Đất nền Waterpoint Nam Long – Miếng đất “ quý”

Khu đô thị Waterpoint Nam Long là dự án đầu tư mới nhất của Công ty cổ phần đầu tư Nam Long. Nó hứa hẹn là một dự án sẽ mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư trong tương lai. Những ưu điểm của dự án Waterpoint Nam Long là rất lớn, trong đó đất nền là một sản phẩm được cho là “ hot” bậc nhất trong khu đô thị này do đặc trưng riêng ưu việt do những miếng đất này mang lại.

 Vị trí đất nền cực thuận

 – Là sản phẩm tiêu biểu được cung cấp trong dự án Waterpoint Long An. Đất nền Waterpoint đã được nhận về tất cả những lợi thế mà dự án này mang tới. Những miếng đất nằm trong nội khu có hệ thống giao thông đi lại thuận tiện, liên kết nội vùng và ngoại vùng chặt chẽ.

– Được bố trí tại các vị trí đắt giá trong khu đô thị Waterpoint Nam Long để nhắm tới nhóm khách hàng mong muốn sở hữu một mảnh đất của riêng mình tại đây.

 – Dự án đưa ra các mức giá bán Waterpoint Nam Long để cung cấp cho khách hàng các thông tin giá cả cho họ tham khảo về các sản phẩm mà dự án cung cấp. Đất nền Waterpoint cũng được định giá và đưa ra công khai.

– Với tùy những diện tích hay vị trí đất nền khác nhau tại Waterpoint Nam Long thì lại có những mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích mua của khách hàng.

 

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020