Thông tin phân khu Compound The Aqua 1 Waterpoint

Sở hữu vị trí đẹp nhất phân khu Aquaria khi trải dài bên Vịnh Cảng nước ngọt 8,6ha và Công viên ven sông 3,5ha, các compound biệt lập The Aqua 1 mở ra không gian sống như nghỉ dưỡng, mỗi ngày đều là kỳ nghỉ đầy hạnh phúc bất tận dành riêng cho cộng đồng gia đình thượng lưu trong “Modern Township” Waterpoint – Khu đô thị tích hợp hàng đầu phía Tây TP.HCM.

Chính thức nhận booking phân khu The Aqua 1 từ ngày 31/12/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Tiện ích khu The Aqua 1

The Aqua Waterpoint

Kết nối thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái tiện ích của Waterpoint theo mô hình “Modern township” chuẩn mực quốc tế đáp ứng trọn vẹn 5 nhu cầu thiết yếu nhất sống – học tập – làm việc – vui chơi – mua sắm. Loại mô hình khu đô thị tích hợp này đã từng được áp dụng thành công tại một số quốc gia như Malaysia, Thái Lan… Tham chiếu theo đó, cư dân tại The Aqua 1 còn được trải nghiệm chuỗi tiện ích đặc quyền dành riêng như Club House, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi, bể bơi… giúp gia chủ an tâm đón chờ cuộc sống như nghỉ dưỡng.

Cùng với đó là bao gồm các tiện ích nội khu Compound The Aqua 1, vịnh nước ngọt 8,6ha tiện ích dãy Shophouse thương mại tân cổ điển, tiện ích bến thuyền River Club, dãy công viên ven sông khoảng lùi rộng 50m và tổng tiện ích tất cả trong một của toàn khu đô thị Waterpoint (có cả chùa, nhà thờ, cơ quan hành chính nhà nước).

Sở hữu vị trí đẹp cùng những tiện ích đẳng cấp, The Aqua mang lại cho gia đình cảm giác mỗi ngày là một ngày nghỉ dưỡng tại Resort, tận hưởng cuộc sống một cách đúng nghĩa – cùng hòa mình với thiên nhiên sau những bộn bề của cuộc sống.

Các sản phẩm hạng sang thuộc khu Compound The Aqua 1 Waterpoint

The Aqua Waterpoint

Compond The Aqua 1 đặc biệt chú trọng tính cá nhân hóa trong từng thiết kế riêng biệt. Riêng tại khu The Aqua 1 đang giới thiệu ra thị trường đã mang tới cho khách hàng 38 mẫu lựa chọn từ đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu quốc tế. Các mẫu thiết kế biệt thự không chỉ nói lên tính chất riêng, cá tính của gia chủ khi chọn lựa mà họ còn được thể hiện gu thẩm mỹ riêng cho mái ấm độc bản của mình…. Hiện có các sản phẩm biệt thự cỡ lớn, diện tích từ 225m2 đến hơn 800m2, với 4 loại Grand Villa chính sau đây:

  • Dinh thự vườn (Garden Grand Villa 300 ~ 600m²): 300 triệu/suất – Giá từ 14 tỷ/căn
  • Dinh thự ven kênh đào (Canal Grand Villa 600 ~ 682m²): 300 triệu/suất – Giá từ 27 tỷ/căn
  • Dinh thự ven vịnh nước ngọt (Habourfront Grand Villa 570 ~ 600m²): 500 triệu/suất – Giá từ 33 tỷ/căn
  • Dinh thự ven sông (Riverfront Grand Villa 565 ~ 742m²): 500 triệu/suất – Giá từ 35 tỷ/căn

Khu biệt thự Compound mang phong cách Nhật Bản đương đại, kiến trúc tối giản – mở và thông gió tự nhiên với các vật liệu tương phản như gạch và gỗ, cứng và mềm, lạnh và ấm, các ô vườn Nhật đan xen sẽ làm nổi bật sự sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà. Các kiến trúc sư còn tối đa hóa view sông nước để chủ nhân hưởng trọn giá trị của thiên nhiên ban tặng, đem đến yếu tố vượng phong thủy, tụ khí, tài lộc và may mắn.

***Lưu ý: Khách hàng có thể lựa chọn mẫu thiết kế trên cùng một vị trí.

Phương thức thanh toán và chính sách ưu đãi

The Aqua 1 là khu compound đầu tiên nằm trong phân khu Aquaria thuộc Waterpoint. Dự án là sự hợp tác giữa Tập đoàn Nam Long với đối tác Nhật – Nishi Nippon Railroad, TBS Group và Tân Hiệp Invest.

The Aqua 1 có nhiều phương án thanh toán khác nhau, tương ứng sẽ có những ưu đãi khác nhau.

Phương thức thanh toán

Thanh toán trong vòng 11 đợt kéo dài 18 tháng, 5 tháng đầu đóng đủ 20% ký HĐMB, cách 3 tháng (08/2022) đóng 10%, cách mỗi 2 tháng tiếp theo đóng 5% —> đủ 50% thì ngưng (04/2023). Thông báo nhận nhà đóng 45% (06/2023), ra Sổ đóng 5% cuối.

Phương thức thanh toán

Danh sách ngân hàng hỗ trợ vay vốn dự án The Aqua 1 Waterpoint

Danh sách ngân hàng hỗ trợ vay vốn dự án The Aqua 1 Waterpoint

Chính sách ưu đãi

Ngân hàng cho vay tối đa 70% trong vòng 20 năm, ưu đãi vay lãi suất 0%/năm và ân hạn nợ gốc 12 tháng. Free 3 năm phí quản lý.

>>> Xem chi tiết dự án tại link: https://waterpointnamlong.com.vn/the-aqua-waterpoint/

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020