Khu đô thị “Xanh” – Waterpoint Nam Long

Chắc hẳn đối với những khách hàng dành sự yêu thích đặc biệt tới bảo vệ môi trường hay mơ ước có một cuộc sống “ xanh – sạch” thì dự án Waterpoint Bến Lức- Long An là sự lựa chọn tuyệt vời để có thể tha hồ tận hưởng cuộc sống hiện đại đẳng cấp nhưng không thiếu phần gần gũi và thoải mái do hệ thống cây xanh và thực vật tại đây. Dự án có tới 30% diện tích đất để trồng cây xanh.

Hệ thống các công viên với diện tích lớn

  • Dự án Waterpoint Nam Long dự kiến sẽ dành ra con số 165ha để xây dựng công viên xanh là một con số không hề nhỏ, nó cho thấy được sự quan tâm cũng như chiến lược xây dựng lên một khu đô thị với cảnh quan thiên nhiên gần gũi để phục vụ cho cư dân khi sinh sống tại đây.
  •  Công viên được bao phủ bởi hệ thống cây xanh, hồ nước,… là nơi lý tưởng để thư giãn sau những giờ làm việc, học tập của người dân nơi đây.

Cây xanh được trồng xung quanh nhà, biệt thự và đường phố

  • Tham khảo qua mô hình xây dựng lên những căn nhà phố thương mại Waterpoint Nam Long, biệt thự  lớn Waterpoint Nam Long đều có thể thấy phần diện tích cây xanh được trồng xung quanh nhà chính là điểm nhấn cho thấy sự khác biệt so với những khu đô thị chỉ toàn cao ốc hay trung tâm thương mại khác, khiến cho khách hàng có thể có một môi trường sống sạch sẽ và mát mẻ nhất có thể.

  • Tại các con đường trong nội khu cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh xanh mướt của những hàng cây được trồng dọc đường.
  • Giữ nguyên thảm thực vật xung quanh khu vực con sông Vàm Cỏ Đông chảy qua cũng là một dấu ấn mà dự án Waterpoint Nam Long mang lại sự khác biệt về cảnh sắc và tạo ấn tượng đặc biệt thân thiện về dự án khu đô thị hiện đại này.

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020