Waterpoint: Đầu tư đột phá thách thức lối mòn quy đổi giá trị bất động sản ra m2

Dự căn hộ hạng sang Waterpoint Nam Long ngay lõi trung tâm huyện Bến Lức, tỉnh Long An đang là tâm điểm thu hút của giới đầu tư trong và ngoài nước.

Năm 2019, phân khúc đất nền dự án Waterpoint, phát triển bởi tập đoàn bất động sản Nam Long, đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm đến từ đông đảo các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Giải mã cho “hiện tượng đầu tư” này, cũng là quá trình hé mở cho một tư duy đầu tư đi trước đón đầu, tái định nghĩa khái niệm chuẩn giá trị mới cho từng m2 bất động sản.

Năm 2020 người dân Bến Lức sẽ giàu to nhờ vào BĐS

Năm 2020 người dân Bến Lức sẽ giàu to nhờ vào BĐS

Bất động sản: bài toán khó về giá và giá trị

“Giá bao nhiêu 1 m2?” – Đây có thể coi là câu hỏi “kinh điển” cửa miệng của đại đa số các nhà đầu tư truyền thống.

Dạng câu hỏi quá cũ, đã tồn tại từ rất lâu tại Việt Nam – một quốc gia với nền văn hóa nông nghiệp điển hình. Chỉ khác, khi xưa, câu hỏi này là mẫu, là công, là sào, là tấc… Hay phản xạ đặt 1m2 đất lên bàn cân với đơn giá tương ứng thường xảy ra trước hay sau khi nhà đầu tư cân đong các giá trị khác của bất động sản như vị trí, công năng, chủ đầu tư, đơn vị quản lí, giá trị cốt lõi, phương thức thanh toán, tiềm năng tăng giá trong tương lai…?

Mặt bằng tổng thể dự án Waterpoint nam long

Mặt bằng tổng thể dự án Waterpoint nam long

Và cùng với dạng câu hỏi này, liệu thịt bò Kobe có đáng giá vài chục triệu 1kg, Hermes có bán được những chiếc túi xách vài tỷ, hay 432 Park Avenue (New York – Mỹ) có thể bán một căn hộ siêu sang giá vài trăm cho tới vài ngàn tỷ “chỉ với” tầm nhìn “triệu đô” hướng thẳng ra công viên Central Park, khu Manhattan và thậm chí là cả Đại Tây Dương?

Hơn cả sự lựa chọn – “Ăn chắc mặc bền” hay “Ăn sang mặc chất”?

Với xu thế phát triển mạnh mẽ, Việt Nam đang sở hữu những giá trị gia tăng vượt trội so với khu vực, tuy nhiên, mặt bằng chung giá bất động sản tại trung tâm hiện chỉ bằng khoảng 25% bất động sản vị trí tương đương tại Đài Loan, và bằng một phần nhỏ của Hong Kong hay Singapore.

“Ăn chắc mặc bền” - Waterpoint tạo bước đột phá mới trong phân khúc căn hộ vừa túi tiền

“Ăn chắc mặc bền” – Waterpoint tạo bước đột phá mới trong phân khúc căn hộ vừa túi tiền

Chưa bao giờ việc sở hữu một bất động sản, thậm chí là bất động sản hạng sang lại trở nên dễ dàng như vậy. Song, với những nhà đầu tư thông thái, cái vỏ bề ngoài mật ngọt của những cam kết và hứa hẹn, từ rất lâu vốn dĩ đã không còn sức hấp dẫn. Không khó để mua, nhưng chẳng hề dễ dàng sinh lợi. Không khó để sinh lợi ngắn hạn, nhưng để đảm bảo đà tăng giá bền vững qua nhiều chục năm, thậm chí nhiều thế hệ thì gần như không thể.

Miễn nhiễm với viễn cảnh hào nhoáng không có gì chắc chắn về lợi nhuận, các nhà đầu tư thông thái không còn thói quen cân đo đong đếm giá trị bất động sản, cũng như nâng lên đặt xuống tầm nhìn định hướng đầu tư của mình, bằng đơn giá trên đơn vị m2. Bởi hơn ai hết, họ hiểu, tâm lí so sánh và lựa chọn dự án dựa trên giá bán 1 m2 sẽ khiến họ xao nhãng giá trị cốt lõi lâu dài của khoản đầu tư.

Từng m2 vàng ròng với vị trí độc tôn

Quy mô khu đô thị  Waterpoint Nam Long 

Khu đô thị  Waterpoint Nam Long

Tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830 kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến xa lộ Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1, trọng điểm thị trấn Bến Lức; ba mặt còn lại được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông, Waterpoint Nam Long sở hữu vị trí không thể trung tâm hơn, khẳng định tầm nhìn tiên phong về một giải pháp đầu tư duy nhất và đẳng cấp.

Tiện ích ngoại khu Waterpoint Nam Long

Tiện ích ngoại khu Waterpoint Nam Long

Giữa quần thể kiến trúc xưa cũ phân cách Ehome City 120 ha bằng khu phố thương gia Nam Long,  hoàn toàn không khó để hình dung tính đột phá và kiêu hãnh của khu đô thị Waterpoint. Gia tăng giá trị cộng hưởng vượt trội bởi thiết kế mang tính biểu tượng vừa nguyên bản vừa hội nhập.

Phối cảnh tổng thể dự án Phố thương gia Nam Long

Phối cảnh tổng thể dự án Phố thương gia Nam Long

Đã “hiếm có”, lại “khó tìm”, đó là những đánh giá trực diện về dự án mà bất kì nhà đầu cư tầm cỡ nào cũng có thể thấy ngay lập tức, bởi rất khó có thể có thêm các dự án mới được cấp phép, với quy mô tương tự ở trung tâm, đặc biệt là lõi trung tâm khu kinh tế trọng điểm Bến Lức.

Sở hữu 1 bất động sản, sở hữu cả một hệ sinh thái dẫn đầu xu thế, đậm chất Nhật

Dự án WaterPoint Nam Long tích hợp khu công viên trung tâm lên đến 21 héc ta kết hợp với hệ thống kênh đào, cảnh quan đang xen các khối nhà xuyên suốt khu đô thị.

Dự án WaterPoint Bến Lức tích hợp khu công viên trung tâm lên đến 21 héc ta kết hợp với hệ thống kênh đào, cảnh quan đang xen các khối nhà xuyên suốt khu đô thị.

Tại dự án Waterpoint, mỗi m2 bất động sản trở nên “đắt xắt ra miếng” với 3 tầng đảm bảo:

  • Một giải pháp đầu tư vẹn tròn được đặt trong một quần thể ưu việt với nguồn cung khách thuê vô hạn và những giá trị hữu hình với sức hút hạ tầng, cơ sở vật chất và giải trí thời thượng của Alpha Mall.
  • Sự gia tăng giá trị chủ động bằng các cột mốc thúc đẩy quan trọng:  Với thiết kế mơt, đột phá, bắt trọn mọi cảnh quan, Waterpoint Nam Long xứng đáng là điểm nhấn, đánh dấu vị thế của Top 5 nhà đầu tư uy tín nhất Việt Nam 2019 – Nam Long Group.
  • Đẳng cấp dẫn đầu phân khúc mới với tầm nhìn “triệu đô” từ siêu phẩm căn hộ biến hình được bảo chứng bởi các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như Nishi Nippon Railroad ( NNR ), Hankyu Realty ( Inc ), Thái Bình Shose (TBS Group),… hướng đến sự thăng hoa tuyệt đối của trải nghiệm sống và hưởng thụ.
Waterpoint Nam Long

Nam Long Group hợp tác phát triển với 2 đối tác lớn đến từ Nhật Bản

Vốn đầu tư ban đầu thấp nhất cho một sản phẩm ưu việt hàng đầu

Chính sách ưu đãi hấp dẫn Waterpoint đem đến giải pháp tài chính vượt trội, như một cú “chốt hạ” đầy trọng lượng, tăng thêm tính hấp dẫn khó cưỡng từ dự án Waterpoint giai đoạn 1. Các nhà đầu tư tầm cỡ và thông thái hoàn toàn có thể “mạnh tay” sở hữu cùng lúc nhiều sản phẩm căn hộ hạng sang, với dịch vụ quản lí tài sản chuyên nghiệp quốc tế từ CBRE, mà hoàn toàn không phải chịu bất kì áp lực nào về dòng tiềvà tiến độ thanh toán linh hoạt cho đến khi dự án được bàn giao.

Với tất cả những ưu điểm rõ ràng, vững chắc và vượt trội, dự án Waterpoint Nam Long chắc chắn sẽ “nâng tầm” bộ sưu tập tài sản vốn đã rất phong phú và chọn lọc của những nhà đầu tư tầm vóc.

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020