ĐỘNG THỔ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT NAM LONG

Long An đang là một trong những tỉnh thành nổi lên như một trọng những trọng điểm đầu tư của các dự án bất động sản. Trong đó đặc biệt phải kể đến Khu đô thị Waterpoint Nam Long, một dự án mang tầm cỡ quốc gia không chỉ thu hút người mua trong nước mà thậm chí cả một số doanh nghiệp nước ngoài cũng muốn nhảy vào.

Những điều cần biết thêm về vị trí dự án

Dự án được khởi công tại bến lực, Long An tọa lạc tại vị trí vàng của khu vực hài hòa về của thủy lẫn bộ, khi gần đường quốc lộ 1 chưa kể ba mặt bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông, tạo điều kiên thuận lợi bằng đường thủy . Nếu tính từ trun tâm Phú Mỹ Hưng thì chỉ mất khoảng 30 phút là đi tới. Và cũng mất khoảng thời gian tương tự để di chuyển bằng đường thủy theo sông Bến Lức, sông Chợ Đệm đến bến Bạch Đằng. Giao thông thuận tiện chính là ưu điểm nổi bật mà dự án này mang lại cho cư dân sống ở đây.

Đặc biệt, từ Waterpoint rất thuận lợi tiếp cận cao tốc Bến Lức và Vành đai 4 đây được xem là 2 tuyến đường trọng điểm phía Nam của Long An. Tạo tiền đề cho giao thương cũng như hoạt động di chuyển. Có thể ít người biết được rằng hạ tầng này chính là “ bệ phóng” thúc đẩy sự phát triển nền Long An theo hướng thương mại và dịch. Có thể hiểu được Waterpoin Nam Long đang nằm ở vị trí kim cương không chỉ ở tỉnh mà của cả khu vực. Đấy cũng là một phần lí giải cho việc tại sao dự án đang được rất nhiều người quan tâm đến

 Tổng quan về dự án WATERPOINT NAM LONG

Waterpoint  được xây dựng gồm có khu nhà ở (nhà phố, biệt thự) và chung cư cao tầng, thêm đó là khu phức hợp văn phòng, dịch vụ và giải trí; các trường từ  mầm non – tiểu học cho đến trường đại học đảm bảo đầy đủ tiện ích sống cho cư dân. Nhìn một cách tổng thể dự án có tổng diện tích 165 hecta, cùng với đó là công viên đặt tại trung tâm rộng khoang 21 ha, với mục đích mang lại môi trường xanh cho mọi người khi sống tại đây, đem lại sự thư thái, sảng khoái và màu xanh tràn ngập khắp tuyến đường.

WATERPOINT NAM LONG

Chúng ta có thể nhận thấy rất nhiều dự án hiện nay chỉ xây lên nhà ở mà quên đi trường học đi kèm . Hiểu được điều này mà chính chủ đầu tư WATERPOINT Nam Long cũng đã dành ra 17 ha xây dựng trường đại học và trường quốc tế với mong muốn không chỉ đáp ứng đủ và còn phải chất lượng.  Con em bạn sẽ được học tập và làm việc trong một môi trường hiện đại, mang thiên hướng giáo dục của các nước phát triển.

Và ông Steven Chu Chee Kwang, Tổng Giám Đốc Nam Long cho biết cũng đã làm rõ quan điểm này trong bài phỏng vấn về định hướng của ông khi xây dựng nên khu đô thị này chính là: gần gũi thiên nhiên, mang lại cuộc sống thanh bình nhất cho người dân, khi về đến nhà bạn sẽ gạt bỏ được hết mọi bộn bề của cuộc sống ngoài kia và tận hưởng trọn vẹn bên gia đình. Theo kế hoạch, giai đoạn 1 của Waterpoint sẽ được Nam Long triển khai trong vòng 5 năm tới, vốn đầu tư của giai đoạn 1 là 6,900 tỉ đồng . Bên cạnh đó dự án còn đang được các nhà đầu tư lớn từ Nhật bản và Mã Lai quan tâm và để ý đến.

Hi vọng nhưng thông tin trên giúp bạn nắm rõ hơn về dự án WATERPOINT NAM LONG, ngoài ra nếu có  bạn muốn biết thêm bất kì thông tin ngoài lề về dự án như Nhà phố thương mại Waterpoint Nam Long. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp thông tin một cách tận tình nhất. Mong rằng sau khi tư vấn bạn sẽ chọn lựa ra được những căn hộ phù hợp nhất cho gia đình mình

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020