Quy trình mua nhà phố Waterpoint Nam Long

Dẫn nguồn thông tin từ chủ đầu tư, quy trình mua bán nhà phố ( Shophouse )Waterpoint Nam Long cũng giống như chung cư. Bao gồm các bước cơ bản xem vị trí, đặt cọc, hẹn ngày ra công chứng, đóng thuế và nộp hồ sơ lên ủy ban nhân dân quận để sang tên… Tuy nhiên đây là quy trình cơ bản khi nhà phố đã có sổ hồng. Còn đối với trường hợp chưa có sổ hồng thì quy trình mua nhà phố đang ở chế độ hợp đồng mua bán thực hiện như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn anh/chị quy trình mua nhà phố Waterpoint Nam Long của chủ đầu tư Nam Long để anh/chị nắm rõ những bước cơ bản để không bị sai sót trong quá trình thực hiện giao dịch của mình.

Shophouse hay chung cư thường là sản phẩm hình thành trong tương lai. Chính vì thế khi đặt mua loại hình bất động sản này, quý khách hàng sẽ thanh toán theo từng tiến độ. Đi cùng với đó, quy trình cũng sẽ khác hơn một chút so với khi mua nhà phố hay căn hộ đã hình thành. Ngoài ra, khách hàng cũng nên chọn mua loại căn hộ này khi dự án mới được triển khai từ giai đoạn đầu để hưởng giá và chương trình ưu đãi từ phía chủ đầu tư Nam Long.

Quy trình mua nhà phố Waterpoint Nam Long

Nam Long động thổ dự án Waterpoint Nam Long

Nam Long động thổ dự án Waterpoint tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Dự kiến, quy trình mua nhà phố Waterpoint Nam Long sẽ bao gồm những bước sau:

Bước 1 – Đăng ký nguyện vọng ưu tiên:

Khách hàng sẽ được Chuyên viên Nam Long Group tư vấn tổng thể về dự án sau khi dự án được công bố ra thị trường. Nếu khách hàng thấy dự án phù hợp với nhu cầu của mình sẽ tiến hành Đăng ký nguyện vọng để lấy số thứ tự ưu tiên. Số tiền đăng ký tượng trưng là 50.000.000 VNĐ. Anh/chị lưu ý số tiền đăng ký ưu tiên như ở bước 1 sẽ hoàn lại 100% nếu anh chị không ký thỏa thuận ưu tiên trong ngày công bố chính thức (Thường là 30 – 45 ngày từ ngày chủ đầu tư cho khách hàng đăng ký nguyện vọng ưu tiên).

Bước 2 – Chọn căn:

Trước ngày làm lễ công bố chính thức chủ đầu tư sẽ cung cấp danh sách căn hộ để khách hàng chọn lựa. Thông thường sẽ tính theo thời gian đăng ký như ở bước 1 để xác định số thứ tự ưu tiên. Số lượng căn mở bán đợt đầu có hạn nên để chọn được số thứ tự ưu tiên nhỏ anh/chị nên đặt càng sớm càng tốt.

Bước 3 – Sự kiện công bố và ký xác lập thỏa thuận ưu tiên:

Tại sự kiện này chủ đầu tư Nam Long sẽ công bố giá tham chiếu cho từng căn hộ của dự án và chương trình ưu đãi, chiết khấu duy nhất trong ngày. Những khách hàng đã chọn căn và giữ ưu tiên sẽ có 60 phút để thực ký xác lập thỏa thuận ưu tiên. Nếu không đồng ý sau 60 phút sẽ chuyển sang ưu tiên 2 và khách hàng ưu tiên 1 sẽ không được lấy căn đó nữa. Nếu sau đó đổi ý khách hàng muốn lấy lại thì phải chờ tới thời điểm mở bán tự do, nếu ưu tiên 2 đã chuyển ký thỏa thuận thì hoặc khách hàng lấy căn khác hoặc chủ đầu tư sẽ hoàn trả tiền đăng ký nguyện vọng.

Trường hợp khách hàng đồng ý sẽ ký xác lập thỏa thuận ưu tiên. Trong vòng 15 ngày kể từ ngày công bố khách hàng sẽ tiến hành các bước tiếp theo để hoàn thành thủ tục.

Bước 4 – Ký hợp đồng thỏa thuận với chủ đầu tư:

Trong vòng 15 ngày khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng thỏa thuận với chủ đầu tư Nam Long. Thông thường số tiền ký hợp đồng thỏa thuận để đảm bảo thiện chí của khách hàng là 20% – 30%/tổng giá trị căn hộ. Trong hợp đồng này cũng sẽ quy định thời hạn ký kết hợp đồng mua bán và các điều khoản trách nhiệm đi cùng.

Bước 5 – Ký hợp đồng mua bán:

Sau khi dự án hoàn thành phần móng (Thông thường từ 3 – 6 tháng) chủ đầu tư sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán với khách hàng. Đến đây các thủ tục đã hoàn thành 80%, khách hàng chỉ cần thanh toán các đợt tiếp theo theo đúng tiến độ của Chủ đầu tư Nam Long và nhận nhà sau khi dự án hình thành.

*** Lưu ý: Thông tin trên chỉ mang tính chất dự kiến, chưa có thông báo chính thức từ chủ đầu tư. Cập nhật thông tin nhanh nhất về dự án tại website: https://waterpointnamlong.com.vn

  • HOTELINE tư vấn: 093 300 2020

Cảm ơn anh/chị đã quan tâm!

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020