Nam Long tổ chức tour tham quan sông Vàm Cỏ Đông

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc cảm nhận thêm về sản phẩm dự án Waterpoint, Nam Long thông báo tổ chức tour tham quan sông Vàm Cỏ Đông vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ thứ 7 tuần ngày 16/05/2020.

Tham dự tour Waterpoint Nam Long, khách hàng còn được giải đáp mọi thắc mắc về các thông tin giá bán, mặt bằng thiết kế, các chương trình ưu đãi, hay chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, … Điều này càng làm tăng sự tin tưởng của khách hàng vào uy tín của chủ đầu tư, đồng thời khẳng định tính minh bạch của chủ đầu tư trong các hoạt động mua bán căn hộ tại dự án.

Thời gian phục vụ:

Vào các thứ bảy và chủ nhật hàng tuần: bắt đầu từ ngày 16/05/2020 đến khi có thông báo mới

Thời gian chạy tàu hằng ngày:

  • Sáng từ 9H – 11H30
  • Chiều từ 14H30 – 16H30

Tổ chức chuyến và đăng ký

Năng lực vận tải của tàu: 10 người/chuyến

Thời gian chạy tàu mỗi chuyến là 30 phút, được tổ chức thành các chuyến như sau:

  • Sáng (Dự kiến 05 chuyến), thời gian các chuyến từ: 9H-9H30; 9H30-10H; 10H-10H30; 10H30-11H; 11H-11H30
  • Chiều (Dự kiến 04 chuyến), thời gian các chuyến từ: 14H30-15H; 15H-15H30; 15H30-1600; 16H-16H30.

Đăng ký:

  • BP Nhà mẫu sẽ tiếp nhận đăng ký trực tuyến tại khu vực quầy tiếp tân Sales Gallery trước mỗi chuyến 30 phút. Để đi chuyến 9H-9H30 sale sẽ phải đăng ký từ 8H trước 9H
  • Việc xếp chuyến sẽ theo nguyên tắc: đăng ký trước, phục vụ trước
  • Trường hợp số lượng đăng ký vượt quá năng lực vận chuyển thì sẽ chuyển sang chuyến tiếp theo
  • Trường hợp đã đăng ký, tới thời điểm ra tàu, nếu không có khách hàng thì BP Nhà mẫu sẽ tự chủ điều tiết
  • Khách hàng sẽ được xe của chủ đầu tư đưa ra bến tàu. Trong quá trình tham quan, khách hàng và sale tuyệt đối tuân thủ quy định của chủ đầu tư và người hướng dẫn trên tàu.

Quý khách hàng muốn tham dự site tour cũng không cần thông qua các thủ tục phức tạp mà chỉ cần liên hệ với các chuyên viên kinh doanh từ những đơn vị đang phân phối dự án, cung cấp số chứng minh thư nhân dân để đảm bảo có tên trong danh sách khách hàng.

Trong chuyến tham quan, khách hàng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh sông Vàm Cỏ Đông với những rặng dừa xanh trải dọc bên bờ cùng đại công trường với hàng chục dãy biệt thự, nhà phố đang được thi công ngay bên cạnh. Trong lúc này, các bạn nhân viên sales sẽ tư vấn về tổng quan dự án, chính sách ưu đãi, phương án thanh toán… giúp khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Kết thúc chuyến tham quan dọc sông Vàm, khách hàng sẽ được đưa về trung tâm giao dịch bất động sản tại quầy tiếp tân Sales Gallery để được tư vấn chuyên sâu hơn về dự án. Tại đây, khách hàng có thể thực hiện giao dịch đặt mua, trong trường hợp tìm được nhà phố/biệt thự ưng ý.

Một vài hình ảnh về tiến độ thi công dự án Waterpoint Nam Long

Waterpoint mở bán trở lại sau dịch Covid-19

Văn phòng Sales Gallery nơi nhận đăng ký tour tham quan sông Vàm Cỏ Đông

Phần Cổng chào dự án Waterpoint Nam Long đang dần được hoàn thiện

Phần Cổng chào dự án Waterpoint Nam Long đang dần được hoàn thiện

Cảnh quan dự án Waterpoint Nam Long

Hai hàng cây ven đường đã được trồng thẳng hàng

Dãy biệt thự dự án Waterpoint

Dãy biệt thự dự án Waterpoint đang được hoàn thiện và sẽ sớm bàn giao

Thời gian gần đây, việc chủ đầu tư “treo đầu dê, bán thịt chó”, dự án bàn giao khác xa lúc quảng cáo đã khiến người mua nhà tỏ vẻ lo ngại khi “mua nhà trên giấy”. Nhiều người đợi đến khi dự án bàn giao xem có ổn không mới quyết định, chấp nhận việc mua với giá cao hơn so với lúc mở bán. Dự án Waterpoint Nam Long có lẽ cũng không phải ngoại lệ. Ngay từ khi được ra mắt vào tháng 10/2018, nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn liệu rằng những căn biệt thự, nhà phố view sông hay cảnh quan khu đô thị có được đẹp như trong quảng cáo không, hay cũng chỉ là “bánh vẽ” như bao dự án khác.

Bởi vậy, sự kiện tour tham quan được tổ chức hằng tuần sẽ giúp những khách hàng đang quan tâm có được cái nhìn chân thật nhất về Waterpoint Nam Long.

Waterpoint Nam Long là Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam – một trong những sản phẩm tiên phong của Nam Long group nói chung ứng dụng các công nghệ và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao cấp tân tiến nhất thị trường.

Nổi bật với hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, sản phẩm thông minh, hứa hẹn mang lại cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng.

Chủ đầu tư Nam Long sẽ tổ chức các buổi tham quan dự án dành cho các khách hàng quan tâm vào cuối tuần (các ngày thứ 7, chủ nhật) giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể thực tế nhất, hiểu rõ hơn về dự án, đồng thời qua buổi Site Tour Chủ đầu tư thể hiện sự cam kết về tiến độ của dự án đối với khách hàng. Đảm bảo đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng.

Xem thêm: Tiến độ thanh toán và Gói hỗ trợ tài chính dự án Waterpoint Nam Long

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020