booty fingering skank.voyeur house honey jizz soaked by stud.

Nam Long Group được vinh danh tại hạng mục nhà phát triển KĐT tiêu biểu VN 2020

Ngày 18 tháng 11 năm 2020 vừa qua, trong sự kiện trao giải Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam 2020 -“Vietnam Outstanding Property Awards” – do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức, Tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) tiếp tục được vinh danh ở hạng mục Nhà Phát triển Khu Đô thị Tiêu biểu Việt Nam 2020.

Sau rất nhiều các hạng mục giải thưởng uy tín trong nước, quốc tế, sự ghi nhận này là minh chứng lớn nhất cho những đóng góp to lớn của tập đoàn vào sự phát triển chung của thị trường bất động sản Việt Nam.

Vietnam Outstanding Property Awards 2020 (Bất động sản tiêu biểu Việt Nam)

Thị trường bất động sản Việt Nam đã đạt được những thành tựu to lớn trong thập kỷ qua nhờ nguồn lực phát triển và sự gia tăng số lượng các nhà phát triển, xây dựng, phân phối bất động sản cũng như nhiều nhân tài trong lĩnh vực quy hoạch đô thị đã tạo đà cho thị trường bất động sản phát triển. Nó đã trở thành một trong những xương sống của nền kinh tế, đóng vai trò là động lực thúc đẩy tăng trưởng của Việt Nam và các nước.

Trên cơ sở đó, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư đã bắt đầu tổ chức Giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam (VOPA) từ năm 2017, nhằm tôn vinh những giá trị đích thực và trường tồn của mọi đóng góp, của mọi doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam. Trong lần đầu ra mắt, giải thưởng đã khẳng định được uy tín và tầm ảnh hưởng, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Chương trình trở thành một trong những sự kiện trọng điểm mà Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư đã tổ chức trong hơn 10 năm qua, cùng với các dự án khác như Top 50 Công ty Kinh doanh Tốt nhất Việt Nam với tiêu chuẩn đo lường phù hợp với quốc tế; Hội nghị Đầu tư với các chủ đề bám sát tình hình kinh doanh, và Tech Summit cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới.

Giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 sẽ có 10 giải thưởng sau:

1 – Thiết kế đẹp nhất

2 – Nhà phát triển tốt nhất

3 – Nhà phân phối bất động sản tốt nhất

4 – Nhà cung cấp vật liệu xây dựng, nội thất & EM tốt nhất 5 – Giải thưởng cho thuê bất động sản tốt nhất

6 – Lãnh đạo thành công

7 – Giải phong thủy

8 – Cơ sở hạ tầng công cộng tốt nhất

9 – Giải thưởng xanh

10 – Công nghệ Bất động sản Tốt nhất

Những người tham gia chương trình được yêu cầu gửi thông tin đến Hội đồng thẩm định, bao gồm mô tả toàn diện về tổ chức, cá nhân, lĩnh vực kinh doanh, kết quả của tổ chức và đóng góp của tổ chức cho cộng đồng, vai trò của người lãnh đạo, cũng như những đóng góp trong ngành bất động sản. Người tham gia cũng cần nộp các tài liệu khác liên quan đến các dự án tiêu biểu đã thực hiện bao gồm thông tin về dự án, các chứng chỉ đã đạt được, hình ảnh và video về tổ chức / dự án, v.v. Hội đồng sẽ đánh giá dựa trên các thông tin đã cung cấp để xác định ứng viên xứng đáng được vinh danh Giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020.

Giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 11 năm 2020 tại The Reverie Saigon Times Square, với sự tham dự của đại diện các văn phòng chính phủ, CEO, chủ tịch của các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, cũng như đại diện từ các kênh truyền thông khác nhau.

Nam Long Group được vinh danh tại hạng mục nhà phát triển tiêu biểu

Nam Long Group được vinh danh tại hạng mục nhà phát triển tiêu biểu

Ngày 18 tháng 11 năm 2020, Tập đoàn Nam Long (NLG) đã vinh dự đón nhận giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 – Vietnam Outstanding Property Awards ở hạng mục “Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu 2020″. Giải thưởng do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư trao tặng là minh chứng cho những thành tựu nổi bật của Nam Long Group trong năm vừa qua.

Sau hơn 3 tháng đánh giá sát sao từ Hội đồng thẩm định là các chuyên gia uy tín trong ngành bất động sản trong và ngoài nước, Nam Long Group đã vượt qua các tiêu chí nghiêm ngặt như: năng lực tài chính và quy mô nhân sự, chất lượng dự án, uy tín thương hiệu và các hoạt động cộng đồng – xã hội,… để được vinh danh tại hạng mục “Nhà phát triển khu đô thị tiêu biểu 2020”.

Giải thưởng Vietnam Outstanding Property Awards 2020 là giải thưởng quan trọng nhất của lần bình chọn này. Giải thưởng được đánh giá dựa trên các tiêu chí: Uy tín của chủ đầu tư; Thành tựu và đóng góp cho thị trường bất động sản và xã hội; Chất lượng các dự án; Sự đổi mới và sáng tạo trong phát triển dự án dựa trên xu hướng chủ đạo được tôn vinh năm 2020 gồm: Xanh và bền vững trong phát triển dự án bất động sản; Sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực bất động sản.

Năm 2020, Nam Long bước vào năm thứ 3 triển khai kế hoạch Giai đoạn 2 với chiến lược kinh doanh tập trung phát triển 03 dòng sản phẩm chủ lực, bao gồm: Bất động sản Trung tâm; Bất động sản Khu đô thị vệ tinh; và Bất động sản cao cấp tại các địa phương có kết nối giao thông thuận lợi và giàu tiềm năng du lịch.

Khu đô thị sông nước Waterpoint Nam Long tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây TP.HCM là một trong những đô thị đáng chú ý bậc nhất hiện nay. Thừa hưởng các lợi thế sinh thái tự nhiên trù phú của một quỹ đất rộng lớn với quy mô lên đến gần 365 ha, dự án dành đến 70% diện tích cho cảnh quan xanh, hạ tầng giao thông và các tiện ích nội khu hiện đại như trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, bến du thuyền, trung tâm thể thao đa năng, trung tâm phức hợp thể thao giải trí đa năng trong nhà… Bên cạnh đó, Waterpoint Nam Long còn đề cao việc ứng dụng các giải pháp công nghệ thông minh tiên tiến đáp ứng xu hướng sống xanh chất lượng của cư dân đô thị.

Waterpoint Nam Long quy tụ hàng trăm tiện ích đạt chuẩn quốc tế như: cụm sân golf; Bến du thuyền; cụm công viên chủ đề bao gồm công viên nước, công viên thiếu nhi; câu lạc bộ, bến du thuyền…; Trung tâm biểu diễn, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, khu bán lẻ hàng hiệu; khu bệnh viện chăm sóc – phục hồi sức khỏe, làm đẹp; Trường học; …

>>> Xem thêm: Nguyên tắc quy hoạch mặt bằng dự án Waterpoint

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020