3 kiểu biệt thự “siêu sang” tại Waterpoint Nam Long

Dự án khu đô thị Waterpoint Nam Long do Công ty cổ phần Nam Long cùng đối tác đầu tư ban đầu lên tới 6900 tỷ đồng để xây dựng giai đoạn 1 mang bên trong mình những đặc điểm tiêu biểu đi đầu cạnh tranh trong các loại hình khu đô thị cùng quy mô. Tại đây những khách hàng mục tiêu có rất nhiều lựa chọn để phục vụ cho mục đích của mình như sinh sống, kinh doanh hay tới để vui chơi giải trí. Giải quyết nhu cầu thiết yếu hàng đầu Waterpoint Nam Long đã xây dựng lên ngoài những căn nhà phố Waterpoint Nam Long còn 3 kiểu biệt thự với những đặc điểm riêng biệt để khách hàng có thể cân nhắc.

Biệt thự đơn lập Waterpoint Nam Long ( Detached)

WATERPOINT NAM LONG

  • Biệt thự đơn lập Waterpoint Nam Long có diện tích dao động các căn từ 6x15m tới 6x17m là một con số vừa đủ để một gia đình nhỏ có thể duy trì cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.
  •  Thiết kế biệt thự đơn lập theo phong cách Nhật, Ý, Hà Lan,… là những mẫu thiết kế đẹp đơn giản mang lại cảm giác sang trọng và tiện lợi cho khách hàng tham khảo.
  •  Mức giá của mỗi một căn biệt thự đơn lập Waterpoint Nam Long chỉ từ 1,5 – 1,9 tỷ đồng bạn có thể sở hữu cho mình một căn nhà hiện đại phù hợp với những khách hàng có thu nhập khá.

Biệt thự song lập Waterpoint Nam Long (Semi – detached)

  •  Bên cạnh kiến trúc đơn lập thì dự án Waterpoint Nam Long còn xây dựng cả hình thức biệt thự song lập với diện tích lớn hơn biệt thự đơn lập cho nhóm khách hàng có gia đình nhiều thành viên hơn hoặc nhu cầu sống rộng rãi hơn. Diện tích của những căn biệt thự song lập Waterpoint Nam Long là 10x15m kiến trúc phong cách quốc tế.
  •  Giá bán đưa ra cho mỗi căn biệt thự song lập trong khoảng 2,4- 3,9 tỷ đồng.

Biệt thự lớn Waterpoint Nam Long ( Big size villa)

  •  Cuối cùng trong 3 loại biệt thự của dự án Waterpoint Nam Long là những biệt thự lớn dành cho tập khách hàng thượng lưu, với thiết kế tỉ mỉ hơi hướng quốc tế hóa. Diện tích trung bình từng căn là 450m2 là một diện tích để khách hàng có thể thoải mái tận hưởng sự “ đẳng cấp” của cá nhân mình thông qua ngôi biệt thự tuyệt diệu này.
  •  Những ngôi biệt thự lớn trong dự án Waterpoint Nam Long còn được ưu ái xây dựng với không gian sống xung quanh rất “Xanh” khi có cây trồng xung quanh hay cạnh những hồ nước xinh xắn là đặc trưng riêng mà kiểu biệt thự này khách biệt với những loại khác trong cùng khu và cả các khu đô thị khác bên ngoài.

Xem thêm: Dinh thự Waterpoint Nam Long – Bán Đất Nền

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020