Tiến độ dự án Waterpoint Nam Long, Long An [Mới Nhất 2020]

Khu đô thị Waterpoint được đánh giá là một trong nhưng dự án có vị trí đẹp nhất tại Bến Lức, tỉnh Long An. Các chuyên gia nhận định, vị trí này đem lại cho dự án một thê mạnh vượt trội về mặt liên kết ngoại khu so với các khu vực khác. Dự án Waterpoint Nam Long, Long An được thiết kế bởi công ty Conybeare Morring International là công ty đã thiết kế quốc tế có trụ sở tại Australia. Vượt qua hàng loạt tên tuổi khác trong cuộc thi quốc tế diễn ra vào năm 2010 nhằm tìm kiếm một bản quy hoạch hoàn chỉnh cho khu đô thị Waterpoint của Nam Long rộng 355ha tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức tỉnh Long An.

TIẾN ĐỘ WATERPOINT THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Với nguyên tắc thiết kế Mật độ xây dựng thấp. Hạn chế xây dựng ở các khu vực khác nhau. Trong phát triển địa tầng, đề cao tính trải nghiệm nghỉ dưỡng với khu vườn bên trong, trong khi ở các khu đất, không gian riêng cho không gian mở xanh và ngoài trời được tạo ra. Khu đô thị sau khi hoàn thành sẽ có sức chứa hơn 30.000 cư dân, với khoảng 13.500 căn hộ, nhà phố và biệt thự.

Hiện tại chủ đầu tư Nam Long đang gấp rút hoàn thiện hạ tầng và xây dựng nhà mẫu cho dự án Waterpoint.

Đơn vị xây dựng đang hoàn thiện các căn nhà mẫu dự án Waterpoint Long An

Đơn vị xây dựng đang hoàn thiện các căn nhà mẫu dự án Waterpoint Long An

Trục đường chính dự án Waterpoint

Chủ đầu tư Nam Long đang hoàn thiện hạ tầng và các trục đường chính của Khu đô thị Waterpoint Long An. Tuyến đường trục 36m Khu đô thị Waterpoint đã hoàn thành và được trồng cây xanh.

Hình ảnh thực tế tiến độ dự án

Chủ đầu tư đang thi công, chuẩn bị mặt bằng xây dựng cổng chào dự án Khu đô thị Waterpoint

Sân bóng đá dự án Waterpoint Nam Long

Khu tiện ích dự án Waterpoint đang thi công

KHU NHÀ MẪU WATERPOINT

Các hạng mục hạ tầng xã hội, hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật, hệ thống cảnh quan, làng nhà mẫu với đa dạng mẫu nhà: nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập đang dần dần thành hình. Những chuyến xe chở vật liệu xây dựng, những máy ủi, máy xúc, công nhân đang miệt mài hăng say làm việc để nhanh nhanh chào đón khách hàng quan tâm.

Tiến độ dự án đất nên nhà phố Waterpoint Long An 05/2020

Cập nhật hình ảnh tiến độ xây dựng mới nhất dự án Waterpoint Nam Long tại Bến Lức – Long An. Hiện tại hạ tầng đang hoàn thiện, các mẫu nhà sẽ bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Tiến độ dự án đất nên nhà phố Waterpoint Long An 05/2020

Dự án bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện mặt ngoài và thô bên trong.

Phân khu Aquaria ven sông

Sẽ không lâu nữa, Waterpoint sẽ hòa chung nhịp sống, nhịp phát triển với toàn khu vực Bến Lức – Long An từ chính những viên gạch, những dấu chân đầu tiên ngày hôm nay…

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT NAM LONG

Waterpoint Nam Long – là siêu dự án mới nhất được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (mã chứng khoán NLG) cho ra mắt và đã chính thức khởi công khu đô thị Waterpoint tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án Waterpoint Nam Long tích hợp khu công viên trung tâm lên đến 21 héc ta kết hợp với hệ thống kênh đào, cảnh quan đang xen các khối nhà xuyên suốt khu đô thị. “Định hướng phát triển của Waterpoint Long An giống như một thành phố thu nhỏ, đầy đủ tiện nghi khép kín nhưng gần gũi môi trường thiên nhiên, sông nước.

Thông tin thêm:

Khu đại đô thị Waterpoint – cập nhật phương án đặt chỗ

 • Townhouse: Giá chỉ từ 2 tỷ 300 triệu dt(6 mét * 15 met, 1 trệt, 1 lầu)
 • Biệt thự Song lập: Giá từ 3.6 tỷ (10x15m, 1 trệt, 1 lầu)
 • Shophouse : Giá chỉ từ 3.7 – 4.1 tỷ (6x17m,1 trệt, 1 lửng, 1 lầu,1 tum)
 • Biệt thự Đơn lập: Giá chỉ 5.1 tỷ (15x15m, 1 trệt, 1 lầu)

GIAI ĐOẠN ĐẶT CHỖ WATERPOINT:

– GĐ 1 : Từ 20/07/2019 đến 31/07/2019 (2 tuần) – Không giới hạn số lượng booking
– Giai đoạn 2: Từ 01/08/2019 đến 31/08/2019 (4 tuần) – Sau khi tổng kết số lượng booking của GĐ1, CĐT sẽ công bố số lượng booking tối đa của từng loại sản phẩm.
+ Sản phẩm nào ĐỦ đặt chỗ sẽ NGƯNG nhận booking
+ Sản phẩm nào CHƯA ĐỦ giữ chỗ vẫn TIẾP TỤC nhận đặt chỗ

TIỀN BOOKING GIỮ CHỖ TẠI DỰ ÁN WATERPOINT

 • Riverfront Villa – Dinh thự ven sông: 186 triệu/ căn
 • Shophouse – Nhà phố thương mại: 168 triệu/căn
 • Garden house – Nhà phố vườn: 68 triệu/căn
 • Semi detached villa – BT song lập: 86 triệu/căn
 • Standard Villa – BT đơn lập: 89 triệu/căn
 • (checkmark) Grand Villa – Dinh thự: 99 triệu/căn

Lý do nên lựa chọn dự án Wataepoint Nam Long

 • Khu dân cư mới, hạ tầng hoàn chỉnh
 • Nhất cận Thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ: Bản chất dự án Waterpoint đã tự tạo thị, được còn 2 yếu tố kia là hiển nhiên: 3 mặt giáp sông Vàm Cỏ xanh mát quanh năm, Waterpoint nằm ngay mặt tiền Vành đai 4 kết nối 4 tỉnh lân cận với Tp.HCM và tọa lạc tại cửa ngõ kết nối Tp.HCM và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.
 • Ngoài hoàn thành hạ tầng, CĐT Nam Long còn hoàn thiện cụm tiện ích để nâng cao đời sống cư dân (điện – đường – trường – trạm)… hội tụ đầy đủ yếu tố mà người thu nhập trung bình khá trở lên cần.
 • Các KCN như Phú An Thạnh, Vsip sắp tới… là những yếu tố cộng hưởng thêm cho dự án.
 • Xu hướng Secondhome cũng là 1 yếu tố đáng phải nói đến. Cho đến thời điểm hiện tại, các dự án ở Bến Lức nói riêng và Long An nói chung hầu như chưa dự án nào đáp ứng đủ các tiêu chí của 1 Khu dân cư đầy đủ tiện ích, đáp ứng nhu cầu an cư của cư dân.
 • Phương thức thanh toán dự kiến: Thanh toán 12 tháng, chỉ 50% cho đến lúc nhận nhà.

Với nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu được những trăn trở của người đi mua nhà, biết rõ những kỳ vọng của nhà đầu tư, Chúng tôi không ngừng hoàn thiện dịch vụ và đội ngũ của mình để trở thành một trong những nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp và tin cậy.

Tin xem nhiều nhất: Tư vấn thiết kế nội thất dinh thự Waterpoint Nam Long

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020