Waterpoint Nam Long xuôi mái chèo theo thị trường BĐS hay ngược dòng bứt phá

Khi làn sóng đại dịch Covid-19 lần thứ 4 càn quét, thị trường BĐS Việt Nam đã trải qua một nốt trầm, nhưng đã lấy lại sức tăng trưởng từ tháng 9/2021. Trong đó, những dự án lớn như KĐT Waterpoint do Nam Long Group hợp tác cùng Nishi Nippon Railroad (Nhật), TBS Group, Tân Hiệp Invest chính là một trong những dự án vẫn đứng vững trước những ảnh hưởng từ những đợt bùng dịch và đạt được những kết quả tích cực.

Là dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng sống hiện đại với tổ hợp tiện ích đa dạng, cảnh quan quy hoạch bài bản, “thành phố bên sông” Waterpoint đảm bảo trọn vẹn 5 nhu cầu: Sống – Vui chơi – Học tập – Làm việc – Mua sắm thông qua gói gọn trọn vẹn qua hệ sinh thái tiện ích thương mại dịch vụ hiện đại cùng 95ha diện tích mảng xanh và 6 hệ thống công viên lớn và mật độ xây dựng 23%.

warterpoint nam long

Chỉ trong hơn hai năm kể từ khi khởi công, dự án này đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng các phân khu Rivera 1, Aquaria 1 và Aquaria 2 với 1.000 sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse. Ngay cả trong thời gian giãn cách xã hội, căn hộ “vừa túi tiền” siêu hot EHome Southgate có mức giá 1 tỷ đồng/căn cũng được tiêu thụ online nhanh chóng.

Sắp đến, Nam Long sẽ tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm dành cho khách hàng cao cấp, đó là sản phẩm hạng sang Grand Villa trong khu compound biệt lập The Aqua, thuộc phân khu Aquaria. Tiếp nối sự thành công mỹ mãn của các đàn anh đi trước, Grand Villa được dự đoán là sẽ tiếp tục gây sốt và có khả năng thanh khoản tốt.

Đặc biệt, mới đây nhất ngày 11/12/2021, tập đoàn bất động sản Nam Long (HOSE: NLG) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng TBS Land khẳng định sự đồng hành khăng khít, lâu dài, “cùng nhau tiến xa hơn” của hai doanh nghiệp phát triển bền vững trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Sự kết hợp của hai doanh nghiệp có cùng tầm nhìn về phát triển bền vững, vì cộng đồng cùng những giá trị chung, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản như sở hữu quỹ đất lớn, khả năng quy hoạch, phát triển dự án mạnh mẽ hứa hẹn sẽ tạo nên những sản phẩm, dự án giá trị, góp phần xây dựng diện mạo và phát triển nền kinh tế quốc gia.

Chủ tịch Nam Long - Nguyễn Xuân Quang và chủ tịch TBS Land –Nguyễn Đức Thuấn cùng kí kết Biên bản Hợp tác chiến lược giữa đôi bên

Từ năm 2017 đến nay, Nam Long và TBS Land đã có những hợp tác ở cả cấp độ dự án và tập đoàn với tổng giá trị đầu tư khoảng 2000 tỷ đồng. Cụ thể, Nam Long đã mua lại dự án Flora Novia từ TBS Land; TBS Land lại rót vốn hơn 760 tỷ đồng vào dự án Southgate 165ha (Waterpoint giai đoạn 1) tại Long An và Paragon Đại Phước 45 ha tại Đồng Nai của Nam Long. Ở cấp độ Công ty, TBS Land đã chi 760 tỷ đồng nữa để sở hữu gần 7% cổ phần NLG. Đồng thời, “vua giày” Nguyễn Đức Thuấn đã chính thức tham gia vào Hội đồng quản trị Nam Long nhiệm kỳ 2021-2026.

“Từ việc cùng đồng hành, phát triển các dự án trọng điểm lớn, đến khi đại diện TBS Land chính thức tham gia đầu tư vào Nam Long ở cấp độ Công ty để đồng hành cùng chúng tôi về định hướng và tầm nhìn chung, Nam Long đã ghi nhận rằng mối quan hệ giữa chúng tôi đã bước lên một nấc thang mới. Nam Long vô cùng trân trọng sự tin tưởng này và sẽ tiếp tục nỗ lực tối đa để tiếp tục cùng TBS Land đồng hành, mở rộng hợp tác và sẻ chia kết quả”, ông Nguyễn Xuân Quang- Chủ tịch HĐQT Nam Long Group cho biết.

Ông Nguyễn Đức Thuấn – Chủ tịch HĐQT TBS Land nhấn mạnh “Sự hợp tác giữa Nam Long và TBS Land không chỉ đơn thuần là sự hợp tác về vốn, mà hơn hết thể hiện tinh thần “chung sức, chung tay” giữa các doanh nghiệp Việt. Cùng nhau, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm phát triển bất động sản, tạo ra giá trị gia tăng cho thị trường và tạo nên niềm tự hào gắn kết trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.”

>>> Xem thêm: Quy hoạch dự án Izumi City giai đoạn 1

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020