Waterpoint – Trải nghiệm sống trọn vẹn với những tiện ích đô thị

Không hổ danh là một nhà phát triển BĐS sở hữu nhiều dự án thành công, Nam Long đã và đang không ngừng tìm kiếm các ý tưởng mới, tạo nên sự đột phá trong việc phát triển các tiện ích nội khu nhằm mang đến thị trường những dự án thật sự thu hút. Hiểu được phát triển bền vững là yếu tố cực kỳ quan trọng, Nam Long khéo léo truyền tải thông điệp về một hệ sinh thái biệt lập với không gian khoáng đạt, gần gũi với thiên nhiên trong mọi chi tiết từ quy hoạch cho đến tiện ích. 65ha mảng xanh, 6 lớp công viên với 29ha dải công viên bờ sông, 25ha công viên trung tâm 25 hecta, 8,6ha Vịnh nước ngọt, công viên dọc 8 kênh đào, công viên phân khu và công viên thu nhỏ trong từng căn nhà. 6 hệ thống công viên như một lá phổi xanh quang hợp, hấp thụ nguồn năng lượng tự nhiên cùng gần 6km đường sông Vàm Cỏ Đông huyền thoại. Địa thế sông nước, mây trời hòa hợp không chỉ mang lại nền móng bền vững cho quy hoạch, mà còn mang lại sức khỏe và tụ hội tài lộc, vượng khí.

Waterpoint Nam Long

Khoảng 65% quỹ đất của Waterpoint được dành để kiến tạo hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh Tất cả trong một từ giáo dục, y tế, thương mại dịch vụ, thể dục thể thao, giải trí, tôn giáo, phục vụ mọi nhu cầu thuộc mọi lứa tuổi để cư dân tại đây tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Sống Mua sắm Vui chơi Làm việc Học tập. Tại Waterpoint, vấn đề giáo dục của con trẻ cũng được đặt lên hàng đầu khi Nam Long đầu tư xây dựng, hợp tác với các đối tác giáo dục hàng đầu hiện nay để phát triển hệ thống giáo dục từ bậc tiểu học lên tới đại học. Khu đô thị này có nhiều trung tâm thương mại đa dạng, hệ thống shophouse, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, bán lẻ, chợ đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân.

Những hình ảnh mới nhất của dự án Waterpiont Nam Long

Waterpoint được quy hoạch nhằm kiến tạo một trải nghiệm sống hoàn chỉnh dành cho cư dân. Sự tích hợp thông minh các thành phần tiện ích phục vụ tất cả nhu cầu thiết yếu ngay tại khu đô thị, Waterpoint chính là điểm đến của một cuộc sống trọn vẹn, nơi gia đình có thể vui chơi, giải trí, học tập, mua sắm, thưởng thức ẩm thực sạch, gặp gỡ, giao lưu, gắn kết cộng đồng, cầu nguyện và yêu thương…

Waterpoint Nam Long

Waterpoint thiết kế hệ thống giao thông liên kết hiện đại, dễ dàng di chuyển đến mọi nơi bằng các tuyến đường ô tô, xe đạp, tuyến đường dạo bộ, tuyến đường kết nối cộng đồng, …

Waterpoint Nam Long

Nhiều khu vui chơi trẻ em rộng rãi, an toàn cho trẻ nô đùa và khám phá thiên nhiên.

Waterpoint Nam Long

Không gian sinh hoạt văn hóa bổ ích và các hoạt động sôi nổi tại trung tâm triển lãm, sự kiện giúp mở rộng mối quan hệ và kết nối tình thân giữa các cư dân Waterpoint.

Waterpoint Nam Long

Câu lạc bộ thuyền Jet Ski ven sông là nơi để các thế hệ cư dân tận hưởng những phút giây thư giãn và ngắm khung cảnh khoáng đạt của thiên nhiên.

Waterpoint Nam Long

Cư dân Waterpoint được chăm sóc sức khỏe tốt nhất với hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế chất lượng cao ngay trong khu đô thị.

Waterpoint Nam Long

Waterpoint đặc biệt chú trọng quy hoạch một hệ thống các trường học với nhiều cấp học từ mầm non đến đại học quốc tế

Waterpoint Nam Long

Khu đô thị thiết kế đa dạng các trung tâm, CLB TDTT, sân chơi vận động, sân cầu lông, tennis, bóng đá, bóng rổ, hồ bơi, phòng gym, hệ thống trang thiết bị ngoài trời, …

>>> Xem thêm: “Tiết kiệm nhà ở”: Chương trình hấp dẫn cho người mua nhà

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020