Đơn vị hợp tác đầu tư siêu dự án Waterpoint với CĐT Nam Long là ai?

Waterpoint Bến Lức Long An là đại dự án có tổng diện tích lên đến 381 ha tọa lạc tại trung tâm thị trấn Bến Lức. Dự án do tập đoàn Nam Long; Nishi Nippon Railroad (NNR); TBS Group và Công ty TNHH Đầu tư Tân Hiệp cùng bắt tay hợp tác đầu tư. Với tổng vốn lên đến 6.900 tỷ đồng, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp cho cư dân với sự đầu tư quy mô hệ thống tiện ích tầm cỡ quốc tế: công viên trung tâm rộng trên 20 ha; 17 ha trường đại học và trường quốc tế; 8 ha khu thương mại- dịch vụ, 3 ha đất y tế, 2,5 ha khu sinh hoạt cộng đồng…

Đơn vị hợp tác đầu tư dự án Waterpoint với CĐT Nam Long

Chủ đầu tư Nam Long Group

Chủ đầu tư Nam Long Group

Chủ đầu tư Nam Long Group ( NLG) : có hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản với ba dòng sản phẩm chính gồm: EHome, Flora và Valora.

Các thành tích đã đạt được:

 • Top 10 các doanh nghiệp bất động sản uy tín toàn quốc năm 2018, đồng thời là một trong những công ty sở hữu danh sách cổ đông chiến lược và các đối tác quốc tế mạnh nhất hiện nay trên thị trường đến từ Nhật, Mỹ, Singapore, Malaysia…
 • Vinh dự được trao giải Nhà phát triển Bất động sản của năm trong khuôn khổ giải thưởng Ashui Awards ngày 31/12/2018 vừa qua.
 • Nam Long đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ đứng trong Top 3 Nhà phát triển đô thị hàng đầu thông hiểu và đáp ứng tốt nhất nguyện vọng của khách hàng và trong Top 3 Nhà phát triển dòng sản phẩm “Nhà ở vừa túi tiền” tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về: Chủ đầu tư Nam Long Waterpoint

Nishi Nippon Railroad ( NNR ) : Là tập đoàn đến từ Nhật Bản với hơn 100 năm phát triển với doanh thu hàng năm là 3,2 tỷ USD.

Nishi Nippon Railroad hợp tác với Nam Long cho ra mắt siêu dự án Waterpoint

Nishi Nippon Railroad hợp tác với Nam Long cho ra mắt siêu dự án Waterpoint

NNR là một Cty con của Nishitetsu Group, một tập đoàn có trụ sở tại tỉnh Fukuoka, Nhật Bản và được niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo. Tập đoàn Nishitetsu gồm 96 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực bao gồm vận tải, logistics, bất động sản, giải trí và dịch vụ. Liên doanh với VSIP JSC tại TP Hải Phòng là dự án đầu tiên của NNR tại miền Bắc Việt Nam. NNR đã phát triển thành công một số dự án bất động sản tại TP Hồ Chí Minh như MIZUKI PARK, FLORA–ANH DAO, FUJI RESIDENCE và KIKYO RESIDENCE.

Hankyu Realty ( Inc ) : là một tập đoàn đa ngành với hơn 100 năm kinh nghiệm đầu tư.

Là công ty con của tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings, Inc; tọa lạc tại thành phố Osaka, Nhật Bản. 

Là công ty con của tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings, Inc; tọa lạc tại thành phố Osaka, Nhật Bản.

Trong đó phải kể đến là lĩnh vực phát triển hạ tầng, bất động sản. Du lịch, truyền thông giải trí, khách sạn, giao thông vận tải… Trong đó, bất động sản và phát triển hạ tầng đường sắt là hai lĩnh vực mang lại lợi nhuận và doanh thu lớn nhất.

Thái Bình Shose (TBS Group) : Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất da giầy của Việt Nam. Năm 2014, doanh thu TBS đạt hơn 5.000 tỷ đồng đứng thứ 5 trong lĩnh vực da giầy và đứng đầu trong các công ty Việt Nam. Trong đó, Công ty CP Đĩa ốc Areco ( Công ty con của TBS) hoạt động trong lĩnh vực BĐS với thị trường chính ở Thủ Đức và Bình Dương.

Thái Bình Shose (TBS Group) chung tay kiến tạo tương lai

Thái Bình Shose (TBS Group) chung tay kiến tạo tương lai

Tân Hiệp : Công ty được thành lập năm 2010, có trụ sở tại Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động trong lĩnh vực : Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Bên cạnh đó, theo kế hoạch, giai đoạn 1 của WaterPoint với diện tích 165 hecta sẽ được Nam Long triển khai trong vòng 5 năm tới. Tham gia phát triển dự án là các đối tác nhiều kinh nghiệm đến từ Úc, Hà Lan,…trong đó, Weland sẽ trở thành đối tác tư vấn chiến lược bán hàng, marketing và tổng đại lý phân phối dự án WaterPoint tại khu vực phía Bắc.

Cơ cấu sản phẩm và thiết kế ấn tượng của Waterpoint City Bến Lức Long An

Giai đoạn 1, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành cơ sở hạ tầng và các tiện ích đi kèm. Waterpoint City sẽ sở hữu công viên trung tâm rộng trên 20 ha; 17 ha trường đại học và trường quốc tế; 8 ha khu thương mại- dịch vụ, 3 ha đất y tế, 2,5 ha khu sinh hoạt cộng đồng… Đồng thời trong giai đoạn 1, chủ đầu tư Nam Long sẽ mở bán 3 phân khu: 1A(18ha); 1B(41ha); 1C(42ha) với tổng số 1700 sản phẩm như sau:

Nhà phố vườn (Townhouse )

 • Diện tích 6x15m
 • Xây dựng 1 trệt 1 lầu
 • Tổng diện tích sàn: 105m2
 • Giao nhà hoàn thiện bên ngoài, bên trong giao thô.
 • Mặt đường 12m

Nhà phố kinh doanh (Shophouse )

 • Diện tích 6x17m
 • Xây dựng 1 trệt 2 lầu
 • Tổng diện tích sàn: 182m2 – 202m2
 • Giao nhà hoàn thiện bên ngoài, bên trong giao thô.
 • Mặt tiền đường lớn 36m

Biệt thự song lập ( Semi – detached )

 • Diện tích 10x15m
 • Xây dựng 1 trệt 1 lầu
 • Tổng diện tích sàn: 153 m2
 • Đường 12m

Biệt thự đơn lập ( Detached )

 • Diện tích 15x15m
 • Xây dựng 1 trệt 1 lầu
 • Tổng diện tích sàn: 182 m2
 • Đường 12m

Đất nền Biệt thự lớn ( Big Size Villa )

 • Diện tích 15x30m
 • Khách hàng tự xây dựng theo mẫu riêng

Waterpoint city Nam Long có đáng để đầu tư hay mua ở?

Vị trí tuyệt vời: Cư dân chỉ mất 45 phút di chuyển về trung tâm Quận 1 và khoảng 30km lái xe về khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Ý tưởng phát triển khu đô thị chất lượng cao: Dự án được thiết kế bởi Conybeare Morrison International từ Australia. Mặt bằng được chọn trong cuộc thi quốc tế về lập kế hoạch mặt bằng tổng thể dự án.

Cơ hội đầu tư tuyệt vời: Long An là tỉnh có tốc đôk tăng trưởng kinh kế đạt top cao trong khu vực. Đây là một những địa điểm đầu tư bất động sản được rất nhiều khách hàng ưa thích. Đồng thời, Waterpoint là cửa ngõ của các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long với dân số trên 13 triêu người.

Khả năng kết nối tuyệt vời: Dự án Waterpoint nằm ngay cạnh cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và sông Vàm Cỏ Đông. Giúp cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm TP.HCM và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long bằng đường bộ và đường thủy.

Diện tích đât 381 hecta đã sẵn sàng phát triển: 97% diện tích dự án đã được bồi thường và giải phóng. Dự án cũng được sự chấp thuậnđầu tư từ UBND Tỉnh Long An.

Nhu cầu về sản phẩm và nhân khẩu trẻ: Thành phố Hồ Chí Minh đang và sẽ trải qua sự phát triển nhanh và mạnh mẽ về nhu cầu nhà ở. Với kết cấu nhân khẩu trẻ ( 70% có độ tuổi dưới 35 tuổi), đây là một thị trường rất các nhà phát triển bất động sản khai thác.

Trung tâm giải trí và thương mại trong tương lai: Dự án nằm liền kế các tuyến đường giao thông chính và cửa ngõ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Sau khi hoàn thành, Khu đô thị Waterpoint sẽ trở thành một trung tâm thương mại, giải trí của khu vực.

Pháp lý rõ ràng, minh bạch: Hiện tại, tâp đoàn Nam Long đã hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết, từ việc xin quy hoạch; xin giấy phép xây dựng; san lấp mặt bằng và gia cố nền cho dự án Waterpoint Bến Lức Long An.

>>> Xem thêm: [ Bảng giá ] Các dự án ở Bến Lức, Long An cập nhật 2019

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020