booty fingering skank.voyeur house honey jizz soaked by stud.

Cách chọn phong thủy nhà tại dự án waterpoin Nam Long

Khu đô thị Waterpoint Nam Long là một trong những dự án bất động sản thuộc diện bậc nhất tại khu vực nam bộ hiện nay. Với nhiều sản phẩm đa dạng từ chung cư đến các căn biệt thự, nhưng chọn nhà cũng cần phải xem hướng nhà và phong thủy, chính vì điều này chúng tôi xin phép đưa cho bạn một số kiến thức tham khảo trong việc xem phong thủy nhà.

Hướng nhà và lối đi lại của một căn nhà

Việc xác lý thuyết lối đi của một căn nhà là rất cần thiết, bởi vì xác định sai thì toàn bộ tính toán và xây dựng đi theo phong thủy đều sẽ hỏng hết. Bản chất của phía căn nhà chính là nơi nạp khí mang đến căn nhà. Khí trong tử vi được tạo thành bởi sự chuyển động cũng như liên hệ của con người cùng với căn nhà, cùng đó là những tiêu chí về nắng hoặc gió tự nhiên  tạo nên sự thoải mái. Hướng cửa chính mới mẻ là yếu tố xác định hướng bởi căn nhà chỉ có thể sống, sinh hoạt khi có chính (cửa ra vào) và con người chỉ gia hạn những hoạt động mỗi ngày đc khi đi qua cửa.

Chuyên gia tử vi phong thủy Phạm Cương cũng mang đến rằng lựa chọn căn nhà đi theo phía cửa khi là đúng với nguyên lý phong thủy. Bất kể một nhà nào kể cả có hàng chục hàng trăm cửa sổ hay ban công mà không gồm cửa để ra vào, đi lại thì không phải là 1 ngôi nhà. Trái lại 1 căn nhà chỉ cần có một cửa ngõ ra vào mà hoàn toàn không gồm cửa sổ thì vẫn được gọi là một ngôi nhà, đương nhiên 1 ngôi nhà như vậy sẽ khó hoàn toàn có thể sống được hoặc đi lên vì bị bế khí’. Tuy nhiên, có người đưa ra câu hỏi: phía cửa chỉ đưa vào cùng rất các căn nhà mặt đất, tiếp xúc cùng rất khu đất.

Quan niệm và những thứ cần biết

Trên  thực  tiễn nơi đón khí tốt nhất chính là nơi có nhiều ánh sáng, trong những lúc bên phòng khách gồm ban công còn mới chính là nơi đón được không ít thiên khí, địa khí cũng như cũng là hướng tốt nhất mang đến sản phẩm. Theo anh Nguyễn Mạnh Linh, Trưởng nơi phong thủy bản vẽ xây dựng, Viện quy hướng và phong cách thiết kế đô thị, điều thiết yếu nhất lúc xác triết lý chính của căn nhà là thiên khí, và địa khí vốn không dễ có thể cảm có được, ít chịu tác động đi theo suy nghĩ công ty quan của nhân sự, nhưng lại rất có thể phụ thuộc vào hợp lý tử vi phong thủy cũng như máy móc đo đạc đc.

Kinh nghiệm lâu năm thực tế cho biết, phòng đón khí đẹp nhất mang đến dịch vụ cộng đồng cư khi là khu vực đón được rất nhiều ánh sáng nhất. trong thực tế là một mặt phòng tiếp khách bao gồm ban công. Đo đạc bằng máy chạm màn hình hay máy đo địa từ trường trong tất cả trường hợp đều cảm thấy phần ban công có trường khí cao rộng. Do đó, khi xác định hướng của căn hộ chung cư, cần ưu tiên phía ban công gần phòng khách làm hướng, và phần đối diện của căn hộ là tọa. Thực tế thì đây lại là nơi căn hộ đón nhận gió, ánh sáng, giao tiếp với môi trường thiên nhiên bên ngoài.

Trên đây là một số kiến thức về phong thủy cho bạn khi mua nhà bởi nhà chung cư có hạn chế là thiết kế dựa trên khuôn mẫu của chủ đầu tư. Nếu bạn muốn có một căn nhà theo ý mình tốt nhất nên chọn đất nền waterpoin Nam Long để xây dựng.

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020