3 lý do tiên quyết để đến với Waterpoint Nam Long

Một làn gió mới thổi tới gây chú ý trong lĩnh vực Bất động sản Việt Nam thời gian gần đây là dự án Khu đô thị mới Waterpoint Nam Long được đông đảo mọi người quan tâm về quy mô cũng như những điều mà dự án mang lại trong tương lai là không nhỏ. Dự án Waterpoint Bến Lức- Long An được lên kế hoạch xây dựng bao gồm những khu nhà phố, khu kinh doanh, khu vui chơi,… hiện đại bậc nhất thách thức cạnh tranh với những dự án BĐS khác cùng quy mô, tất cả đều hướng tới mục đích thu hút khách hàng tới với nơi đây.

Vị trí cực thuận lợi

– Là địa điểm giao lưu được với những khu kinh tế phát triển khác qua các loại hình giao thông như đường thủy, đường bộ, đường sắt, hàng không thì dự án Waterpoint Nam Long có thể thu hút được tất cả các tập khách hàng tiềm năng từ doanh nghiệp kinh doanh sản xuất hàng hóa dịch vụ tới những khách hàng hộ gia đình tới mua nhà phố hay biệt thự để sinh sống vì cơ bản ở đây họ có thể dễ dàng di chuyển tới những khu vực khác bên ngoài mà không tốn nhiều thời gian cũng như có thể lựa chọn nhiều phương tiện đi lại dễ dàng.

WATERPOINT NAM LONG

– Bao quanh khu đô thị mới Waterpoint Nam Long là 5km chiều dài của dòng sông Vàm Cỏ Đông chạy qua là cảnh quan tự nhiên thuận lợi cho phát triển kinh tế về hàng hóa dịch vụ như tham quan du lịch, nhà hàng, vui chơi,…

– Với quy mô lớn 355ha đất thì cũng là yếu tố giúp cho dự án này có thể tích hợp xây dựng lên nhiều khu vực đa dạng về hình thức hay công dụng phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.

 

Chất lượng tiện ích tuyệt vời

– Đối với tập khách hàng có nhu cầu sinh sống và tìm những ngôi nhà phố hay biệt thự mới với thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu thì nhà phốWaterpoint Nam Long, biệt thự đơn lập, đất nền,… sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho khách hàng  . Với quang cảnh thân thiện môi trường như sông nước hay cây xanh được trồng xung quanh là đủ để xây dựng một tổ ấm hiện đại hạnh phúc.

– Tại khu đô thị Waterpoint Nam Long ta có thể dễ dàng được tiếp cận với những khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, trung tâm thương mại từ những thương hiệu lớn trên thị trường. Khách hàng có thể thỏa sức vui chơi giải trí nội khu mà không cần thiết đi xa nhưng vẫn có thể được hưởng những chất lượng tuyệt vời nhất.

– Khu vực trường học, bệnh viện đều mở cửa 24/24 với hệ thống an ninh đảm bảo và mang tiêu chuẩn chất lượng quốc tế giúp quý khách hàng có thể được nhận những dịch vụ tầm cỡ quốc tế tại ngây đây.

 

 Không gian xanh đáng sống

– Nhìn qua bản phối cảnh ban đầu của dự án Waterpoint Long An thì ta có thể cảm nhận được sự thoải mái từ màu “ xanh mướt” chiếm hầu hết từ diện tích cây xanh được trồng cũng như các công viên dự kiến xây dựng. Đối với cuộc sống làm việc căng thẳng hiện tại thì đó là một nơi lý tưởng để giải tỏa được hết những căng thẳng trong cuộc sống thường nhật.

– Ưu điểm của khu đô thị Waterpoint Nam Long so với những khu phố ồn ào và tấp nập bên ngoài của những thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội là nó biết cách tận dụng suy nghĩ tích cực và hiện đại của khách hàng hiện nay là họ hướng tới sự đơn giản, sự thoải mái nên chiến lược dùng số diện tích về công viên và cây xanh lên tới 165ha tổng diện tích đã kích thích được thị hiểu của tập khách hàng có suy nghĩ hiện đại tìm tới để “ an cư lập nghiệp”.

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020