Đất nền Waterpoint Nam Long – dự án hot 2018

Sở hữu nhiều lợi thế về tiềm năng phát triển mạnh mẽ cũng như vị trí vàng mà dự án đất nền Waterpoint Nam Long trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư bất động sản, được coi như mảnh đất vàng trên vùng đất màu mỡ.

Thông tin dự án đất nền Waterpoint Nam Long

Thông tin dự án đất nền Waterpoint Nam Long

Đất nền Waterpoint Nam Long là dự án đất nền được chuẩn bị rất kỹ đến 3 năm mặt bằng và pháp lý, vị trí tuyệt đẹp nằm trong lòng Khu chợ Long Cang 10ha và Khu Công Nghiệp lên đến 100.000 Công nhân.

  • Chủ đầu tư: Tây Nam Land
  • Vị Trị: Năm trên mặt tiền 833B xã long Cang huyện Cần Đước Tỉnh Long An.
  • Quy mô: 42 ha hiện tại giai đoạn 1 triển khai 8 hecta.
  • Giá: 9tr đến 11tr m2
  • Thiết Kế Hạ Tầng Giao Thông: Công Ty XD&XNK Phi Trường
  • Đối Tác Bảo Đảm Tài Chính: NH Sacombank & NH BIDV
  • Thiết Kế Kiến Trúc & Cảnh Quan: Cty xây dựng Minh Long

Công trình ven sông, thuận lợi bậc nhất về giao thông – dự án đất nền Waterpoint Nam Long

Waterpoint có diện tích tổng lên tới 355 ha và được sông Vàm Cỏ Đông chạy quanh 5km, thích hợp phát triển công trình hướng sông. tại Việt Nam, hiếm có một dự án nào được một dòng sông tự nhiên bao bọc như Waterpoint, top 1 lại bởi dòng Vàm Cỏ Đông với màu “xanh biêng biếc” đặc trưng. Đây là 1 trong hai dòng sông quang cảnh của Việt Nam, cạnh bên sông Hương của xứ Huế, tạo cho công trình một cảnh quan với quang cảnh dừa nước xanh, sông xanh.

Ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT Nam Long kể lại, vào những năm 2003 – 2004, ông có dịp đi Singapore, Malaysia và thăm những công trình lớn của đơn vị BĐS hàng đầu thế giới Gamuda. ở đó, họ tăng trưởng những township (khu đô thị tại ngoại ô) với Diện tích lên đến 400, 800 ha, thậm chí cả nghìn ha. Sau khi nghe họ chia sẻ kinh nghiệm, ông trông thấy rằng thực hiện những công trình như vậy tại VN hoàn toàn trong tầm tay.

Thời gian đi từ Waterpoint tiếp theo tâm điểm thành phố lớn ở chừng 40-45 phút và không bị ùn tắc. Theo thăm dò của nam Long, thời gian chuyển dịch này chỉ tức là khoảng với việc di chuyển giữa Các huyện trung tâm Hiện bởi vì lưu lượng giao thông quá to lớn.

Dễ dàng di chuyển khi bạn ở Waterpoint Nam Long

Dễ dàng di chuyển khi bạn ở Waterpoint Nam Long

Từ Waterpoint cũng dễ dàng gặp gỡ phi trường Tân Sơn đứng đầu Từ tuyến quốc lộ . – Võ Văn Kiệt , Lý Thường Kiệt hoặc tới sân bay quốc tế Long Thành Từ tuyến Nguyễn Văn Linh , tốc độ cao TPHCM . Long Thành.

Tin tức đường sông, cảng Cát Lái của TPHCM Hiện tiến triển rất sôi động Nhưng sắp rơi ở hiện trạng quá tải. Nếu cảng Hiệp Phước, cảng Long An không xa Waterpoint được hoàn tất thì sự sầm uất này đang nhanh chóng lan rộng cảng trên, tạo động lực phát triển kinh tế cảng của nước ta giúp thể hiện vị trí mục tiêu về thương mại của Waterpoint đây là chưa từ khi Waterpoint có thể nhanh chóng đi bằng đường thủy Từ kênh bến Lức, rạch Chợ Đệm đến bờ bạch đằng (quận 1) và cảng Tân Thuận (quận 7).

Về đường sắt, ga bờ Thành , Tân Kiên thuộc Dự án tuyến Metro 3A đang được tiến hành đang đi sang Khu đô thị Waterpoint Long An: đánh giá khu đô thị Waterpoint Nam Long chính là điểm liên kết quan trọng giữa vùng Tp. HCM và khi mọi điều kiện đến giao thông không xa như đã luôn luôn. đó là Một nhân tố hết sức trọng yếu giúp đỡ Waterpoint trở thành Khu dân cư vệ tinh trong khoảng thời gian dài.

Xem thêm: BIỆT THỰ WATERPOINT NAM LONG – VỊ TRÍ VÀNG, THIẾT KẾ SANG

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020