Waterpoint Nam Long – “ Miếng ngon” của ngành Bất động sản

Dự án Waterpoint Nam Long là một dự án khu đô thị mới mục tiêu của Công ty cổ phần đầu tư Nam Long cùng với các đối tác phối hợp đầu tư. Với kế hoạch xây dựng và phát triển có những điểm mạnh vượt trội để có thể sinh lời. Những lợi thế mà dự án này mang lại giúp nó trở thành điểm đầu tư kinh doanh ” hot” nhất.

Đầu tư kinh doanh thuận lợi tại Waterpoint Nam Long

WATERPOINT NAM LONG

  •  Dự án Waterpoint Nam Long được dự kiến xây dựng tại Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An. Là mảnh đất tiếp giáp với nhiều tỉnh thành phố lớn tại miền Nam. Nơi đây gần với rất nhiều tuyến đường quốc lộ như quốc lộ 1A, cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương,…. Có thể dễ dàng di chuyển, lưu thông hàng hóa hay dịch vụ với khoảng thời gian ngắn. Vì vậy các nhà thầu nên đầu tư sở hữu cơ sở ở đây thay cho những địa điểm khác.
  •  Vị trí của khu đô thị Waterpoint Nam Long được xây dựng bao quanh 3 mặt bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông mang tới vẻ đẹp nên thơ, trữ tình, nhẹ nhàng của nơi đây. Đây là điểm thuận lợi giúp cho việc kinh doanh các ngành hàng tham quan, nhà hàng, khách sạn,… Phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi của khách hàng.

Đầu tư bất động sản có lời tại Waterpoint Nam Long

  •  Là một dự án khu đô thị mới- Waterpoint Nam Long cũng chứa đựng những miếng đất nền Waterpoint Nam Long, những khu để xây dựng nhà phố Waterpoint Nam Long, biệt thự các loại,… để phục vụ cho mục đích thu hút lượng dân cư tới đây để “ an cư lạc nghiệp”. Vì vậy, những nhà đầu tư nên hành động sở hữu lấy miếng mồi này để xây dựng. Điều đó phục vụ mục đích phát triển kinh doanh
  •  Do đặc thù khu đô thị Waterpoint Nam Long được xây dựng mới nên nó mang tới những gì hiện đại nhất, những trang bị, cơ sở hạ tầng, tiện ích chất lượng tốt nhất như: Công viên, khu thể thao, khu giải trí đẳng cấp sân gold, du thuyền,… là một môi trường mới để thu hút khách hàng mục tiêu thu nhập cao tốt nên việc đầu tư là nên làm.

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020