Dự án Waterpoint Long An – điểm nóng của thị trường bất động sản

Được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao dự án Waterpoint Long An đã và đang gây nên điểm nóng với nhiều lợi thế từ vị trí địa lý đắc đại đến phong thủy tốt và giàu tiềm năng phát triển mạnh.

Đôi nét về dự án Waterpoint Long An

Đôi nét về dự án Waterpoint Long An

Công trình Waterpoint tọa lạc ở huyện Bến Lức tỉnh Long An, là công trình lớn bậc nhất của Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long tính cho đến thời kỳ này. Với quy mô lên đến 381 hecta, dự án hứa sẽ phát triển thành một trong các đô thị kiểu mẫu thứ nhất của tỉnh Long An.

Xét về mặt chiến lược, dự án Waterpoint Long An có được một vị trí có tiềm lực hình thành quá to. Tọa lạc tại tỉnh Long An – nơi đang từng ngày chuyển mình trở nên thành thị vệ tinh của Việt Nam với chỉ số cạnh tranh và vốn đầu cơ nước ngoài FDI luôn đứng trong top 10 cả nước, Waterpoint đã phần nào chiếm hữu một địa vị cơ bản để tăng trưởng.

Thêm nữa, với lợi thế vị trí riêng, dự án có thể gọi đó là cửa ngõ “giao thương kép” của Tp.HCM đồng thời là của những tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long nhờ nằm tại phía Tây của Quốc lộ 1A và kế cận lối mở thứ nhất của đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Đây là hai dự án giao thông trọng điểm của nước ta nối liền 32 tỉnh thành và rút ngắn khoảng cách từ dự án Waterpoint Long An đến những đô thị trung tâm của cả nước. từ đây chỉ với khoảng 30 phút, chúng ta có thể đến trung tâm Q.1 của Tp.HCM.

Tình hình phát triển của dự án Waterpoint Long An

Tình hình phát triển của dự án Waterpoint Long An

Về tài chính công trình, dự án Waterpoint Long An tại giai đoạn 1, tổng mức đầu cơ cho dự án ước tính 6.900 tỷ đồng cho 5 năm từ 2018 – 2023. Ước tính lợi nhuận giai đoạn 1 công trình đem lại 10.700 tỷ đồng.

Nam Long cho biết do thị trường nhà đất tại Việt Nam Hiện nay còn cực kỳ tiềm lực, quỹ đất không nhỏ, đẹp đủ để gây dựng khu đô thị không còn rất nhiều nên Waterpoint đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế đến từ Malaysia, Nhật Bản.

Nam Long sẽ ưu tiên hợp tác cùng các nhà đầu tư đã cùng đồng hành với Nam Long trước đây để triển khai dự án. NLG sẽ góp vốn đầu tư bằng trị giá quyền tận dụng đất của dự án. Giới thạo tin cho biết, tất cả công trình Waterpoint được định giá khoảng hơn 5.000 tỷ đồng (đã chiết khấu 15%).

Thuyết minh báo cáo kinh tế quý I/2018, NLG đã đầu tư 1.504 tỷ đồng vào dự án Waterpoint. Như vậy, với giả định NLG sẽ góp vốn vào liên doanh mới thực hiện dự án Waterpoint tỷ lệ 50%, NLG có thể sẽ ghi nhận thêm khoảng 1.500 tỷ đồng doanh thu từ định giá đất.

Khối phân tích của công ty chứng khoán HSC từng ý kiến việc NLG hợp tác với những nhà đầu tư Nhật Bản đã mang lại cho NLG các lợi ích hấp dẫn bao gồm tạo lợi nhuận không thường gặp từ việc định giá quyền sử dụng đất đem góp vốn vào liên doanh và thúc đẩy điều khiển kinh doanh Bất Động Sản.

Dự án Waterpoint Long An có lợi thế trong việc gắn kết với đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Trung Lương; kết nối hệ thống giao thông đường sông; kết nối với đường 830 đang mở rộng nối với Đức Hòa xuống Cảng Long An và nối sang cảng Hiệp Phước.

Xem thêm: ĐẤT NỀN WATERPOINT NAM LONG – DỰ ÁN HOT 2018

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020