Trạm xe bus Waterpoint sắp hoàn thành

Cuối năm 2020, trạm xe Bus Waterpoint dự kiến sẽ hoàn thành và bắt đầu đưa đón cư dân thuận tiện di chuyển xuống dự án.

Dịch vụ Waterpoint bus

Waterpoint bus là dịch vụ đặc biệt của tập đoàn Nam Long vừa triển khai để đưa đón khách hàng tham quan dự án đô thị sinh thái Waterpoint Nam Long. Địa điểm khởi hành chính thức nằm tại Quận 1. Khách hàng sẽ được trải nghiệm tham dọc sông Vàm, men theo đường sông ra đến sông, địa điểm cuối cùng là dự án đô thị Waterpoint Nam Long và ước lượng thời gian di chuyển cả chặng đường sẽ là 30-45 phút đồng hồ.

Với Waterpoint bus khách hàng sẽ được thưởng thức cảnh quan dọc 2 bên dòng sông, không gian êm đềm trên sông, trải nghiệm những không gian mới ở khu đô thị mà trước đây chưa bao giờ để ý. Có thể nói, Waterpoint bus là dịch vụ độc đáo, bất ngờ tạo nên gia vị mới mẻ, cũng như thể hiện sự chu đáo của chủ đầu tư Nam Long Group mang đến cho những vị chủ nhân tương lai của khu đô thị sinh thái thông minh Waterpoint.

Trước đây, khi chưa triển khai dịch vụ Waterpoint bus này, khách hàng khi muốn tham quan dự án sẽ di chuyển đến dự án bằng xe hơi hoặc tự di chuyển bằng phương tiện cá nhân. Đến thời điểm hiện tại, dịch vụ xe bus được triển khai, khách hàng có thêm lựa chọn phương thức di chuyển đến dự án, không còn sự nhàm chán khi di chuyển bằng một phương thức cố định.

Waterpoint

Trạm xe bus Waterpoint sắp hoàn thành

Trạm xe bus Waterpoint sắp hoàn thành

Lịch trình Waterpoint bus đưa đón khách hàng như thế nào ?

Theo như lịch trình bên chủ đầu tư đưa ra, để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Waterpoint bus sẽ triển khai theo 2 khung giờ sáng và chiều.

Thời điểm Sáng, chuyến khởi hành phục vụ khách hành lúc 6:00 sáng tại bến xe Waterpoint và chuyến về lúc 11:30 trưa cùng ngày xuất phát tại Số 01,03 Đông Du Quận 1, chuyến đi sáng sẽ xuyên suốt cả tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật hằng tuần, đây có thể xem là một tin vui đến cho những khách hàng bận rộn thời gian trong tuần.

Thời gian buổi Chiều, chuyến khởi hành cũng xuất phát tại bến xe Waterpoint vào lúc 13:30 và chuyến về sẽ là 17:00 cùng ngày.

Waterpoint bus là dịch vụ mới lạ mà tập đoàn Nam Long phục vụ riêng cho khách hàng. Tuy nhiên, có thể là dịch vụ lần đầu tiên triển khai nên chủ đầu tư dành riêng cho khách hàng thăm quan, muốn trở thành chủ nhân tại khu đô thị sinh thái Waterpoint Nam Long mà thôi. Hy vọng trong tương lại chủ đầu tư sẽ mở rộng hơn các dịch vụ mới lạ như Waterbus cho các dự án sau trong tương lai.

>>> Xem chi tiết: Lịch trình xe buýt Waterpoint 2020

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020