Nam Long (NLG) hợp tác chiến lược cùng Weland

( Dân trí ) Ngày 18/9/2018 đã chính thức diễn ra lễ kí kết hợp đồng hợp tác giữa ông Chu Chee Kwang – TGĐ Công ty CP Đầu Tư Nam Long và bà Lưu Thị Ánh Xuân – CT HĐTV kiêm TGĐ Công ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh Bất Động Sản Weland về tư vấn phát triển thị trường.

Đồng thời Nam Long cũng lựa chọn Weland là tổng đại lý phân phối dự án WaterPoint tại khu vực phía Bắc

Chủ đầu tư Nam Long Group

Công ty CP Đầu Tư Nam Long (mã NLG) là top 10 các doanh nghiệp bất động sản uy tín toàn quốc năm 2018, đồng thời cũng là một trong những công ty sở hữu danh sách cổ đông chiến lược và các đối tác quốc tế mạnh nhất hiện nay trên thị trường đến từ Nhật, Mỹ, Singapore, Malaysia… Nam Long sở hữu thế mạnh vượt trội với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực phát triển khu đô thị với tổng tài sản đạt gần 7.800 tỉ đồng. Tất cả các sản phẩm bất động sản trải rộng từ thành phố Hồ Chí Minh sang các tỉnh thành đang là trọng điểm phát triển của chính phủ như Bình Dương, Cần Thơ, Long An…

Tọa đàm trực tuyến cùng Nam Long: Xu hướng nhà ở vừa túi tiền lên ngôi

Tọa đàm trực tuyến cùng Nam Long: Xu hướng nhà ở vừa túi tiền lên ngôi

Với sứ mệnh “Kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng”, NLG đã xây dựng thành công 8 khu đô thị với đa dạng các phân khúc sản phẩm từ bình dân đến cao cấp, trong đó được thị trường đánh giá cao 3 dòng sản phẩm “vừa túi tiền” (affordable housing) như EHome, Flora, Valora…bởi đáp ứng đúng nhu cầu ở thật của đại đa số người dân Việt Nam với mức giá vừa sức mua cho từng phân khúc. Các sản phẩm của Nam Long cũng nhận được các giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.

Nam Long đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ đứng trong top 3 Nhà phát triển đô thị hàng đầu thông hiểu và đáp ứng tốt nhất nguyện vọng của khách hàng và trong top 3 Nhà phát triển dòng sản phẩm “Nhà ở vừa túi tiền” tại Việt Nam. Chỉ tính trong năm nay, Nam Long đang cùng lúc phát triển 3 khu đô thị quy mô lớn với trên 5000 sản phẩm như Mizuki Park 26 hecta, Akari City 8,5 hecta và WaterPoint 355 hecta.

Giai đoạn 1 dự án Waterpoint Bến Lức

Giai đoạn 1 dự án Waterpoint Bến Lức

Đặc biệt, khu đô thị WaterPoint tại Long An là dự án trọng điểm của Nam Long trong vòng 10 năm tới, đồng thời khẳng định tầm vóc và khả năng phát triển bất động sản của chủ đầu tư trong việc kiến tạo một hệ sinh thái bất động sản hoàn chỉnh. Khu đô thị WaterPoint với tổng diện tích 355 hecta gồm Nhà phố liên kế, biệt thự đơn lập, song lập, căn hộ cao cấp, khu phức hợp văn phòng; khu mua sắm, dịch vụ và giải trí; bệnh viện; khu giáo dục mầm non – tiểu học; trường đại học; bệnh viện; khu phức hợp giải trí, thể thao, … Theo kế hoạch, giai đoạn 1 của WaterPoint với diện tích 165 hecta sẽ được Nam Long triển khai trong vòng 5 năm tới với số vốn đầu tư là 6.900 tỉ đồng. Tham gia phát triển dự án là các đối tác nhiều kinh nghiệm đến từ Úc, Hà Lan,…trong đó, Weland sẽ trở thành đối tác tư vấn chiến lược bán hàng, marketing và tổng đại lý phân phối dự án WaterPoint tại khu vực phía Bắc.

Đại lý phân phối dự án WaterPoint tại khu vực phía Bắc –  Weland

Công Ty TNHH Weland

Công Ty TNHH Weland

Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS Weland là đơn vị tư vấn chiến lược phát triển bất động sản có uy tín cùng đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và tài chính ngân hàng. Weland đã thành công và tạo dựng thương hiệu của mình khi hợp tác cùng các chủ đầu tư trên thị trường với thế mạnh là tư vấn phát triển các dự án bất động sản, cấu trúc doanh nghiệp, tư vấn chiến lược, quản lí và triển khai các dự án bất động sản. Weland ngày một khẳng định vị thế của mình là cầu nối quản lý, xây dựng chiến lược và cùng với các chủ đầu tư tạo lập được những sản phẩm bất động sản có diện mạo ấn tượng.

Nam Long tin tưởng rằng với những lợi thế từ kinh nghiệm, tư duy, và sự am hiểu về thị trường bất động sản của Weland sẽ mang lại những hiệu quả phát triển cũng như sự cộng hưởng cho cả hai bên.

Mặt bằng tổng thể dự án Waterpoint nam long

Mặt bằng tổng thể dự án Waterpoint nam long

Đánh giá về tiềm năng bất động sản trong những năm tới, bà Lưu Thị Ánh Xuân, Chủ tịch Weland cho biết, nhu cầu nhà ở của người dân vẫn đang rất lớn, đặc biệt là tại phân khúc căn hộ tầm trung có chất lượng cao, hài hòa giữa thiên nhiên và có môi trường sống lành mạnh. Trong khi đó, các dự án đáp ứng đúng nhu cầu này vẫn còn hạn chế về số lượng và chưa được khai thác hợp lý. Weland mong muốn sẽ cùng Nam Long tạo ra những bất động sản có diện mạo mới, uy tín, và đem lại dịch vụ tốt tới từng hộ gia đình.

Hai bên tin tưởng rằng WaterPoint sẽ trở thành khu đô thị đáng sống nhất miền Nam Việt Nam. Sự hợp tác lần này chính là nấc thang mới cho hành trình phát triển của Nam Long và Weland. Hướng đến tương lai, Nam Long sẽ tiếp tục khẳng định vị trí của một tập đoàn phát triển khu đô thị mới uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên nghiệp hóa việc phát triển quỹ đất và phát triển các dự án, mang đến lợi ích cho các cổ đông, khách hàng, và tất cả các đối tác của Nam Long.

Xem thêm: Hệ thống y tế – giáo dục đồng bộ tại dự án Waterpoint Nam Long

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020