Khung cảnh đậm chất Nhật tại nhà mẫu Waterpoint [Hình Ảnh Thực Tế]

Từ ý tưởng “nhà trong vườn, vườn trong nhà, nhà trong công viên, công viên trong thành phố”, dự án nhà mẫu Waterpoint mở ra không gian sống hài hòa giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và thành phố hiện đại ngay cửa ngõ Tây Nam TP. HCM.

nhà phố vườn Waterpoint

Toàn cảnh khu nhà mẫu nhà phố vườn Waterpoint

Nhà mẫu nhà phố vườn Waterpoint

Văn hóa Nhật Bản thấm đượm tình yêu, sự tôn trọng với thiên nhiên. Và theo người Nhật, cách hay nhất để duy trì sự kết nối mạnh mẽ với thế giới bên ngoài là mang thiên nhiên vào trong chính ngôi nhà.

Sân vườn khu nhà mẫu nhà phố vườn Waterpoint Nam Long luôn được đánh giá cao về thiết kế. Sự yên tĩnh bao phủ trong bạn khi bạn ngồi trong một không gian khu vườn Nhật. Thiết kế kiểu này dựa trên 3 yếu tố cơ bản đó là: thu nhỏ, tượng trưng và cảnh quan. Từ những vật liệu quen thuộc như đá, cát,… cả thiên nhiên có núi, có sông, có cây được thu nhỏ vào khu vườn của bạn.

Nhà mẫu nhà phố vườn waterpoint

Phía trước nhà mẫu Waterpoint xinh xắn chỉ với những tảng đá, thảm đá cuội, vài ba cây xanh cùng tiểu cảnh nước ở trung tâm.

Nhà mẫu Waterpoint

Thảm cỏ, đá, tiểu cảnh nước và những cây hoa đơm bông mang đến cảm giác thanh bình, tràn đầy sức sống cho khu vườn nhỏ.

Nha mau waterpoint nam long

Sân vườn sau nhà đậm chất truyền thống với đá tự nhiên, đèn đá trang trí, thảm cỏ cùng rất nhiều cây xanh.

Khu vườn nhà mẫu dự án nhà phố vườn Waterpoint cơ bản thường bao gồm các yếu tố: hồ nước, đá, cây, cát, tre, hoa lá. Theo quan niệm của người Nhật Bản, khu vườn là sự mô tả thiên nhiên một cách chính xác nhất và cũng thể hiện được lòng kính trọng của con người đối với tự nhiên.

Nha mau Waterpoint

Khu vườn Nhật tại nhà mẫu Waterpoint sử dụng những thành phần tự nhiên như thảm cỏ, đèn đá, bồn nước bằng đá, cây bụi…

Nhà mẫu Waterpoint

Nền đá tự nhiên, cây xanh, bồn nước cùng những mảng rêu tạo nên một khu vườn đậm chất Nhật.

Trọng tâm trong thiết kế nhà phố vườn Waterpoint Township Waterpoint chính là tính đồng nhất và sự cân bằng tạo cho người tham quan cảm giác chan hòa, hòa hợp với thiên nhiên và kiến trúc. Vẻ đẹp của kiến trúc và khu vườn hòa quyện vào nhau, tôn vinh vẻ đẹp cho nhau. Tính đồng nhất tạo cho khu vườn dáng vẻ hấp dẫn thể hiện được khoảng trống, nơi kín đáo, sự cứng rắn nhưng vẫn toát lên vẻ mềm mại, sự vĩnh cửu hoặc lãng mạn.

Nhà mẫu Waterpoint

Khoảng vườn nhỏ thêm phần ấn tượng với bồn nước bằng đá kết hợp cùng cây xanh, cây bụi và những mảng rêu xanh.

Nha mau du an waterpoint

Một góc nhỏ trong ngôi nhà Nhật được trang trí với đá phiến, cây xanh và đèn đá.

Nhà mẫu Waterpoint

Lối đi được xếp từ các phiến đá là chi tiết rất phổ biến trong những khu vườn kiểu Nhật.

Vườn đá Nhật Bản Waterpoint mang phong cách Thiền tông, được dùng nhiều trong trà thất, thiền viện. Đặc biệt vườn kiểu Karesansui này chỉ có sự sắp đặt của sỏi, cát, đá thành những hình gợi lên cảm giác biển cả, sông, hồ mà không có sự xuất hiện của nước. Thoạt đầu nhìn khu vườn có vẻ đơn giản nhưng để hiểu được giá trị thực sự ẩn chứa bên trong những hình ảnh tượng trưng thì đòi hỏi người ngắm cảnh phải ngồi trầm tư suy xét.

Dự án Waterpoint Nam Long

Khu vườn nhà mẫu Waterpoint kiểu Nhật theo phong cách tối giản với thảm cỏ, hồ nước cùng vài ba cây lục bình trôi lững lờ.

Nhà mẫu Dự án Waterpoint

Khu vườn lấy cảm hứng từ phong cách Nhật toát lên vẻ yên bình, thư giãn chỉ với những vật liệu quen thuộc như cây xanh, kính và đá.

Thiết kế cảnh quan nhà phố vườn Waterpoint

Thiết kế cảnh quan nhà phố vườn không thể thiếu Thủy Bồn, các lối đi, cầu gỗ, đèn đá, con đường với các phiến đá rời, hàng rào tre trúc tượng trưng cho người quân tử…

Thiết kế nhà phố vườn Waterpoint

Chất liệu được sử dụng chủ yếu của phong thiết kế sân vườn đẹp này là sỏi đá, rêu, cây bonsai và một vài cụm hoa.

Thiết kế nhà phố vườn Waterpoint Nam Long có các khóm cây xanh sẽ làm cho quang cảnh trở nên mềm mại và phong phú hơn. Mỗi cụm nên từ 3-5 cây có độ cao cấp chênh nhau phù hợp cùng loại để tạo cảm giác tự nhiên nhất đồng thời là điểm lắp đầy các khoảng trống có ở sân vườn. Những loại cây sử dụng để trồng thành thảm hay đường viền thường có chiều cao từ 20-50cm.

 thiết kế cảnh quan nhà phố vườn Wateroint

Đặc trưng của phong cách thiết kế cảnh quan nhà phố vườn Wateroint chính là sự tối giản nhưng tinh tế với những vật liệu trang trí không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo sự nổi bật và cuốn hút mọi ánh nhìn.

thiết kế khu nhà mẫu Waterpoint

Tuy mang phong cách Nhật Bản nhưng các chi tiết trong thiết kế khu nhà mẫu Waterpoint luôn có hình bóng của làng quê việt, những vật dụng gần gũi với người dân việt.

Thiết kế nhà mẫu nhà phố vườn Waterpoint đẹp theo phong cách Nhật Bản rất thích hợp cho những không gian có diện tích vừa và nhỏ. Đặc trưng của phong cách này chính là sự tối giản nhưng tinh tế với những vật liệu trang trí không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo sự nổi bật và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Xem thêm: Soi nhà mẫu Waterpoint Nam Long có nét gì độc đáo?

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020