Thông tin về ban quản lý Waterpoint Nam Long

Đóng vai trò quan trọng trong việc kiến tạo không gian sống hiện đại và đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tinh hoa phía Tây Sài Thành, ban quản lý Waterpoint Nam Long luôn hoàn thành trách nhiệm điều phối trơn tru các hoạt động hàng ngày tại khu đô thị cũng như đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống và làm việc ở đây.

Cơ sở pháp lý của ban quản lý Waterpoint Nam Long

Waterpoint nam long

Tương tự như ban quản lý các dự án khác của các khu đô thị thuộc Nam Long Group, ban quản lý Waterpoint Nam Long là đơn vị vận hành, quản lý được Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản xét duyệt. Điều kiện quản lý, vận hành khu đô thị của đơn vị đã được Cục đăng tải văn bản và thông báo trên Cổng thông tin điện tử của Cục và của Bộ Xây dựng. Vì thế, cộng đồng cư dân Waterpoint có thể hoàn toàn tin tưởng vào thông tin pháp lý rõ ràng, minh bạch của ban quản lý Waterpoint Nam Long.

Bên cạnh sự công nhận của pháp luật, ban quản lý Waterpoint có đầy đủ chức năng quản lý bất động sản nói chung và năng lực vận hành khu đô thị nói riêng. Ban quản lý được xây dựng với các phòng và bộ phận chuyên môn, gồm có bảo vệ, an ninh; kỹ thuật; dịch vụ, lễ tân và vệ sinh, môi trường.

Kinh nghiệm của ban quản lý Waterpoint Nam Long

Ngoài cơ sở pháp lý minh bạch, kinh nghiệm của ban quản lý Waterpoint Nam Long cũng là một yếu tố giúp cộng đồng cư dân tham khảo, quyết định lựa chọn nhà ở của mình.

Với tiêu chuẩn vận hành đồng bộ và chuyên nghiệp, ban quản lý các khu đô thị Waterpoint nói chung đều được đào tạo kỹ lưỡng để đảm bảo về kinh nghiệm chuyên môn và phong thái làm việc nhanh nhẹn. Những quy chuẩn làm việc nghiêm ngặt được đề ra giúp bộ máy quản lý của Waterpoint luôn có sự nhất quán và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Cụ thể, các thành viên Ban giám đốc và cán bộ nhân viên làm việc tại các phòng ban, bộ phận nghiệp vụ của ban quản lý Waterpoint Nam Long đều được chứng nhận về trình độ chuyên môn vững chắc, sở hữu năng lực phù hợp để đảm nhiệm vị trí công việc hiện tại. Thêm vào đó, thành viên ban quản lý đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu, được bồi dưỡng đầy đủ về kiến thức kiến thức và nghiệp vụ vận hành quản lý khu đô thị.

waterpoint

Thông tin về phí dịch vụ do Ban quản lý Waterpoint Nam Long quy định

Một trong những yếu tố quan trọng được khách hàng quan tâm là phí quản lý Waterpoint Nam Long. Ban quản lý đảm bảo luôn công khai rõ ràng những chi phí vận hành khu đô thị. Đồng thời, đây đều là những chi phí thiết yếu, phục vụ đời sống của cộng đồng cư dân, giúp cải tiến và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phí quản lý Waterpoint Nam Long được định nghĩa là khoản chi phí mỗi căn hộ, biệt thự, nhà phố tại khu đô thị cần phải chi trả hàng tháng. Phí quản lý này sẽ thanh toán các khoản phí công cộng dùng để thắp sáng, vệ sinh, cắt tỉa cây cỏ, duy trì cảnh quan cây xanh và các khoản phí sinh hoạt cá nhân. Thêm vào đó, phí quản lý dành cho hệ thống nhân viên an ninh và đội ngũ ban quản lý, nhằm đem đến trải nghiệm sống xứng đáng nhất cho cư dân.

Mức phí quản lý (Dự kiến):

150.000 đồng/m2 Diện tích thông thủy căn hộ (Chưa VAT), trong đó:

 1. Mức phí quản lý vận hành nội khu: 13.500 đồng/m2 Diện tích thông thủy
 2. Mức phí quản lý vận hành ngoại khu: 1.500 đồng/m2 Diện tích thông thủy

Phí quản lý Waterpoint Nam Long bao gồm:

 • Dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/7
 • Phí dịch vụ cho các dụng cụ đo đếm chỉ số điện – nước sinh hoạt: Đo điện trở, xét nghiệm nước sinh hoạt, hóa chất hồ bơi, sửa chưaz nhỏ,…
 • Thu, thanh toán tiền điện nước và chi phí sinh hoạt phát sinh với và tiện ích, tài sản công cộng chung
 • Dịch vụ dọn dẹp và vệ sinh tài sản, các tiện ích công cộng
 • Thu gom, xử lý rác thải và duy trì cảnh quan xanh xung quanh
 • Bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ hệ thống phòng cháy và chữa cháy
 • Chi phí điều hành, chi phí nhân sự, văn phòng và các chi phí khách,…

Lưu ý:

 1. Các hạng mục chi phí quản lý có thể được điều chỉnh thay đổi theo tình hình vận hành của dự án nhằm phục vụ và đáp ứng yêu cầu của cư dân tốt hơn
 2. Các mức phí quản lý này sẽ được thay đổi điều chỉnh theo tỷ lệ lạm phát, tỷ lệ % trượt giá hàng năm của thị trường, sự biến động về giá dịch vụ, chi phí nhân sự hoặc theo tình hình thực tế thu chi cho các dịch vụ quản lý vận hành.

Dự án Waterpoint Nam Long được liên kết với đối tác Nhật Bản và là tâm huyết của chủ đầu tư cũng như các đối tác phát triển. Do đó, khi triển khai công tác quản lý vận hành, Nam Long Group sẽ nỗ lực áp dụng các hệ thống quản lý, quy trình làm việc và kiểm soát chất lượng dịch vụ tiên tiến để đáp ứng kỳ vọng và giá trị bất động sản được quý khách tin tưởng.

>>> Xem thêm: Quy hoạch sơ đồ Waterpoint – Khu phức hợp nhà ở dành cho giới trẻ

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020