WATERPOINT NAM LONG CÓ ĐÚNG NHƯ THÔNG TIN SẼ ĐÓN ĐẦU THỜI THẾ TRONG TƯƠNG LAI

Waterpoint Nam Long – một siêu dự án đình đám đến từ Tập đoàn Nam Long. Với phân khúc nhà giá rẻ, tầm trung Chủ đầu tư dường như đưa dự án khu đô thị Waterpoint Nam Long trở thành làn sóng mạnh mẽ công phá thị trường bất động sản Long An nói riêng, khu vực miền Nam nói chung ở thời điểm hiện tại. Ngay sau khi được tung lên thị trường, giới đầu tư đã không thể phủ nhận sức hút của dự án quá khủng. Các nhà chuyên gia đánh giá rằng Waterpoint sẽ đón đầu thời thế trong tương lai. Vậy tại sao? Câu trả lời sẽ được thể hiện dưới bài viết dưới đây.

LONG AN TRỞ THÀNH HÀNH LANG KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM CỦA THÀNH PHỐ CHÍ MINH

Quy hoạch hạ tầng được chú trọng đầu tư tại Long An

Với tiềm năng phát triển kinh tế từ năm 1997 đến nay, Long An đã thu hút đầu tư được 28 khu công nghiệp với tổng diện tích 10.216 ha , 32 cụm công nghiệp với tổng diện tích 3.368 ha. Quy hoạch phát triển các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh được phân bố hợp lý, vị trí gần thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế năng động nhất Việt Nam. Các khu, cụm công nghiệp đều thuận lợi về đường bộ và đường sông, thu hút sự quan tâm đầu tư của  rất nhiều doanh nghiệp.

Việc tập trung nhiều khu, cụm công nghiệp đã thu hút một lượng lớn cư dân sinh sống tại Long An. Nơi đây ngày càng trở nên nhộn nhịp và trở thành miền đất hứa cho các chủ đầu tư, nhà đầu tư bất động sản. Vì vậy, khu đô thị mới Waterpoint Nam Long trở thành lựa chọn sáng suốt vì bao hàm cả những điểm mạnh về kinh tế vùng và vị trí.

Bên cạnh đó, về không gian phát triển các vùng kinh tế, dự án Waterpoint Nam Long tọa lạc tại huyện Bến Lức thuộc Vùng 3 – vùng phát triển đô thị và công nghiệp bao gồm sông Vàm Cỏ Đông. Nơi đây sẽ trở thành hành lang phát triển đô thị trung tâm theo định hướng tập trung phát triển đô thị và công nghiệp tổng hợp.

ĐỊNH HƯỚNG QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN TẠI WATERPOINT NAM LONG

waterpoin nam long

Theo thông tin trường đó,Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ban hành quyết định phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Long An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Hạ tầng giao thông nơi đây được định hướng phát triển theo hướng hiện đại, tăng cường tính kết nối các trung tâm đô thị lớn, các trung tâm tăng trưởng và các khu vực trong tỉnh với nhau; đảm bảo vận chuyển hàng hóa, hành khách an toàn, hiệu quả cùng với bảo vệ môi trường, phòng tránh các vấn đề như tắc nghẽn giao thông, tai nạn giao thông, ô nhiễm môi trường không khí.

Đặc biệt, đường ĐT830 sẽ được mở rộng với tổng mức đầu tư để nâng cấp mở rộng trên 2.000 tỉ đồng. Về đường sắt, ga Bến Thành Tân Kiên thuộc dự án tuyến Metro 3A đang được xây dựng sẽ đi qua khu đô thị Waterpoint Long An. Cảng Hiệp Phước, cảng Long An cũng đang dần được hoàn tất. Điều này tạo điều kiện cho khu vực tỉnh Long An phát triển công nghiệp, thúc đẩy kinh tế tăng trưởng mạnh trong tương lai gần.

Theo đó là sự phát triển đô thị, hình thành các khu dân cư tập trung, tiền đề phát triển đô thị trong tương lai, tạo nên sức hút lớn của thị trường bất động sản tại Long An.

Nắm được tất cả các ưu điểm cùng quỹ đất vàng được chuẩn bị suốt 14 năm qua, chủ đầu tư Nam Long Group đã dồn rất nhiều tâm huyết vào Waterpoint Nam Long– đứa con tinh thần mang niềm tự hào. Tất cả quý khách hàng khi lựa chọn dự án đảm bảo sẽ được tận hưởng một môi trường sống đáng mơ ước đồng thời mở ra cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư kinh doanh.

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020