn hộ biệt lập Flora, nhà phố-biệt thự Valora, các dòng biệt thự, dinh thự cao cấp trong hệ sinh thái khu đô thị Nam Long sẽ đồng hành cùng tập đoàn trong việc cung cấp, đảm bảo chất lượng vật liệu tại toàn bộ các dự án khu đô thị Nam Long trong thời gian sắp tới.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Nam Long và các nhà cung cấp tư uy tín

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Nam Long và các nhà cung cấp tư uy tín

“Bên cạnh đơn vị tổng thầu uy tín như Hòa Bình, Coteccons,…các đối tác VLXD sẽ đóng góp vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng và phát triển dự án của chúng tôi, cùng Nam Long xây dựng những công trình để đời, những tổ ấm an cư chất lượng cho khách hàng. Các bên sẽ hợp tác dựa trên mối quan hệ chiến lược toàn diện theo thế mạnh mỗi bên, thống nhất kế hoạch hợp tác, phối hợp hành động chi tiết, hệ thống hóa quy trình hợp tác chặt chẽ, lâu dài, bình đẳng và hiệu quả”- ông Nguyễn Xuân Quang – Chủ tịch Hội đồng Quản NLG cho biết.

Nam Long hiện sở hữu 681 hecta quỹ đất sạch với chiến lược phát triển khu đô thị quy mô lớn rộng khắp tại các thị trường TPHCM, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ, Hải Phòng…cung cấp hàng ngàn sản phẩm nhà ở mỗi năm. Riêng trong năm 2020, Nam Long triển khai đồng loạt các dự án khu đô thị gồm Akari City (8,5ha), 165ha giai đoạn 1 của Waterpoint (355ha), Mizuki Park (26ha), Waterfront (170 hecta), Hải Phòng (21 hecta). Việc chuẩn hóa sản phẩm giúp Nam Long đảm bảo được chất lượng sản phẩm ổn định, đẩy nhanh tốc độ triển khai dự án, giữ vững cam kết với đối tác và đáp ứng nhu cầu về chất lượng của khách hàng trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Nam Long Group (Hose: NLG)

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến toàn bộ nền kinh tế nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng. Hoạt động xây dựng và bán hàng mới cũng bị ảnh hưởng ít nhiều do một số quy định cần thực hiện để đảm bảo sức khỏe khách hàng, công nhân và cộng đồng.

Tuy nhiên, trong thời gian khó khăn vừa qua, CTCP Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) vẫn duy trì hoạt động bán hàng theo những hình thức phù hợp hơn với mọi sự biến đổi và thu về kết quả tương đối khả quan. Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, dự án Waterpoint đã mở bán được khoảng 600 sản phẩm, bao gồm nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Trong đó, nhà phố vườn có giá bán trung bình 2,5 tỉ đồng mỗi căn, nhà phố thương mại có giá bán 4-5 tỉ đồng mỗi căn, biệt sự song lập có giá dao động 3,5-4,5 tỉ đồng mỗi căn và biệt thự đơn lập có giá bán 5-6 tỉ đồng mỗi căn, tùy từng vị trí. Hay sản phẩm Dual Key thuộc dự án Akari City được mở bán online từ cuối tháng 3/2020 và kết quả chỉ trong vòng 10 ngày sau mở bán, doanh số thu về ước đạt tới 100 tỷ đồng. Điều này cho thấy thị trường vẫn có sự hấp thụ đối với những sản phẩm nhà ở phù hợp với nhu cầu ở thật.

Ban lãnh đạo Nam Long tin rằng, đại dịch Covid-19 lần này không thể cản bước tiến của công ty trở thành doanh nghiệp tỷ USD vào năm 2022. Nam Long đã có sự chuẩn bị và tích luỹ nội tại từ các năm trước, công ty khẳng định, dù có Covid-19, kế hoạch 5 năm 2018 -2022 của Nam Long vẫn đảm bảo tăng trưởng. Chia sẻ thêm về tầm nhìn dài hạn, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Quang cho biết công ty đã kết hợp với McKinsey để xây dựng tầm nhìn tương lai cho 10 năm kế tiếp, giai đoạn 2020 – 2030. Nam Long đang định hướng trở thành công ty phát triển BĐS đô thị với sản phẩm chất lượng cao thuộc nhiều phân khúc.

Xem thêm: Nam Long tổ chức tour tham quan sông Vàm Cỏ Đông

 

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020