Khi quý ông thượng lưu chuộng phong cách thiết kế hiện đại đan xen thiên nhiên

Khác với giới thượng lưu trước kia chỉ chú ý chăm chút vào nét đẹp cổ điển của quý tộc Châu Âu, các quý ông thành đạt hiện nay đang ưa chuộng phong cách thiế kế Modern – Tropical, với đường hiện đại xen lẫn trong hơi thở thiên nhiên đầy độc đáo. Và điều đó cũng được thể hiện rõ trong Bộ Sưu tập sản phẩm hạng sang tại thành phố bên sông Waterpoint, với bàn tay nhà thiết kế bậc thầy TwoG Architecture tạo nên nét độc bản riêng cho từng mẫu Grand Villa, Riverfront Grand Villa.

Riverfront Grand Villa – Dinh thự ven sông

Một trong những mẫu Riverfront Grand Villa cao cấp được thiết kế bởi TwoG Architecture.

Mẫu Riverfront Grand villa 1

Grand Villa mẫu 3 & 4 dự kiến

Mẫu Riverfront Grand villa 2Grand Villa mẫu 1 dự kiến

Mẫu Riverfront Grand villa 3

Grand Villa Waterppoint

Mẫu Riverfront Grand villa 4

Nằm trong tổng phân khu Rivera với quy mô 40ha, sở hữu gần 2km sông Vàm Cỏ Đông – bờ sông dài nhất trong thành phố, căn Dinh thự ven sông Riverfront Grand Villa với diện tích từ 600-1000m2, hội tụ những tinh hoa của dòng chảy thịnh vượng, sung túc, giúp cho mọi công việc của gia chủ được hanh thông mà còn mang đến tầm nhìn triệu đô thoáng đãng, giúp thư thái tâm hồn.

Thật khó để bỏ qua điểm mạnh về thiên nhiên khi Riverfront Grand Villa Waterpoint có vị trí kề cạnh bờ sông. Theo phong cách này, nội ngoại thất không tách rời mà hòa hợp vào nhau, tạo đường dẫn liền mạch cho ánh sáng và làn cát lợi từ phía sông thổi vào nhà. Điều này vừa tạo nên nét nghệ thuật phóng khoáng vừa hợp với phong thủy, khi dòng chảy của Vàm Cỏ Đông bắt đầu từ hướng Đông và hướng đến Tây Nam – được xem là mang lại nhiều cát lợi nhất.

Vừa vặn với Grand Villa diện tích 300- dưới 600m2

Grand Villa mẫu 14 dự kiến

Mẫu Grand Villa 1

Mẫu thiết kế dinh thự Waterpoint

Mẫu Grand Villa 2

Một điều đặc biệt khiến giới siêu giàu phải hài lòng khi sống tại thành phố bên sông Waterpoint chính là công năng hiện đại của chúng. Không quá ôm đồm nhiều chức năng vào trong một gian phòng, khi với Grand Villa diện tích từ 300-600m2 hay 1000m2, bạn có thể tự do thiết kế mỗi phòng với chức năng riêng biệt, cách nhau bởi các vách ngăn trang trí. Bước vào nhà, sự gọn gàng thoáng đãng hài hòa cùng gam màu nhã nhặn tạo nên cảm giác thư giãn bậc nhất – đúng với sự mong muốn của quý ông mỗi khi về nhà.

Mỗi căn dinh thự, Grand Villa ven sông sở hữu ít nhất 20m thiên nhiên cảnh quan ven sông Vàm Cỏ Đông vốn được chủ đầu tư lưu giữ nguyên trạng vẻ đẹp nguyên thuỷ, từ các căn ven sông này, chủ nhân sẽ kết nối trực tiếp với công viên bên bờ sông.

Không gian sống tạo nên sự khác biệt

Mẫu thiết kế dinh thự Waterpoint

Sự đẳng cấp trong thiết kế, không gian và tiện ích khiến cho cuộc sống ở mỗi Grand Villa, Riverfront Grand Villa giống như một kỳ nghỉ dưỡng thật sự

Không chỉ có không gian xanh từ ven sông, với diện tích khuôn viên đất lớn, chủ nhân có thể tùy ý sáng tạo không gian trong khu vườn sau nhà những khóm hoa, tiểu cảnh, cây trồng yêu thích… tạo thành một “lớp công viên thu nhỏ” ngay bên thềm nhà.

Grand Villa Waterppoint

Thiết kế khác biệt, không gian, tiện ích hiện tại tại Grand villa, Riverfront Grand villa mang đến kỳ nghỉ dưỡng cho gia chủ.Thiết kế khác biệt, không gian, tiện ích hiện tại tại Grand villa, Riverfront Grand villa mang đến kỳ nghỉ dưỡng cho gia chủ.

Tuy nhiên, vượt xa chuẩn sinh thái thông thường, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế nâng tầm đẳng cấp chủ nhân Dinh thự, Grand villa ven sông tại phân khu Rivera khi có đến 2 bến du thuyền, có thể dễ dàng kết nối thông suốt với bến du thuyền và Vịnh nước ngọt 8,6ha tại phân khu Aquaria, giúp tăng cường giao thông đường thủy trong thành phố.

Chủ đầu tư dành tặng chủ nhân các căn dinh thự ven sông và Grand Villa Rivera 1 hơn 23 mẫu thiết kế bởi TwoG Architecture, tương thích với vị trí đặc biệt của từng khuôn viên đất. Lối kiến trúc mở, hiện đại ngập tràn ánh sáng và mở lối tầm nhìn cho gia chủ giữa khu vườn xanh mướt, hồ bơi ngay trước nhà hay màu mát dịu của sông, nước bao quanh.

Các căn Dinh thự ven sông hay Grand Villa tại Rivera 1 còn thừa hưởng hệ thống tiện ích hiện đại và đồng bộ khác từ 355 ha của thành phố Waterpoint như: hệ thống công viên sông nước 6 lớp, hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại, hệ thống giáo dục liên cấp, trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng tập gym, sân chơi thể thao… đem đến cho cư dân không gian sống đẹp, sống khỏe và phồn thịnh.

“Vừa vặn nhất” với nhu cầu và phong cách sống của tầng lớp quý tộc – chính là phong cách sống tại thành phố bên sông Waterpoint. Bạn có muốn sở hữu?

Sống “Giàu” theo phong cách riêng của bạn

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020