booty fingering skank.voyeur house honey jizz soaked by stud.

Waterpoint những ngày giữa tháng 10 đẹp như tranh vẽ

Dự án Waterpoint ven sông Vàm Cỏ Đông đã hoàn thiện hạ tầng nội khu, nhà mẫu, và các sản phẩm giá trị hàng tỷ đồng chuẩn bị bàn giao sau một năm Nam Long về Long An. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của dự án cập nhập tháng 10/2020.

Dự án Waterpoint Nam Long

Khởi động dự án bằng việc tổ chức cuộc thi thiết kế quy hoạch, dự án của NLG đã thu hút 7 đơn vị quốc tế uy tín tham gia. Quyết định hợp tác cùng Conybeare Morrison CM+ – Đơn vị quy hoạch khu đô thị hàng đầu nước Úc, NLG đã có bước tiền đề thuận lợi để bắt tay hình thành nên khu đô thị quốc tế lớn nhất tại Bến Lức (Long An).

Vòng xoay Waterpoint Long An

Vòng xoay Waterpoint Long An đang dần hoàn thiện

Waterpoint Nam Long

Waterpoint với việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm nhà ở, sản phẩm thương mại tiêu chuẩn quốc tế được kỳ vọng không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư trên thị trường mà còn góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc cho miền Tây Nam Bộ trong thời gian tới.

Waterpoint Nam long

Đảm bảo mật độ dân cư chuẩn quốc tế là yếu tố được NLG chú trọng khi quy hoạch mật độ dân cư tại Waterpoint khoảng 84 người/ha.

Waterpoint

Khu nhà phố Waterpoint Nam Long tiêu chuẩn quốc tếđẹp mê li.

Waterpoint

Không để các hạng mục dịch vụ – tiện ích nằm quá lâu trên bản vẽ, các công trình đầu tiên tại Waterpoint đã được hoàn thiện và được NLG đưa vào khai thác như minh chứng cho tiềm lực tài chính và tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư.

Waterpoint

Dự kiến trong thời gian tới NLG tiếp tục xây dựng hệ sinh thái dịch vụ, tiện ích thương mại nhằm đáp ứng nhu cầu tại chỗ của cư dân mọi lúc mọi nơi như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, vịnh nước ngọt, trung tâm tổ chức sự kiện…

Waterpoint

Thời gian chuẩn bị lâu dài nhưng ban lãnh đạo NLG lại xem đó là điều cần thiết cho một dự án trọng điểm có quy mô lớn như Waterpoint. Với tinh thần chậm mà chắc, khi đã đủ tự tin phát triển toàn diện dự án đạt chuẩn quốc tế NLG mới bắt đầu công bố thông tin ra thị trường. Với những thành công từ các dự án khu đô thị NLG đã triển khai trước đó, Waterpoint đã nhanh chóng thu hút nhiều nhà đầu tư từ khắp cả nước về hội tụ.

Waterpoint Nam Long

Hiện tại, các sản phẩm thuộc dòng Valora biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố vườn, nhà phố thương mại đã bán thuộc phân khu Rivera và Aquaria đang được NLG triển khai xây dựng đúng tiến độ để bàn giao theo kế hoạch dự kiến

Waterpoint

Không để các hạng mục dịch vụ – tiện ích nằm quá lâu trên bản vẽ, các công trình đầu tiên tại Waterpoint đã được hoàn thiện và được NLG đưa vào khai thác như minh chứng cho tiềm lực tài chính và tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư. Hạ tầng khung của giai đoạn 1 Waterpoint trên diện tích 165ha đã được hoàn thành cùng các điểm đến như làng nhà mẫu Show Village, văn phòng bán hàng Sales Gallery…

Waterpoint

Các hạng mục như câu lạc bộ giải trí cuối tuần Country Club 3ha gồm sân thể dục thể thao ngoài trời, sân bóng đá, sân bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, tennis, hồ bơi chuẩn Olympic, hồ bơi trẻ em, sân chơi trẻ em, hệ thống nhà hàng, hội trường – phòng hội nghị đa chức năng, phòng gym, xông hơi…. thuộc phân khu Central Park, 2ha service hub dành cho tiện ích thương mại dịch vụ – giải trí, điều hành dịch vụ Bus thuộc phân khu SouthGate…đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện để đưa vào sử dụng

Waterpoint

Dự kiến trong thời gian tới NLG tiếp tục xây dựng hệ sinh thái dịch vụ, tiện ích thương mại nhằm đáp ứng nhu cầu tại chỗ của cư dân mọi lúc mọi nơi như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, vịnh nước ngọt, trung tâm tổ chức sự kiện…

Tại đợt ra mắt đầu tiên cuối tháng 10/2019, dòng sản phẩm Valora gồm 713 căn nhà phố vườn, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập có mức giá trung bình từ 3 tỷ – 5,1 tỷ đồng/căn đã được thị trường hấp thụ nhanh chóng. Hiện tại, các sản phẩm thuộc dòng Valora biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố vườn, nhà phố thương mại đã bán thuộc phân khu Rivera và Aquaria đang được NLG triển khai xây dựng đúng tiến độ để bàn giao theo kế hoạch dự kiến từ cuối quý 3/ 2020.

Mới đây, thông tin mới về đợt mở bán mới Waterpoint đã được hé lộ khi NLG có kế hoạch từ quý 2 đến cuối năm sẽ cung cấp khoảng 500 sản phẩm mới ra thị trường. Đợt này, ngoài sản phẩm chủ đạo Valora, sản phẩm đẳng cấp Grand Villa và Riverfront Grand Villa Waterpoint dự kiến cũng được giới thiệu để phục vụ nhóm khách hàng cao cấp có “gout” sống riêng, chính thức đánh dấu thêm một bước tiến mới trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, phát triển các loại sản phẩm nhà ở hạng sang.

Grand Villa và Riverfront Grand Villa Waterpoint sẽ không chỉ là tổ ấm sang trọng cho mỗi gia đình, khẳng định vị thế của chủ nhân, mà còn là sản phẩm truyền đời có giá trị cao cho các thế hệ sau.

Xem thêm: Waterpoint Nam Long hưởng lợi gì từ cơ sở hạ tầng, dân cư tại Bến Lức

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020