Phân khu Aquaria đẳng cấp của sự thịnh vượng

Sở hữu thế đất vuông vắn bao quanh bởi ba mặt sông nước, Aquaria là một trong những phân khu đẹp nhất để an tư tại khu đô thị ven sông Waterpoint Nam Long. Là phân khu duy nhất sở hữu vịnh cảng cùng hệ thống giải trí, nhà hàng, công viên ven sống…khai thác tối đa giá trị của thiên nhiên sông nước để mang đến những trải nghiệm sống thịnh vượng “có một không hai” tại đây.

Sống “chất” bên vịnh cảng

Được ôm ấp bởi thiên nhiên khoáng đạt và “phong thủy thịnh vượng” hiếm có khi trải dài bên Vịnh cảng nước ngọt 8,6ha và Công viên ven sông 3,5ha. Các compound biệt lập The Aqua mở ra không gian sống nghỉ dưỡng. Mỗi ngày đều là kỳ nghỉ đầy hạnh phúc bất tận riêng cho “Cộng đồng gia đình thường lưu” trong khu đô thị tích hợp hàng đầu phía Tây thành phố Hồ Chí Minh.

Sống "chất" bên vịnh cảng

Nơi tận hưởng trải nghiệm hoàn hảo của một “kỳ nghỉ bất tận tại gia”, để an yên “sống chất” mỗi ngày bên Vịnh cảng.

Vành đai xanh bên vịnh là sự kết nối xuyên suốt của dải Công viên ven sông – Câu lạc bộ ven sông Aquaria – Công viên ven vịnh, hòa quyện “nhân tạo hiện đại” bên sông nước bản địa đã tạo nên cảnh quan tầm đẳng cấp quốc tế độc đáo. Cộng đồng The Aqua có thêt neo đậu du thuyền, cano các nhân trong Vịnh nước ngọt kế bên nhà hay trải nghiệm vô vàn các hoạt động thú vị: vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn, thể thao, giải trí, họp mặt, giao lưu và gặp gỡ,…

Sống "chất" bên vịnh cảng

Với khoảng lùi rộng 50m, công viên ven sông 3,5ha trải dài bên sông của phân khu Aquaria không chỉ là “vành đai xanh” nơi tôn tạo hệ sinh thái tự nhiên, đảo bảo phát triển bền vững mà còn là nơi tiếp nối liên tục vô vàn casv doạt động để sống “giàu trải nghiệm”.

Các tiện ích được chọn lọc kỹ càng, tạo nên những điểm nhấn đầy tinh tế trong bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp bên dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng, mang âm hưởng của văn hóa địa phương vào đô thị hiện đại để mỗi cư dân sống khỏe cân bằng thể chất và tinh thần.

Bộ sưu tập sản phẩm hạng sang The Aqua thuộc phân khu Aquaria

Bộ sưu tập sản phẩm hạng sang The Aqua gồm Grand Villa và Riverfront Grand Villa thuộc phân khu Rivera 1 có vị trí đắc địa khi trải dọc theo gần 2km bờ sông Vàm Cỏ Đông và liền kề công viên bờ sông dài nhất tại Waterpoint. Các mẫu thiết kế đều theo trường phái modern – tropical style, trung thành với lối kiến trúc hiện đại nhiệt đới, kết hợp hài hòa giữa các vật liệu gỗ, kính, cây xanh và mặt nước tạo nên mẫu thiết kế thân thiện với tự nhiên mà không kém phần độc đáo, sang trọng.

The Aqua Waterpoint

Mỗi sản phẩm Grand Villa hay Riverfront Grand Villa của Waterpoint là những công trình kiến trúc ấn tượng để gia chủ thể hiện đẳng cấp, dấu ấn cá nhân. Hội đủ nhiều giá trị độc đáo, đẳng cấp từ vị trí, cảnh quan, kiến trúc, mỗi Grand Villa (diện tích từ 300m2 trở lên) đang được định giá từ 12 tỷ đồng, mức giá Riverfront Grand Villa (diện tích từ 400-1.000 m2 với số lượng hữu hạn trải dọc theo bờ sông Vàm Cỏ Đông) từ 16 đến 30 tỷ đồng. Đây là mức giá được các chuyên gia bất động sản đánh giá tương xứng với giá trị của sản phẩm. Điều này đồng thời cũng khiến cho mỗi villa trở thành “di sản” mà gia chủ có thể trao truyền cho con cháu đời sau trọn vẹn cả giá trị vật chất và tinh thần.

Không chỉ là môi trường sống như món quà cuộc sống dành riêng cho giới thượng lưu. The Aqua còn sở hữu bộ sưu tập sản phẩm hạng sang Grand Villa đã đạt giải thưởng kiến trúc quốc tế Best Arehiteeture Single Residence Vietnam – IPA Award danh giá. Với đa dạng mẫu thiết kế theo phong cách kiến trúc Nhật đương đại, gia chủ The Aqua có đặc quyền lựa chọn những tuyệt phẩm để tạo dấu ấn “Gu riêng” và xứng tầm đẳng cấp cá nhân.

>>> Xem chi tiết: Các mẫu thiết kế Compound The Aqua Waterpoint

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020