Dự án Waterpoint Nam Long – Giá nhà tầm trung cuộc sống tầm “cao”

Khu đô thị Waterpoint Nam Long là một dự án được Công ty CP đầu tư Nam Long đặt làm tiêu điểm đầu tư phát triển hàng đầu. Với quy mô lớn dự án hiện đang làm mưa làm gió trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam. Đứng trước sự phát triển của những dự án bất động sản khu đô thị lớn khác như ECO Park, KĐT Phú Mỹ Hưng,… Waterpoint Nam Long cũng có những vũ khí riêng để cạnh tranh về sức ảnh hưởng của riêng mình. Nó đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong tương lai. Nổi bật và đáng quan tâm nhất ở đây là “ Giá nhà” tại Waterpoint Nam Long vô cùng lý tưởng để có thể tận hưởng một cuộc sống hiện đại đó là sức hút đầu tiên mà dự án này thu hút tới nhu cầu của khách hàng.

Giá cả phù hợp với từng loại nhà ở, biệt thự hay đất nền của dự án Waterpoint Nam Long

Với tổng diện tích khu đô thị lên tới 355ha thì dự án Waterpoint Nam Long ngoài cung cấp các cơ sở hạ tầng giao thông, khu vui chơi, công viên, doanh nghiệp,… thì điều cơ bản nhất là những khu nhà ở với nhiều loại như: nhà phố, biệt thự song lập,… với mức giá bán biệt thự Waterpoint Nam Long  và các loại nhà khác hợp lý để khách hàng quyết định trải nghiệm cuộc sống “xanh” và “ tiện” tại đây.

  • – Nhà phố:  1,5 – 1.9 tỷ/ căn
  • – Biệt thự song lập: 2,5-3,9 tỷ/ căn
  • – Đất nền biệt thự đơn lập: 3,5-3,9 tỷ
  • – Đất nền biệt thự lớn: 4,5- 4,9 tỷ

Tùy theo khả năng tài chính cũng như nhu cầu sống  của mình. Khách hàng có thể lựa chọn những loại hình nhà ở để bắt đầu một cuộc sống mới tại Waterpoint Nam Long.

 Cuộc sống hiện đại không kém phần thân thiện tại Waterpoint Nam Long

Với mức chi phí khách hàng bỏ ra để sống tại khu đô thị Waterpoint Nam Long thì họ sẽ được nhận một cuộc sống đẳng cấp. Tất cả những gì mà khu đô thị “ trong mơ” này mang lại là cảm giác “ đáng tiền.
WATERPOINT NAM LONG

  •  Cơ sở hạ tầng chất lượng cao. Hệ thống giao thông, khu vui chơi giải trí, chuỗi cửa hàng, shophouse Waterpoint Nam Long,công ty, trường học, … Tất cả đều có mặt tại đây với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Phục vụ tối đa nhu cầu cho người dân sinh sống tại đây.
  •  Được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông – một nét lãng mạn của cảnh quan quê hương. Nó là yếu tố gây ảnh hưởng tới quyết định tới đây của khách hàng.
  • Đô thị “xanh”- Dự án Waterpoint Nam Long với diện tích công viên cây xanh lớn chiếm 165ha trên tổng 355ha. Nó là địa điểm thư giãn, vui chơi lý tưởng sau giờ học tập và làm việc.

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020