Waterpoint Nam Long- Khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam

Waterpoint Nam Long- một dự án được đầu tư phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư Nam Long đang là tiêu điểm quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản hiện nay tại Việt Nam. Được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông Đông xanh biếc mang trong mình sự lãng mạn và sức hút đặc trưng của đất nước Việt Nam, một khu đô thị mới hiện hữu được đầu tư bởi hệ thống giao thông, những tòa nhà cao ốc, biệt thự nhà ở, công viên, công ty, xí nghiệp,… vô cùng hiện đại như thổi một hơi thở mới tươi sáng tạo nên sức hấp dẫn thu hút khách hàng tới khu đô thị để sinh sống cũng như làm việc. Tới đây, WATERPOINT sẽ mang tới sự hài lòng cho bạn!

Waterpoint Nam Long – Cảnh quan thiên nhiên thân thiện, lãng mạn

Waterpoint Nam Long có diện tích tổng thể lên tới 355 ha và được sông Vàm Cỏ Đông chạy quanh 5km thích hợp để xây dựng nên những dự án phát triển quanh sông như xây dựng địa điểm để tham quan, dịch vụ, nhà hàng,… cho người dân sinh sống nơi đây tới tận hưởng những phút giây thư giãn, lãng mạn với tầm nhìn là dòng sông với những hàng dừa xanh mướt.

Waterpoint Nam Long - Cảnh quan thiên nhiên thân thiện, lãng mạn

– Tại WATERPOINT chúng ta có thể được chứng kiến một “thành phố xanh” với diện tích công viên lên tới 165ha bao phủ khắp toàn khu đô thị với công viên trung tâm có diện tích 20ha lớn gấp 7-10 lần so với công viên công cộng khác trong thành phố. Những công viên này là điểm tới thư giãn, vui chơi của người dân sinh sống tại đây.

Dự án Waterpoint Nam Long – Khu đô thị hiện đại hàng đầu Việt Nam

Tới với WATERPINT ta có thể được tận hưởng được một cuộc sống mới vô cùng hiện đại và thuận tiện được trang bị tại khắp khu đô thị.

Dự án Waterpoint Nam Long - Khu đô thị hiện đại hàng đầu Việt Nam

– Hệ thống giao thông khu đô thị thuận tiện cho việc đi lại giữa những nơi trong khu vực khu đô thị cũng như những khu vực hoặc thành phố lớn bên ngoài điển hình như việc đi tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 45p đồng hồ hay là tới sân bay Tân Sơn Nhất theo tuyến quốc lộ 1,… Ngoài ra còn phát triển hệ thống đường thủy, đường sắt phục vụ phát triển kinh tế cho khu đô thị này.

– Hệ thống cơ sở hạ tầng của phân khu biệt thự song lập Waterpoint Nam Long như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ bơi, khu tập Gym thể dục thể thao, Giáo dục trường học… đều có mặt tại Waterpoint với chất lượng hàng đầu phục vụ cho khách hàng tại đây tạo nên giá trị cảm nhận cá biệt cũng như thuận tiện nhất cho họ. .

Dự án Waterpoint Nam Long – Một khu đô thị “giàu” với những khu nhà phố liên kế. Biệt thự đơn lập, Shophouse – Nhà phố thương mại Waterpoint Nam Long, khu trung cư cao tầng chất lượng cao được bố trí, trang bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu sinh sống hiện đại cho người dân tại đây.

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020