Khám phá mô hình Modern Township tại Izumi City

Những chuỗi ngày “đứng yên” và tách biệt khỏi thế giới trong thời gian qua đã khiến chúng ta nhận rõ tầm quan trọng của một tổ ấm tiện nghi, khép tín và gần kề thiên nhiên.

Số lượng các Township tại Việt Nam không nhiều bởi không phải doanh nghiệp địa ốc nào cũng đủ điều kiện để hình thành và phát triển loại hình khu đô thị đặc biệt này.

Mô hình Modern Township – Phong cách sống tiệm cận BĐS thế giới

Các sản phẩm của dự án khu đô thị Izumi City Đồng Nai

Nhu cầu được sống xanh, sống sạch, sống đầy đủ trong bối cảnh đô thị Việt Nam ngày càng hòa mình vào dòng chảy đô thị hóa ngày càng trở nên cần thiết. Nhu cầu sống theo tiêu chuẩn mới cho thấy người Việt đang dần tiệm cận với phong cách sống tiện nghi của người dân tại những thị trường bất động sản phát triển trong khu vực châu Á và trên thế giới.

Loại hình đô thị đặc biệt đáp ứng được các tiêu chí ấy đã được thế giới chú trọng phát triển từ lâu với tên gọi khác là Township. Các Township được hình thành theo hướng “thành phố thu nhỏ”, tuy quy mô lớn nhỏ khác nhau nhưng đều chú trọng vào nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Bằng việc tạo dựng môi trường sống thuận tiện, hiện đại, chăm sóc tốt nhu cầu cuộc sống hàng ngày của cư dân, mỗi township lại mang theo “màu sắc”, bản sắc riêng biệt.

Thực tế các khu đô thị được phát triển theo mô hình khép kín với quy mô của một “thành phố thu nhỏ” tại Việt Nam đã có từ lâu nhưng số lượng rất ít. Yêu cầu về quỹ đất, khả năng tài chính, kinh nghiệm quản trị dự án, tầm nhìn dài hạn đề cao tính nhân văn… để hình thành và phát triển township không phải doanh nghiệp địa ốc nào cũng có thể đáp ứng được. Điểm danh trên thị trường ngoài các thương hiệu tên tuổi như Ecopark, Phú Mỹ Hưng, Sala, các khu đô thị của Nam Long như Mizuki Park, Dalia Garden, Nam Long- Tân Thuận Đông mới đây nhất là khu đô thị vệ tinh Waterpoint của Nam Long Group, thì dường như chưa xuất hiện thêm chủ đầu tư nào có định hướng phát triển dự án theo mô hình township. Khi gọi tên những khu đô thị này, mọi người đều có thể chỉ ra được “đặc điểm nhận dạng” riêng biệt không nhầm lẫn được với bất kỳ dự án nào: Ecopark là “thành phố xanh tươi”, Phú Mỹ Hưng sở hữu cộng đồng dân cư văn minh, hay Mizuki Park là khu đô thị mang phong cách Nhật Bản…

Izumi City – Mô hình Modern Township mới xuất hiện tại Đồng Nai

Izumi City - Mô hình Modern Township mới xuất hiện tại Đồng Nai

Đáp ứng đầy đủ cả 3 nhu cầu trên nhờ mô hình Modern Township toàn diện. Bên cạnh việc liên tục cải tiến ứng dụng công nghệ trong phát triển đô thị; quản lý vận hành thông minh; xây dựng cộng đồng gắn kết bằng các hoạt động tạo điểm đến, khu đô thị tích hợp Izumi City tọa lạc tại vị trí trái tim – Kết nối toàn diện với quần thể đô thị khu Đô ng, là tổ ấm lý tưởng mà mọi cư dân hiện đại tìm kiếm:

  • SỐNG thư thái nơi có hơn 21ha diện tích mảng xanh và mặt nước, hài hoà phong thuỷ và tốt cho sức khỏe.
  • HỌC TẬP hào hứng với hơn 7ha không gian giáo dục, ươm mầm tài năng cho thế hệ tương lai.
  • LÀM VIỆC hăng say tại hơn 1,3ha diện tích hành chính – văn hóa để tự do phát triển sự nghiệp.
  • GIẢI TRÍ lành mạnh trong khuôn viên bán kính hơn 200m đa dạng loại hình hoạt động, nuôi dưỡng thói quen chạy bộ, đạp xe, đọc sách dưới tán cây xanh mát, hay thư giãn bên dòng sông Đồng Nai xanh mát.
  • MUA SẮM thả ga cùng hơn 12ha diện tích thương mại, “cần gì cũng có” trong vài bước chân.

Izumi City - Mô hình Modern Township mới xuất hiện tại Đồng Nai

Để làm được điều đó, chỉ tính riêng quá trình hình thành, phát triển các dự án đặc biệt này cũng là những câu chuyện dài hơi của các doanh nghiệp. Vihajico, Phú Mỹ Hưng trong thời gian hơn một thập kỷ chỉ tập trung khai thác và vận hành duy nhất một khu đô thị, Nam Long lại gây ấn tượng với 8township quy mô nhỏ và vừa đã được triển khai trong thời gian gần ba thập kỷ qua, họ cũng chia sẻ khu đô thị Waterpoint hay Mizuki Park sắp tới cũng sẽ trải qua thời gian 7- 10 năm phát triển. Dù đô thị lớn hay nhỏ, tập trung hay phân mảng, điểm chung của các chủ đầu tư khu đô thị là khả năng phát triển dự án chuyên nghiệp từ sơ khai đến hoàn chỉnh, và một tâm niệm kiên định đi suốt chiều dài dự án với ước mong kiến tạo không chỉ một ngôi nhà, mà còn là không gian sống chất lượng với cộng đồng cư dân văn minh, tạo nên những điểm an cư thật sự là “nơi đáng sống”.

Izumi City được kiến tạo bởi nhà phát triển bất động sản uy tín là Tập đoàn Nam Long và Hankyu Hanshin (Nhật Bản), mô hình Modern Township ấn tượng nhất quần thể đô thị ven sông Đồng Nai đang từng bước lộ diện.

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020