Chọn cho con môi trường sống phù hợp để phát triển toàn diện

Ngày nay, nhiều gia đình Việt đã và đang lựa chọn phong cách sống của người Nhật làm môi trường phát triển hoàn hảo cho con. Một không gian đô thị mang tinh thần Nhật Bản sẽ thúc đẩy toàn diện cả về thể chất lẫn tư duy cho trẻ.

Nơi ươm mầm xanh phát triển

Chắc rằng những tác động từ môi trường sống, không gian sinh hoạt đối với sự hình thành, phát triển nhân cách, trí tuệ của trẻ đang được nhiều chuyên gia tâm lý lưu ý các bậc cha mẹ. Chính vậy nên, con số mật độ xây dựng chỉ tầm 30 %, hơn 70% diện tích dành cho mảng xanh và các tiện ích đẳng cấp trong tổng quy mô 355 ha của dự án Waterpoint Nam Long biểu hiện cho chất lượng môi trường sống, những giá trị nhân văn tại dự án này.

Không gian sống xanh, lành mạnh

Thành phố bên sông Waterpoint – nơi mọi thế hệ thành viên trong gia đình đều tìm thấy không gian yêu thích và kết nối với nhau.

Công viên trung tâm tại Central Park 25ha – một không gian vui chơi và kết nối cộng đồng nổi bật của Waterpoint.

Hồ bơi, công viên rộng, sân chơi, khu thể thao ngoài trời dành riêng cho thanh thiếu niên và khu vui chơi trẻ em ngoài trời nhiều sắc màu an toàn dành cho trẻ giúp con em bạn được phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Ý tưởng tạo ra một vườn cây cho bé trong dự án cũng đặc biệt được đánh giá cao nhờ tính giáo dục và đầy nhân văn.

Trường cấp I; II; III nằm ngay trong khuôn viên dự án

Không chỉ có môi trường sống tốt, khu đô thị Waterpoint còn được quy hoạch một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh từ bậc Mầm non đến Trung học Phổ thông ngay trong khuôn viên dự án. Vào mỗi năm học mới, việc tìm chỗ học tốt, thuận tiện cho việc đưa đón con đi học lại trở thành nỗi ám ảnh của nhiều bậc phụ huynh. Thì nay, sống tại Waterpoint, các cư dân nhí của dự án đã nghiễm nhiên là thành viên của hệ thống trường học chất lượng cao tại đây.

Trưởng thành giữa tinh hoa Nhật Bản

Giáo dục trẻ em ở Nhật rất chú trọng phát triển các giác quan một cách tự nhiên nhất. Vì thế, trường học hay các ngôi nhà ở Nhật luôn có sân chơi rộng rãi, có sân vườn cây cối đa dạng cảnh sắc… để trẻ dạo chơi, tham gia picnic, ngắm nhìn thời tiết, cảnh vật thay đổi. Trong văn hóa Nhật, thiên nhiên đặc biệt quan trọng giúp con người nhận thức, cảm thụ cái đẹp đồng thời phát triển tính sáng tạo.

Hệ thống trường song ngữ quốc tế EMASI

Hệ thống trường song ngữ quốc tế EMASI Waterpoint

Hiểu được kỳ vọng của các gia đình muốn mang đến cho các con không gian sống để trưởng thành như người Nhật, tập đoàn Nam Long đã hợp tác với tập đoàn giáo dục Khai Sáng đầu tư trường EMASI quy mô 6 ha nằm trong khu đô thị Waterpoint. Các con chỉ cần vài phút đi bộ mỗi ngày để tới trường. Việc đi bộ tới trường không cần cha mẹ đưa đón giúp con vừa rèn luyện đức tính tự lập, vừa vận động nhẹ nhàng mỗi ngày.

>>> Xem thêm: Trường nội trú song ngữ EMASI Waterpoint

Bên cạnh đó, các cư dân nhí cũng được tự do khám phá trong khu Vườn Nhật nội khu. Ở đó con được chạy nhảy, vui đùa bên cầu Nhật Hoa, cổng sương Nguyệt Môn, khám phá muôn vàn bông hoa rực nở tại thung lũng Hokkaido để cảm thụ cái đẹp, khơi dậy thiên hướng nghệ thuật, sáng tạo và bồi đắp tình yêu thiên nhiên.

Sân chơi sẽ là thiên đường để con kết giao bạn mới, sẻ chia và học hỏi tinh thần đồng đội. Những trò chơi vận động giữa thảm cỏ xanh giúp con khỏe mạnh hơn. Những lần té ngã cho con kiên trì, mạnh mẽ và cứng cáp. Việc chạy, nhảy, vận động ngoài trời còn giúp trẻ phát triển toàn diện sức mạnh thể chất và tư duy nhạy bén.

Hệ sinh thái tiện ích công cộng cũng là những điểm chạm, không gian kết nối cộng đồng cư dân một cách dễ dàng.

Hệ sinh thái tiện ích công cộng cũng là những điểm chạm, không gian kết nối cộng đồng cư dân một cách dễ dàng.

Đặc biệt, hồ bơi ngoài trời nằm trong công viên nội khu với bể sục, phòng xông hơi… sẽ là nơi cho con bài học về tình yêu thương gắn kết, nơi cả gia đình cùng tận hưởng giây phút nghỉ ngơi bên nhau hiếm có.

Là một mảnh ghép của thành phố quốc tế Waterpoint Nam Long, những cư dân nhí của khu đô thị có cơ hội khám phá thế giới thiên nhiên tươi đẹp, rộng lớn tại Công viên Nhật Bản Zen Park cùng rất nhiều thiên đường xanh ngay kế cận.

Sự xuất hiện của Waterpoint không chỉ mở ra thiên đường sống, trải nghiệm cho con trưởng thành như người Nhật mà còn là kỳ vọng của chủ đầu tư muốn góp phần tạo dựng một thế hệ tương lai xứng đáng là “công dân toàn cầu”.

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020