Izumi City giai đoạn 1 ra mắt bộ đôi siêu phẩm với số lượng có hạn

Giai đoạn cuối năm 2021 được xem là thời điểm phù hợp để thị trường bất động sản phục hồi sau những chuỗi ngày bị đại dịch ảnh hưởng. Trong đó, mô hình khu đô thị tích hợp là một trong những sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Được xây dựng trên tổng diện tích 170ha, Izumi City phát triển đa dạng loại hình bất động sản như căn hộ, nhà phố, biệt thự, grand villa… Trong đó, khu compound Izumi City giai đoạn 1 giới thiệu ra thị trường 275 sản phẩm bao gồm nhà phố thương mại và nhà phố vườn thuộc phân khúc cao cấp. Các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng bao gồm đầu tư khai thác kinh doanh, mua để cho thuê, để ở hoặc đầu tư lâu dài đón đầu sóng tăng giá.

Izumi City giai đoạn 1 ra mắt bộ đôi siêu phẩm với số lượng có hạn

Phối cản dự án Izumi City giai đoạn 1

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Các căn nhà phố thương mại có kết cấu một trệt, một lửng và hai lầu. Nhờ mặt tiền thoáng, chủ nhân có thể lựa chọn khai thác nhiều mô hình kinh doanh phù hợp để tối ưu hóa lợi nhuận như khách sạn, cửa hàng, quán cà phê, bar, nhà hàng… Khu vực tầng trên có thể tối ưu không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại thuận lợi để điều hành kinh doanh.

Sản phẩm nhà phố thương mại chỉ 24 căn, chiếm 8% tổng sản phẩm trong giai đoạn 1. Số lượng giới hạn cũng là một trong những lý do thu hút nhà đầu tư. Theo đại diện Nam Long, nhà phố thương mại được kỳ vọng góp phần thay đổi bộ mặt đô thị, cơ sở hạ tầng giao thông, thương mại, dịch vụ trong tương lai gần.

NHÀ PHỐ VƯỜN

Đi vào bên trong khu compound Izumi City giai đoạn 1 biệt lập là sản phẩm nhà phố vườn với thiết kế mặt tiền từ 6-8m mang phong cách hiện đại. Nhà phố vườn thiết kế 3 tầng, tùy từng vị trí, khách hàng sẽ thừa hưởng tầm nhìn hướng trục đường chính rộng thoáng, clubhouse sôi động hay công viên với mảng xanh ngút ngàn.

Tùy từng vị trí, khách hàng có thể thừa hưởng tầm nhìn hướng ra trục đường chính rộng thoáng, clubhouse sôi động hay công viên với mảng xanh ngút ngàn. Với thiết kế 3 tầng, không gian xanh mát phủ quanh nhà, cùng hệ thống ban công rộng rãi, nhà phố vườn sẽ mang đến cho các thành viên một không gian sống vừa nghỉ ngơi, thư giãn, vừa mang tổ ấm về gần với thiên nhiên hơn, mang đến giá trị tinh thần, sức khỏe, kết nối đặc biệt.

Các mẫu nhà phố vườn có lợi thế mặt tiền rộng lớn, mở rộng tầm nhìn ra không gian xanh mát ngoài nhà, đồng thời bố trí ban công rộng rãi để các thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi, thư giãn, đưa thiên nhiên đến gần hơn với tổ ấm. Phân khu này được bảo vệ bởi hàng rào an ninh 3 lớp, đảm bảo an toàn 24/7, cùng chuỗi tiện ích giúp cư dân thừa hưởng sự riêng tư, tự do mà vẫn kết nối và tiện nghi.

Các sản phẩm nhà phố tại phân khu compound Izumi City giai đoạn 1 không chỉ đem đến nhiều cơ hội kinh doanh cho khách hàng, tạo ra lợi nhuận ổn định, mà còn giúp cư dân thụ hưởng hàng loạt tiện ích hiện đại ngay từ không gian sống tại khu đô thị tích hợp Izumi City. Liệu bạn đã sẵn sàng để khám phá và cầm trong tay chiếc chìa khóa trong giai đoạn này? Cùng tìm hiểu!

Đặc trưng thiết kếcompound Izumi City

Thiết kế khu compound mang phong cách đặc trưng giữa vườn thiên nhiên trong lành và xanh mát. Tại đây, mỗi chủ nhân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống riêng tư, khép kín để tái tạo năng lượng, bồi dưỡng tâm hồn với hệ thống an ninh đa lớp, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên, bước ra ngoài cánh cổng compound là hệ sinh thái tiện ích đô thị vượt trội đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, học hành, thư giãn, thể thao, chăm sóc sức khỏe… nhờ vị trí liền kề trục thương mại sầm uất và thuận tiện kết nối toàn bộ giá trị cộng hưởng của quần thể đô thị hay các trung tâm kinh tế, dịch vụ trong khu Đông. Một tổ hợp tiện ích đặc quyền sẵn sàng nơi ngưỡng cửa, nơi đây vừa có sự riêng tư nhưng vẫn không bị tách biệt và xa rời phố thị sôi động, phồn hoa, giúp gia tăng sự gắn kết cho cộng đồng.

Ở những khu đô thị tích hợp cộng hưởng giá trị kép từ thiên nhiên và quy hoạch như Izumi City, đó sẽ không chỉ có bầu không khí tinh khiết đặc trưng mà còn là không gian sống bền vững, hiện đại, sầm uất. Và phân khu compound Izumi City giai đoạn 1 là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng mong muốn sở hữu để dành một chốn an cư chất lượng và giàu trải nghiệm.

>>> Xem thêm: Quy hoạch dự án Izumi City giai đoạn 1

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020