Nam Long Group đạt danh hiệu “Chủ đầu tư của năm”

Ngày cuối cùng của năm, 31/12/2018, Ashui Awards đã chính thức công bố kết quả bình chọn 9 danh hiệu trong lĩnh vực Xây dựng tại Việt Nam: “Kiến trúc sư của Năm”, “Công trình của Năm”, “Nhà thầu của Năm”, “Chủ đầu tư của Năm”, “Hãng Kỹ thuật của Năm”, “Dự án Tương lai của Năm”, “Xây dựng Xanh của Năm”, “Nhà ở của Năm” và “Nội thất của Năm” (tiếng Anh: Architect of the Year, Building of the Year, Contractor of the Year, Developer of the Year, Engineering of the Year, Future Project of the Year, Green Build of the Year, Housing of the Year, Interior of the Year).

Kết quả dựa trên bình chọn của cộng đồng (50%) và của Hội đồng tuyển chọn (50%), kết thúc lúc 0 giờ ngày 31/12/2018 qua trang web giải thưởng www.ashui.com/awards.

Danh hiệu “Chủ đầu tư của Năm”

Ashui Awards là giải thưởng kiến trúc do Hội Quy hoạch phát triển đô thị VN bảo trợ nhằm mục đích tôn vinh các kiến trúc sư có những tác phẩm xuất sắc, là tấm gương hành nghề của giới kiến trúc sư, khẳng định vai trò của kiến trúc sư trong xã hội; tôn vinh những công trình kiến trúc mới có giá trị; tôn vinh những nhà thầu uy tín, các hãng kỹ thuật xây dựng có chất lượng chuyên môn cao, và các chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản có nhiều đóng góp nổi bật cho xã hội; góp phần định hướng phát triển ngành Xây dựng tại Việt Nam.

Là trang thông tin điện tử chính thức của Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt

www.ashui.com/awards là trang thông tin điện tử chính thức của Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt.

Và trong  khuôn khổ giải thưởng Ashui Awards lần 6 này, Công ty CP Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) đã vinh dự nhận giải thưởng “Chủ đầu tư của năm”. Giải thưởng này nhằm tôn vinh những đóng góp của tập đoàn Nam Long cho cộng đồng thông qua chiến lược phát triển nhà ở với thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc biệt “dễ sở hữu” nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Nam Long Group xuất sắc đạt danh hiệu "Chủ đầu tư của năm"

Nam Long Group xuất sắc đạt danh hiệu “Chủ đầu tư của năm”

Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường bất động sản Việt Nam với 23 năm hình thành và phát triển. Chiến lược phát triển tập trung chính vào nhà ở xã hội của Nam Long nhận được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều tổ chức quốc tế. Một số cổ đông chiến lược của Nam Long: IFC (Worldbank), NamViet.Ltd (Goldman Sachs), VAF (Mekong Capital), Ibeworth (Keppel Land), ASPL (Ireka), Probus Asia, Bridger Capital, HSC… Ở cấp độ dự án Nam Long có những mối quan hệ hợp tác với các Công ty hàng đầu như Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản), Indochina Land, Gamuda…

Trải qua 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản, các dự án của tập đoàn Nam Long đã được hơn 17.000 gia đình lựa chọn làm chốn an cư. Chiến lược phát triển tập trung chính vào “affordable housing” của Nam Long nhận được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều tổ chức quốc tế.

Ngoài ra, trong Chương trình bình chọn Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, Tập đoàn Nam Long cũng nhận được cú đúp giải thưởng “Nhà Thiết Kế Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam 2018” dành cho dự án Thành phố Ánh sáng Akari City và “Dự Án Có Phong Thủy Tiêu Biểu Việt Nam 2018” đối với dự án khu đô thị Waterpoint Township.

Chi tiết kết quả Ashui Awards 2018

Danh hiệu “Kiến trúc sư của Năm” thuộc về cặp đôi Đoàn Thanh Hà và Trần Ngọc Phương đồng sáng lập và điều hành văn phòng H&P Architects (HPA) tại Hà Nội sở hữu tỷ lệ bình chọn 30,8 %. Với họ, kiến trúc “sống” trong mối quan hệ chặt chẽ giữa Con người – Môi trường tự nhiên – Môi trường xã hội. Sự thích ứng với từng khu vực khí hậu đặc biệt trong môi trường tự nhiên, có thể tận dụng – ứng phó với những gì có lợi – bất lợi, cùng với tính tổng hợp – dung hợp – tích hợp những sự chuyển biến mạnh mẽ của hiện thực cuộc sống trong môi trường xã hội, luôn là những yếu tố sống động tạo nguồn cảm hứng, tạo ra những chất liệu dồi dào cho sáng tác kiến trúc. Đoàn Thanh Hà và Trần Ngọc Phương đã dành rất nhiều giải thưởng kiến trúc trong thập niên vừa qua.

ARCHITECT OF THE YEAR / KIẾN TRÚC SƯ CỦA NĂM (16281)

ARCHITECT OF THE YEAR / KIẾN TRÚC SƯ CỦA NĂM (16281)

Danh hiệu “Công trình của Năm” thuộc về Ngôi nhà Đức (Deutsches Haus) TPHCM do công ty kiến trúc của Đức gmp International GmbH thiết kế, là công trình cao ốc văn phòng cao cấp tiên phong về sáng tạo và tiết kiệm năng lượng, tọa lạc ngay trung tâm thành phố tại vị trí chiến lược ở góc đường Lê Duẩn – Lê Văn Hưu với tỷ lệ bình chọn 41,6%.

 BUILDING OF THE YEAR / CÔNG TRÌNH CỦA NĂM (16931)

BUILDING OF THE YEAR / CÔNG TRÌNH CỦA NĂM (16931)

Danh hiệu “Nhà thầu của Năm” thuộc về Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Hoa Binh Corporation).Đến nay tròn 30 năm hoạt động, Hoa Binh Corporation vinh dự vì đã đóng góp công sức hoàn thành hơn 80 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện đang triển khai gần 50 công trình trên cả nước. Tỷ lệ bình chọn: 29%

CONTRACTOR OF THE YEAR / NHÀ THẦU CỦA NĂM (14151)

CONTRACTOR OF THE YEAR / NHÀ THẦU CỦA NĂM (14151)

Danh hiệu “Chủ đầu tư của Năm” thuộc về Công ty CP Đầu tư Nam Long.  3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Nam Long Home được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc biệt “dễ sở hữu” nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. Các dự án của Công ty đã được hơn 10.000 gia đình lựa chọn làm chốn an cư. Tỷ lệ bình chọn: 19,8%.

DEVELOPER OF THE YEAR / CHỦ ĐẦU TƯ CỦA NĂM (14733)

DEVELOPER OF THE YEAR / CHỦ ĐẦU TƯ CỦA NĂM (14733)

Danh hiệu “Hãng Kỹ thuật của Năm” thuộc về Công ty CP House3D. Dựa trên thành tựu của công nghệ 3D và thực tế ảo, VR Showroom là tính năng được House3D nghiên cứu tích hợp trên nền tảng thiết kế trải nghiệm, cho phép người tiêu dùng nội thất trải nghiệm thực tế sản phẩm ngay trong khi các nhà thiết kế thực hiện công việc thiết kế, nhờ vào công nghệ Cloud Rendering có tốc độ vượt trội. House3D còn hỗ trợ kết nối trực tiếp nguồn cung cấp vật liệu, đơn vị thi công và thông tin giá cả sản phẩm từ thị trường bản địa vào hệ thống nhằm tạo ra các trải nghiệm chân thực nhất theo nghĩa thương mại. Tỷ lệ bình chọn: 31,5%

ENGINEERING OF THE YEAR / HÃNG KỸ THUẬT CỦA NĂM (17035)

ENGINEERING OF THE YEAR / HÃNG KỸ THUẬT CỦA NĂM (17035)

Danh hiệu “Dự án Tương lai của Năm” thuộc về Alacarte Hạ Long Condotel do liên danh tư vấn quốc tế Aedas và CUBIC Architects (Việt Nam) thiết kế. Dự án được phát triển nằm trên bán đảo thứ hai của Khu Quy hoạch tổng thể bến du thuyền Hạ Long, là một khu đất ven biển chính với tầm nhìn rộng không bị cản trở hướng ra vịnh Hạ Long. Tỷ lệ bình chọn: 21,1%.

FUTURE PROJECT OF THE YEAR / DỰ ÁN TƯƠNG LAI CỦA NĂM (20655)

FUTURE PROJECT OF THE YEAR / DỰ ÁN TƯƠNG LAI CỦA NĂM (20655)

Danh hiệu “Xây dựng Xanh của Năm” thuộc về ngôi nhà Đức (Deutsches Haus) TPHCM. Toà nhà do công ty gmp International GmbH và Indochine Engineering Việt Nam tư vấn thiết kế xanh và bền vững, tiên phong về sáng tạo và tiết kiệm năng lượng. Tỷ lệ bình chọn lên tới: 42,1%.

GREEN BUILD OF THE YEAR / XÂY DỰNG XANH CỦA NĂM (15914)

GREEN BUILD OF THE YEAR / XÂY DỰNG XANH CỦA NĂM (15914)

Danh hiệu “Nhà ở của Năm” (Dulux tài trợ) thuộc về căn hộ cải tạo mang tên ONETEL Panorama do ONESTUDIO của Công ty Nhất Việt thiết kế. Khu chung cư tại 35 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, TP.HCM ra đời từ năm 1964, đã chứng kiến Sài Gòn bao đổi thay. Ý tưởng “cấy” vào đây những “Chiếc hộp ở” là các phòng chất lượng tốt cho khách du lịch thuê để tạo ra mô hình hostel độc đáo: hostel trong lòng chung cư cũ. Tỷ lệ bình chọn: 33,3%

HOUSING OF THE YEAR / NHÀ Ở CỦA NĂM (17464)

HOUSING OF THE YEAR / NHÀ Ở CỦA NĂM (17464)

Danh hiệu “Nội thất của Năm” thuộc về Nhà hàng Pizza 4P’s Phan Kế Bính (Hà Nội) do văn phòng kiến trúc Takashi Niwa Architects thiết kế với tỷ lệ bình chọn:

 INTERIOR OF THE YEAR / NỘI THẤT CỦA NĂM (20463)

INTERIOR OF THE YEAR / NỘI THẤT CỦA NĂM (20463)

Lễ trao giải Ashui Awards 2018 được tổ chức vào chiều ngày 12/01/2019 cùng với Triển lãm từ 12/01 đến 17/01/2019 tại Không gian đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hé lộ thông tin mở bán đất nền Waterpoint Nam Long

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020