LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA WATERPOINT NAM LONG

Waterpoint Nam Long – siêu dự án của Tập đoàn Nam Long như một bước ngoặt công phá mới vào thị trường bất động sản Việt Nam. Sở hữu quá nhiều ưu điểm vượt trội, siêu dự án được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng nhất ở thời điểm hiện tại khi mở ra hàng loạt các cơ hội đầu tư sinh lời cao trong tương lai.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PHỨC HỢP WATERPOINT NAM LONG

WaterPoint Nam Long với quy mô diện tích khủng lên tới 355 ha, mật độ xây dựng thấp , Waterpoint phát triển thành khu đô thị ven sông liền kề TPHCM. Nằm dọc theo dòng sông Vàm Cỏ Đông, Dự án Waterpoint sở hữu một vị trí đắc địa cho một cộng đồng ven sông. Nơi đây tạo nên một định nghĩa mới về cuộc sống và hưởng thụ cuộc sống bên bờ sông trong môi trường xanh mát. Tại đây, mọi người có thể sống trọn vẹn trong một cộng đồng nơi họ có thể sống, học tập, làm việc, vui chơi, mua sắm và định cư lâu dài.

Waterpoint mang đến cho khách hàng, các nhà đầu tư rất nhiều sản phẩm đầu tư khác nhau. Dự án sở hữu những sản phẩm mô hình đa dạng có thể đầu tư mở ra cơ hội sinh lợi nhuận cao như mua đất nền, căn hộ chung cư cao tầng, các căn nhà phố hoặc các căn biệt thự liền kề để kinh doanh trong tương lai khi mà dự án hoàn tất và đi vào sử dụng.

Ngoài ra bạn cũng có thể đầu tư vào các tiện ích nội khu của dự án như: trung tâm thương mại, khu kinh doanh, phòng thể dục thể thao, hồ bơi,…… Đó đều là những kênh đầu tư vô cùng hiệu quả nếu bạn là người biết tận dụng cơ hội, nắm bắt thời thế.

NHỮNG LÝ DO WATERPOINT NAM LONG ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ

Trước khi quyết định đầu tư bất kì một dự án nào, các nhà đầu tư, kinh doanh đều xem xét kĩ lưỡng những thế mạnh tiềm năng có thể khai thác được từ dự án đó, dự án càng quy mô lớn thì đồng nghĩa với rủi ro càng cao không thể tránh khỏi. Dưới đây là những lý do cho thấy Waterpoint mang độ an toàn cao và có khả năng sinh lợi nhuận cao :

  • Dự án sở hữu vị trí đắc địa làm tăng giá trị bất động sản trong tương lai: nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, dự án Waterpoint nằm rất gần với trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Cư dân nơi đây chỉ mất 45 phút để di chuyển đến trung tâm của Quận 1 và đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 30 phút lái xe.
  • Dự án đang phát triển dựa trên ý tưởng về khu đô thị phức hợp chất lượng cao: mặt bằng của dự án được lựa chọn trong cuộc thi quốc tế về lập kế hoạch mặt bằng tổng thể của dự án và dự án này cũng được thiết kế bởi Conybeare Morrison International đến từ Úc.
  • Là vị trí bất động sản tuyệt vời: Tp Hồ Chí Minh là một trong những thành phố tăng trưởng hàng đầu của Việt Nam, là một địa điểm đầu tư bất động sản ưa thích của rất nhiều nhà đầu tư trong khi dự án Waterpoint lại là cửa ngõ của các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long nên cũng sẽ được các nhà đầu tư bất động sản lựa chọn.
  • Chủ đầu tư Nam Long của dự án hiện đang có nhiều đối tác chiến lược trong và ngoài nước như: Goldman Sachs, Gamuda, Mekong Capital, Keppel Land,….
  • Dự án sở hữu khả năng kết nối tuyệt vời: đó là vì dự án nằm cạnh đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và nằm cạnh dòng sông Vàm Cỏ Đông nên giao thông, đi lại đối với các cư dân là vô cùng thuận tiện về cả đường thủy và đường bộ.
  • Hiện nay dự án đã giải phóng 99% mặt bằng dự án trên tổng số 355 ha và đang được thi công xây dựng.
  • Tp Hồ Chí Minh hiện nay đang có nhu cầu mạnh mẽ về nhà ở và có thể không đáp ứng được hết vì thế nên dự án Waterpoint Nam Long sẽ là phương án khác mà các cư dân hướng tới, lựa chọn.
  • Sau khi hoàn thành dự án, Waterpoint sẽ trở thành một trung thâm thương mại, giải trí hiện đại, lớn mạnh hàng đầu của khu vực

Tóm lại, với tất cả những thế mạnh, ưu điểm vượt trội riêng, Waterpoint Nam Long chính là dự án tiềm năng mở ra cơ hội sinh lời vượt trội

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020