SIÊU ĐÔ THỊ WATERPOINT NAM LONG

Sang năm 2018, thị trường bất động sản Việt Nam rục rịch, sôi động với hàng loạt dự án đến từ các chủ đầu tư khác nhau . Mỗi dự án đều có màu sắc, thế mạnh riêng nhưng không thể không nhắc tới siêu dự án WaterPoint Nam Long được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Nam Long. Ngay sau khi tung lên thị trường ra mắt, mặc dù chưa công bố giá bán chính thức nhưng Waterpoint Nam Long vẫn không hề hạ nhiệt. Dự án được các chuyên giá đánh giá như một siêu đô thị tiềm năng vững vàng, phát triển trong tương lai.

WATERPOINT – SIÊU ĐÔ THỊ SINH THÁI

Waterpoint là dự án khu đô thị quy mô lớn với diện tích lên tới 355 ha  được NLG chuẩn bị quỹ đất từ hơn 14 năm qua. Dự án được bao quanh ba mặt bởi sông Vàm Cỏ Đông, mặt còn lại trải dài theo tuyến đường 830 nối từ thị trấn Đức Hòa đến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1 ngay thị trấn Bến Lức. Từ Waterpoint di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng hoặc trung tâm TPHCM chỉ mất khoảng 30-40 phút theo đại lộ Nguyễn Văn Linh hay quốc lộ 1 – đại lộ Võ Văn Kiệt.

Hệ sinh thái bất động sản của Waterpoint bao gồm các khu nhà ở thấp tầng (nhà phố, biệt thự) và cao tầng (căn hộ chung cư); khu phức hợp văn phòng; khu mua sắm, dịch vụ và giải trí; bệnh viện; khu giáo dục mầm non – tiểu học; trường đại học; bệnh viện; khu phức hợp thể thao… Đặc biệt, dự án tích hợp khu công viên trung tâm lên đến 21 héc ta kết hợp với hệ thống kênh đào, cảnh quan đang xen các khối nhà xuyên suốt khu đô thị.Định hướng phát triển của Waterpoint giống như một thành phố thu nhỏ, đầy đủ tiện nghi khép kín nhưng gần gũi môi trường thiên nhiên, sông nước. Bên cạnh đó, các hoạt động vui chơi, thể thao ngoài trời cũng được chú trọng để tăng tính vận động, gắn kết của cộng đồng cư dân.

Thị trường bất động sản TPHCM hiện nay không còn nhiều quỹ đất để phát triển dự án mới, đặc biệt là dự án khu đô thị quy mô lớn. Ngay cả các khu vực vùng ven cũng hiếm có quỹ đất lớn như Waterpoint. Chính vì vậy,  dự án được các chuyên gia , giới đầu tư đánh giá là “đất vàng” hứa hẹn tạo ra “xung lực” phát triển cho cả khu vực lân cận khi chính thức triển khai.

WATERPOINT NAM LONG MANG TIỀM NĂNG QUỐC TẾ

Waterpoint cũng đang nhận được sự quan tâm hợp tác của nhiều nhà đầu tư bất động sản quốc tế,Waterpoint có những lợi thế như quy mô lớn nằm ngay cửa ngõ kết nối giữa TPHCM và 13 tỉnh, thành Tây Nam Bộ, quỹ đất sạch đã sẵn sàng và đã thanh toán đầy đủ quyền sử dụng đất… Bên cạnh đó, dự án cũng khá thuận lợi về giao thông, kể cả đường bộ, đường thủy và trong tương lai còn có thêm đường sắt.

WATERPOINT NAM LONG

Sở hữu trong mình những ưu thế vượt trội, Waterpoint Nam Long hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống vô cùng lý tưởng.

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020